Live the Language Banner 1
Live the Language Banner 2
Live the Language Banner 3
Live the Language Banner 4
Live the Language Banner 5

Các Địa Điểm Học

Trụ sở chính của trường tiếng Trung LTL được đặt tại Bắc Kinh. Các khóa đào tạo “Hòa mình cùng ngôn ngữ” cũng có tại Thừa Đức 承德. Ở Bắc Trung Quốc, tiếng Trung được sử dụng trong các cuộc đàm thoại thông dụng, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ mới mỗi ngày. Ở các thành phố phía Nam như Thượng Hải, tiếng Trung phổ thông được sử dụng trong kinh doanh và giáo dục và sự phổ biến của tiếng địa phương khiến tiếng Trung bị hạn chế sử dụng ở bên ngoài hoặc giới hạn trong lớp học.

Bắc Kinh


Cơ sở vật chất trường học tại Bắc Kinh

 • Học tại Trung tâm kinh tế của quận tại thành phố Bắc Kinh
 • Trường học có ban công, thư viện và khu vực nghỉ giải lao
 • Bạn có thể uống cà phê và trà miễn phí
 • Cách ga tàu điện ngầm 400m
 • Có phòng tập thể hình, sân bóng rổ, bể bơi bên trong khu phức hợp
 • Dịch vụ giao đồ ăn, uống tới tận ban công của trường
 • Có 6 ngân hàng khác nhau, rất nhiều nhà hàng cũng như 2 trung tâm mua sắm cách trường chỉ vài phút đi bộ
 • Đối diện với trường Đại học BEC, bao gồm 1 thư viện, 2 sân bóng đá và 3 quán cà phê trong trường.

Trường học

Khuôn viên chính trường LTL tọa lạc tại vị trí thuận tiện trong Khu Thương mại Trung tâm (CBD) của Bắc Kinh. Chỉ mất có 5 phút đi bộ là chúng ta có thể thấy ga tàu điện ngầm Dawanglu 大 望 tuyến số 1 hay có thể dễ dàng bắt được xe buýt hoặc taxi, rất thuận tiện cho tất cả mọi người đang học tiếng Trung tại Bắc Kinh.

Giáo viên hướng dẫn học tiếng Trung

Trường học của chúng tôi được thiết kế theo các tiêu chuẩn phong thủy và có tính chuyên nghiệp cao nhất để tạo ra một bầu không khí học tập tiếng Trung tối ưu nhất. Chúng tôi có một khu vực nghiên cứu với đầy đủ các công cụ hỗ trợ học tập tiếng Trung và được trang bị Internet miễn phí, và các khu vực khác của trường cũng được trang bị như vậy. Bên cạnh đó, chúng tôi có ban công, nơi bạn có thể thấy được những khung cảnh thú vị của khu phố, và nơi bạn có thể nhấm nháp ly cà phê hoặc ăn trưa. Bạn được chào đón ghé qua tham quan trường bất kỳ lúc nào!

Thành phố

Xứng đáng với ý nghĩa của tên gọi, “Thủ đô phía Bắc”, Bắc Kinh đã trải qua nhiều thế kỷ của lịch sử và văn hóa. Đây cũng có thể được coi là một trong những thành phố thủ đô an toàn nhất thế giới và là khởi nguồn của tiếng Trung phổ thông, phương ngữ chính thức của Trung Quốc. Điều này có nghĩa là tiếng Trung không chỉ được giảng dạy trong các trường học mà còn được sử dụng ngoài đường phố. Hãy để các bài học của bạn cùng với bạn thâm nhập vào các đền đài cổ kính cũng như những kỳ quan hiện đại, thật sự trải nghiệm cả quá khứ và tương lai của thành phố hấp dẫn này.

Chúng tôi có thể viết hàng ngàn trang về Bắc Kinh. Đó là các khu nghệ thuật, thị trấn cổ lịch sử, thức ăn tuyệt vời, cuộc sống về đêm sôi động và đầy năng lượng của thành phố này, nhưng bạn sẽ phải tự đi đến đó và khám phá nơi đây. Sau hơn 10 năm sống ở đây, chúng tôi có thể tự tin nói rằng có lẽ không có thành phố nào trên hành tinh này thú vị, tràn đầy năng lượng và tuyệt vời để đến thăm như nơi đây.

Hướng dẫn học tiếng Trung – Vị trí Trường LTL – Bản đồ

LTL New Map smaller

Để tìm hiểu về Trường dạy Tiếng Trung LTL, vui lòng bấm tại đây


Đã từng ở Bắc Kinh


Find out more

Du lịch Trung Quốc


Find out more

Thừa Đức


Chương trình tại Thừa Đức:

 • Hoàn toàn hoà mình trong ngôn ngữ và môi trường văn hoá Trung Quốc

 • Các lớp học tiếng Trung 1-1

 • Các lớp học nghệ thuật, thể thao và nấu ăn theo phong cách Trung Quốc

 • Lưu trú tại nhà người bản xứ; căn hộ chung

 • Dịch vụ của Trường LTL đầy đủ


Thừa Đức - cái nôi văn hóa Trung Quốc

Cung điện Mùa hè ở Thừa Đức

Trường dạy Tiếng Trung LTL tại Thừa Đức

Trường LTL ở Thừa Đức toạ lạc ngay giữa khu phố cổ, bên cạnh các khu vườn của Hoàng gia và Cung điện Mùa hè cổ. Đội ngũ LTL luôn thường trực để hỗ trợ bạn. Học viên của chúng tôi ở Thừa Đức học và sống 100% theo phong cách Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là không có lớp học nhóm hoặc học viên học chung trong cùng một căn hộ để đảm bảo rằng bạn sẽ không bị cám dỗ bởi việc nói tiếng Anh trong giờ giải lao hoặc nghỉ trưa. Các lớp học được tổ chức và lên kế hoạch riêng ở một địa điểm gần nhà bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường quốc tế nơi bạn có thể gặp gỡ người nước ngoài, nói tiếng Anh và tìm một môi trường văn hoá giống văn hoá của bạn hơn, chúng tôi đề xuất bạn nên tham khảo địa điểm học của Trường LTL tại Bắc Kinh hoặc Thượng Hải.

Thành phố

Với không khí trong lành, chuyến đi bộ đường dài tuyệt vời, và nhịp sống thường nhật chậm rãi, Thừa Đức rất khác với các thành phố lớn của Trung Quốc. Đồng thời, Thừa Đức là Thủ đô mùa hè của hoàng triều trong triều đại nhà Thanh. Các vị hoàng đế Trung Hoa đã trải qua mùa hè của họ tại đây đồng thời xây dựng Cung điện Mùa hè, Đền thờ và Khu nghỉ mát trên núi Hoàng gia.

Mặc dù chỉ cách Bắc Kinh 2 giờ về phía Đông bắc, nằm ở phía Bắc của ngọn núi bên cạnh Vạn Lý Trường Thành, với những làn gió mát mẻ vào mùa hè, không khí tuyệt vời và với một số di sản thế giới được UNESCO công nhận nhưng thành phố Thừa Đức ít được cộng đồng du khách quốc tế biết đến. Điều này thật không may mắn cho một du khách thông thường của Trung Quốc, nhưng rất may mắn cho sinh viên Trường LTL.

Khu nghỉ mát trên núi Hoàng Gia

Đền Phổ Đà ở Thừa Đức

Hoà mình hoàn toàn trong tiếng Trung

Gần như ít được biết đến ở ngoài Trung Quốc và có lẽ bạn sẽ không gặp được một người nước ngoài nào ở Thừa Đức. Không có nhà hàng Mc Donald nào ở Thừa Đức và hầu như chẳng ai nói được tiếng Anh. Ngoài ra, Thừa Đức là một thủ đô mùa hè cổ kính, nhiều cư dân ở đây là hậu duệ của gia đình hoàng gia và thống trị quý tộc trước đây. Điều đó có nghĩa là tiếng Trung được nói rất chuẩn mực tại thành phố này – có lẽ là nơi tốt nhất trên tất cả các nơi khác của Trung Quốc. Học viên LTL sống cùng gia đình người Trung, học 1-1, và hoàn toàn đắm mình trong môi trường ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc tại đây.

Href = “https://www.ltl-tiengtrung.vn/learn-chinese-chengde/”> Khóa học tiếng Trung ở Thừa Đức hoặc

Nếu bạn muốn thấy một khu vực của Trung Quốc sống chậm rãi hơn, ít phát triển, sạch hơn và truyền thống hơn các thành phố lớn của Trung Quốc, trong khi vẫn được hoà mình cùng tiếng Trung bản địa, hãy trải nghiệm lịch sử của Trung Quốc và đắm chìm trong văn hoá Trung Quốc, một trong các chương trình sau là dành cho bạn: Khoá học tiếng Trung tại Thừa Đức hoặc Combo hai thành phố LTL kết hợp giữa khoá học tiếng Trung tại Bắc Kinh hoặc Thượng Hải, chỉ di chuyển tới Thừa Đức sau khi bạn đã ổn định tại Trung Quốc.

Bạn có thể xem thêm những bức tranh về Thừa Đức School Gallery hoặc tìm Trường LTL Thừa Đức tại Google Maps


Học tập tại cái nôi văn hóa Trung Quốc – Thừa Đức


Learn Chinese in Chengde

Combo Thừa Đức và Bắc Kinh


The Chinese Immersion Program


Thượng Hải


Học Tiếng Trung tại Thượng Hải
LTL Mandarin School Classroom

Phòng học LTL

 • Học tập tại khu vực Tô giới Pháp ở trung tâm thành phố Thượng Hải
 • Phòng học thoải mái
 • Bạn có thể uống cà phê miễn phí, nước và trà
 • Gần nhà hàng, quán bar và cửa hàng
 • 300m đến ga tàu điện ngầm tiếp theo
 • Nhiều lựa chọn ăn trưa

Jingan Temple - LTL Mandarin School Shanghai

Đền Tĩnh An – cách trường LTL một quãng đi bộ

Trường học

Nằm ở trung tâm nhộn nhịp nhất của khu Tô giới Pháp cũ, trường dạy tiếng Trung LTL Thượng Hải không thể nằm ở vị trí trung tâm hơn. Học tiếng Trung tại Thượng Hải trong một tòa nhà văn phòng hiện đại, đi bộ đến ga tàu điện ngầm và bến xe, bạn sẽ học được tiếng Trung ngay tại trung tâm thành phố. Về mặt lịch sử, khu Tô giới Pháp ở Thượng Hải đã là một trung tâm dành cho người nước ngoài ở Thượng Hải từ thế kỷ 19 và vẫn tiếp tục tồn tại cho đến ngày nay, đồng thời vẫn giữ lại nét độc đáo của nó. Trường chỉ cách phố Yongkang Lu Bar nổi tiếng và đường Nam Kinh một khoảng đi bộ, khu mua sắm chính của Thượng Hải và những tòa nhà chọc trời hiện đại Thượng Hải nổi tiếng. Trường LTL ở Thượng Hải dạy theo các nhóm nhỏ và các lớp học hiện đại một thầy một trò, cung cấp một khu vực nghỉ ngơi, miễn phí WIFI, đồ uống miễn phí và đối với nhiều sinh viên đây là “ngôi nhà thứ hai” của họ.

Địa chỉ

Học Tiếng Trung tại Thượng Hải

Tiếng Anh: Modern Mansion, đường Xiangyang South, Tòa A, Tầng 9, Phòng 910, Thượng Hải
Tiếng Trung: 上海市徐汇区襄阳南路218号现代大厦A座910室

Điện thoại: +86 21 3368 0866

Truy cập Thư viện LTL để xem thêm hình ảnh về Trường dạy tiếng Trung LTL Thượng Hải

Thành phố Thượng Hải

Có lẽ không nơi nào sôi động, trẻ trung và năng động hơn Thượng Hải ngày nay. Mọi thứ ở Thượng Hải lớn hơn, tốt hơn và nhanh hơn. Thành phố này không chỉ có 24 triệu người, mà còn có hệ thống tàu điện ngầm lớn nhất thế giới, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đây là trung tâm kinh tế của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Đi bộ qua nhiều quán cà phê và nhà hàng vào buổi sáng trên đường đến trường, ăn tối với bạn cùng lớp của bạn trên Bến Thượng Hải, nhìn ra đường chân trời Thượng Hải và khám phá khung cảnh ban đêm ngay tại ngưỡng cửa của Khu căn hộ Chung là một trải nghiệm mà bạn phải sống để khám phá. Mặc dù Thượng Hải ngày nay là một trong những thành phố lớn trên thế giới, nhưng thành phố cũng vẫn rất xanh, với rất nhiều công viên, cây xanh và khu bảo tồn thuộc địa cũ với những ngôi nhà nhỏ và những hẻm sâu mà bạn vẫn có thể cảm nhận được Thượng Hải trước kia. Đây được gọi là “Paris của Châu Á” và là nơi hội tụ tinh hoa của thế giới.

Bản đồ địa chỉ trường LTL

LTL Mandarin School Shanghai Map Location

Để tìm trường tiếng Trung LTL ở Thượng Hải trên Google, vui lòng ấn vào đây


Khóa học tiếng Trung ở Thượng Hải


Tìm hiểu thêm

Chỗ ở ở Thượng Hải


Tìm hiểu thêm

Liên hệ LTL


Trường dạy Tiếng Trung LTL. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các điểm đến, khóa học tiếng Trung, chỗ ở hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn nói lời xin chào, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu dưới đây hoặc nếu bạn muốn, hãy gửi email cho chúng tôi tới info@livethelanguage.cn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được tin nhắn, hoặc phiền bạn đợi lâu hơn một chút vào cuối tuần.
Trong trường hợp bạn cần liên hệ với chúng tôi khẩn cấp, bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi theo số +86 10 5100 1269 ở Bắc Kinh, hoặc +86 21 3368 0866 ở Thượng Hải, từ 8:30 đến 18:30 theo giờ Bắc Kinh/Thượng Hải.

* These fields are required.

 

Đăng ký


Bạn đã biết tất cả mọi thứ bạn cần? Bạn đã sẵn sàng cho cuộc khám phá Trung Quốc? Bạn có thể đăng ký trực tuyến cho khóa học ngôn ngữ của mình tại Trường dạy Tiếng Trung LTL bằng cách điền vào mẫu trên Trang Đăng ký của chúng tôi

Nếu bạn muốn tìm hiểu về quá trình đăng ký khóa học tiếng Trung tại LTL, bạn có thể tải Hướng dẫn Đăng ký LTL để biết thông tin hướng dẫn.