Live the Language Banner 1
Live the Language Banner 2
Live the Language Banner 3
Live the Language Banner 4
Live the Language Banner 5

Chương Trình Hòa Mình Cùng Tiếng Trung

Hòa Mình Cùng Tiếng Trung


Tiến bộ nhanh chóng trong giao tiếp tiếng Trung cho người mới học

 • Nói tiếng Trung 24/7 tại Thừa Đức
 • Căn hộ và hình thức lưu trú tại gia đình bản xứ Trung Quốc – không nói tiếng Anh
 • Học tập tại Bắc Kinh và Thủ đô mùa hè cổ kính của Trung Quốc: Thừa Đức
 • Tiến bộ nhanh chóng trong giao tiếp tiếng Trung cho người mới học
 • Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy
 • Tùy chọn từ lớp học dạng nhóm hay lớp gia sư
 • Thời lượng học và ngày khai giảng linh hoạt

Các chương trình Hoà mình cùng tiếng Trung LTL là sự kết hợp giữa một khóa học ở một thành phố quốc tế như Bắc Kinh, nơi bạn có thể trước tiên ổn định ở Trung Quốc và nâng cao kỹ năng tiếng Trung của mình trước khi bạn di chuyển đến một nơi trong môi trường đắm chìm hoàn toàn trong ngôn ngữ, Thừa Đức. Cách Bắc Kinh 2 giờ di chuyển về phía Đông Bắc, Thừa Đức là một thế giới khác, nơi bạn sẽ đến thăm các đền thờ lịch sử, đi bộ trên núi và tránh xa thế giời trần tục 老外, Lǎowài (người nước ngoài), trải nghiệm cuộc sống Trung Quốc và được đắm mình hoàn toàn vào môi trường ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc. Ở đây tiếng Anh không được sử dụng. Thực sự tốt để nâng cao tiếng Trung cho người mới học.


Hai thành phố


Bắc Kinh

Một trong những thành phố phát triển nhanh nhất, năng động nhất và thú vị nhất trên thế giới, hàng triệu người đến từ khắp Trung Quốc và thế giới đến sinh sống và làm việc ở đây. Có những quán bar, nhà hàng, đường cao tốc, những tòa nhà chọc trời mở mỗi tháng – bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán. Thành phố thực sự là đặc biệt, nhưng cũng vì vậy mà cuộc sống nơi đây có thể khá khác biệt so với các thành phố khác của Trung Quốc.

Đây sẽ là điểm dừng chân đầu tiên trong chương trình Hòa mình cùng tiếng Trung của bạn.

Click for more information on Beijing

Điểm dừng chân đầu tiên trong chương trình “Kết hợp 2 thành phố” của bạn là Bắc Kinh với một sự đối lập giữa mới và cũ, lớn và nhỏ, hiện đại và truyền thống, điều thực sự không thể giải thích được, nhưng bạn nên khám phá trải nghiệm. Tại đây những ngôi đền và cung điện cổ ở Bắc Kinh cổ nằm cạnh những tòa nhà chọc trời của Quận Thương mại Trung tâm, nơi cuộc sống về đêm khiến người ta say mê hơn bất cứ điều gì và mọi người đi lại, làm việc và sống hối hả hơn bất kỳ thành phố nào khác trên thế giới.

Trên đường đến trường, bạn có thể đạp xe qua Tử Cấm Thành và các quán hủ tiếu nhỏ, rồi qua đường chân trời Bắc Kinh, qua những tòa nhà chọc trời, trung tâm mua sắm và khu giải trí quốc tế ban đêm, tất cả đều góp mặt trong một thành phố, với vô vàn cơ hội trải nghiệm giải trí. Là trung tâm văn hóa của Trung Quốc, thành phố có một nền âm nhạc, nghệ thuật sân khấu rất sôi động, tuy nhiên vẫn giữ được nét truyền thống của Opera Bắc Kinh (京剧), truyền thống hài kịch đứng (相声) và di sản đế chế các quốc gia. Hãy để 15 triệu người Bắc Kinh cho bạn thấy những gì có thể diễn ra tại Trung Quốc ngày nay, giữa truyền thống và hiện đại.


Thừa Đức

Thừa Đức- Chương trình Hòa mình cùng tiếng Trung nâng cao giao tiếp tiếng Trung cho người mới học

Thung lũng mùa hè của đế chế Trung Hoa cổ đại, là điểm dừng chân thứ hai trong các chương trình hoà mình cùng tiếng Trung và đặc biệt khác so với Bắc Kinh. Cách thủ đô khoảng 2 giờ đồng hồ về phía Đông Bắc, ở dãy núi phía Bắc bên cạnh Vạn lý trường thành, thủ đô cũ của Trung Quốc hiện nay là một thành phố yên tĩnh, đầy lịch sử và phát triển với tốc độ chậm hơn nhiều so với các thành phố lớn khác của Trung Quốc.

Mặc dù cả Khu nghỉ mát trên núi của Hoàng gia và Đền Phổ Đà ở Thừa Đức ngày nay đều là các Di sản thế giới của UNESCO, rất ít người trừ người Trung Quốc được nghe nói về thành phố này và bạn sẽ không gặp được một người nước ngoài nào khác trong thời gian bạn ở đó. Học viên Trường LTL sống cùng với gia đình người bản xứ Trung Quốc, học các lớp 1- 1 và hoà mình cùng văn hoá và ngôn ngữ Trung Quốc, đặc biệt hữu ích để nâng cao trình độ tiếng Trung cho người mới học.

Click for more information on Chengde

Ngôn ngữ

Chinese ImmersionLà thủ đô mùa hè trước đây của đế chế Trung Hoa cổ, nhiều cư dân của Thừa Đức là hậu duệ của tầng lớp quý tộc Manchu ở Trung Quốc do đó tiếng Trung ở Thừa Đức được coi là một trong những tiếng tiêu chuẩn nhất ở Trung Quốc. Xung quanh học viên là những người dân bản địa nói tiếng Trung hàng ngày và mọi giao tiếp, từ việc gọi thức ăn đến thảo luận về lịch sử của thành phố sẽ có trong Lớp học Tiếng Trung tiêu chuẩn.

Đây là một trong số ít những địa điểm ở Trung Quốc, nơi mọi người trên đường phố nói hầu như chính xác với cách nói của các chữ viết trong giáo trình của bạn, điều thực sự tốt để nâng cao tiếng Trung cho người mới học.

Môi trường

Thừa Đức nằm ở vùng núi phía Bắc Bắc Kinh, với bầu không khí trong lành, bầu trời trong xanh, đường mòn đi bộ và khu nghỉ mát trượt tuyết trong khu vực. Đó là một thành phố có thể dễ dàng đi bộ hoặc dùng xe đạp và taxi cũng có sẵn và giá rất rẻ.

Vào mùa hè, nơi đây có một luồng gió tươi mới và mát mẻ hơn các thành phố ở vùng thấp hơn, đó là lý do tại sao trước kia, hoàng đế Trung Hoa đã dành hầu hết thời gian mùa hè của mình tại đây. Với hơn nửa triệu người, ở các phần khác của thế giới Thừa Đức có thể được coi là một thành phố, tuy nhiên theo tiêu chuẩn Trung Quốc, nó chỉ nhỉnh hơn một ngôi làng lớn chút thôi.

Lịch sử

Tham quan Đền Phổ Đà và Khu nghỉ mát trên núi của hoàng gia là điều nên làm khi bạn ở Thừa Đức. Bạn có thể tham quan vào những ngày cuối tuần hoặc lựa chọn chương trình Hành trình Thừa Đức, nơi giáo viên của bạn sẽ cùng bạn ghé thăm các điểm tham quan trong khi học tiếng Trung và khám phá thành phố. Trước khi đến bạn cần phải đọc một chút về lịch sử của Thừa Đức để hiểu tại sao hoàng đế Càn Long quyết định xây dựng một ngôi đền lớn Tây Tạng ở đây hay lý do tại sao thành phố này rất quan trọng với triều đại nhà Thanh.


Chương trình Hoà mình cùng tiếng Trung là một chương trình độc nhất và là sự kết hợp giữa một khóa học tại thành phố quốc tế Bắc Kinh, đầy năng lượng và hứng thú với một thế giới khác ở Thừa Đức, nơi chúng ta có thể thăm các đền thờ lịch sử, leo núi và bước vào một thế giới Trung Quốc thực sự. Bạn sẽ trải nghiệm cả hai thế giới, đầu tiên tại Bắc Kinh, sau đó di chuyển đến trung tâm của Trung Quốc để có được trải nghiệm đầy đủ nhất về đất nước này.


Lựa chọn chương trình


Bạn có thể chọn 4 chương trình khác nhau, và kết hợp các lớp học 1-1, hay lớp tiếng Trung dạng nhóm nhỏ, cũng như các lớp văn hóa ở hai thành phố. Ngoài ra, LTL cũng có thể sắp xếp các chương trình cá nhân với sự kết hợp lớp khác nhau, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chương trình Hòa Mình Cùng Tiếng Trung LTL Tiếng Trung Tiêu chuẩn Tiếng Trung Chuyên sâu Tiếng Trung & Văn hóa Chương trình Hòa Mình Cùng Tiếng Trung Dành cho cá nhân dạng gia sư
Phần 1: Bắc Kinh 20 giờ/tuần nhóm nhỏ 20 giờ/tuần nhóm nhỏ & 10 giờ  1 kèm 1 20 giờ/tuần nhóm nhỏ & 10 giờ Lớp Văn hóa Trung Quốc 20 giờ/tuần 1 kèm 1
Phần 2: Thừa Đức 20 giờ/tuần 1 kèm 1 30 giờ/tuần 1 kèm 1 10 giờ/tuần 1 kèm 1 & 10 giờ Lớp Văn hóa Trung Quốc 20 giờ/tuần 1 kèm 1
Thời lượng 4, 6, 8, 12 hoặc 16 tuần 4, 6, 8, 12 hoặc 16 tuần 4, 6, 8, 12 hoặc 16 tuần 4, 6, 8, 12 hoặc 16 tuần
 • Lớp học dạng nhóm nhỏ – tối đa 6 học viên, 55 phút mỗi buổi, học tại Khuôn viên Quận trung tâm của Bắc Kinh
 • Lớp học 1 kèm 1: 60 phút mỗi buổi, học tại Trường LTL Bắc Kinh hoặc tại Thừa Đức
 • Lớp Văn hóa: lựa chọn giữa Thái cực quyền, Nấu ăn kiểu Trung, Thư pháp, Kung Fu và âm nhạc Trung Quốc
 • Các lớp học tiếng Trung cho người mới học hoàn toàn gồm: Lớp tiếng Trung tiêu chuẩn, Lớp chuyên sâu và Lớp Tiếng Trung và văn hóa bắt đầu từ Lớp học dạng nhóm tại Bắc Kinh, khai giảng 3 tuần 1 lần, trong khi Lớp Tiếng Trung cá nhân dạng gia sư bắt đầu vào các ngày Thứ 2 hàng tuần.
 • Các học viên đã từng học tiếng Trung trước đó có thể tham gia tất cả các chương trình Hòa mình cùng tiếng Trung vào bất kỳ thứ 2 hàng tuần.
 • Tất cả các khóa học kéo dài ít nhất 4 đến 48 tuần, nửa thời gian đầu tại Bắc Kinh và thời gian còn lại ở Thừa Đức.
 • Bao gồm chi phí đi lại 2 chiều từ Bắc Kinh đến Thừa Đức và giáo trình

Hành trình Thừa Đức

Hãy bước ra khỏi lớp học và học tiếng Trung cùng với giáo viên của bạn trong khi khám phá Thừa Đức.

Thêm thông tin về chương trình Hành Trình Thừa Đức

Hành trình Thừa Đức - tiếng Trung cho người mới họcRa khỏi lớp học và trải nghiệm Thừa Đức, sống, học hỏi, và hít thở cùng tiếng Trung. Thay vì dạy bạn trong lớp học, mỗi ngày, giáo viên sẽ đưa bạn đến một nơi khác của thành phố để học tiếng Trung. Thực hành giọng nói của bạn trong Trại Núi Hoàng gia, sửa lại các chữ Trung Quốc ở Tám chùa và thực hành ngay tại chỗ những gì bạn học. Khám phá các lớp học của Thừa Đức không chỉ vui vẻ và thú vị mà còn giúp bạn đắm mình trong môi trường ngôn ngữ tiếng Trung và văn hóa địa phương.

 • Bạn có thể nâng cấp 4 giờ học trong các khóa học Thừa Đức của bạn lên khoá Khám phá Thừa Đức cho tối đa 2 tuần.
 • Chúng tôi có một chương trình đã được sắp xếp, nhưng nếu bạn có những sở thích đặc biệt, hãy cho giáo viên của bạn biết.
 • Giáo viên của bạn sẽ đón bạn tại nơi ở khi bắt đầu lớp học và đưa bạn về nhà khi kết thúc lớp học.

Lựa chọn chỗ ở


Các học viên Chương trình Hòa mình cùng tiếng Trung của LTL luôn sống với gia đình người bản xứ ở Thừa Đức, nhưng bạn cũng có thể lựa chọn các chỗ ở khác nhau ở Bắc Kinh.

Sống với gia đình bản xứ người Trung Quốc

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Quan Thoại một cách nhanh chóng, hãy trải nghiệm văn hoá Trung Quốc, và thưởng thức một số món ăn ngon nhất thế giới, không có sự lựa chọn nào tốt hơn là sống chung với Gia đình bản xứ người Trung Quốc.

Các gia đình bản xứ của Trường LTL thường là các gia đình có thu nhập trung bình hoặc cao, thoải mái sống cùng người nước ngoài và thể hiện văn hoá, lối sống của họ, đồng thời muốn tìm hiểu thêm về quê hương của các học viên và cách sống của mọi người ở nước ngoài như thế nào. Các gia đình Trung Quốc rất hiếu khách và ngoài các bữa tiệc gia đình hàng ngày, bạn sẽ được mời đến các chuyến đi chơi cuối tuần, đi bộ đường dài đến Vạn Lý Trường Thành hoặc tham gia các đám cưới gia đình – một học viên LTL đã đến tham dự không ít hơn 8 đám cưới trong vòng 6 tháng với gia chủ.

Cũng giống như ở nhiều quốc gia, đồ ăn Trung Quốc tốt nhất khi được phục vụ ở nhà và bạn sẽ trải nghiệm điều này trong gia đình bản xứ. Một bữa ăn Trung Quốc bao giờ cũng bao gồm một số món ăn với nhiều rau, lựa chọn cho người ăn chay hoặc những nhu cầu ăn kiêng khác có thể được sắp xếp. Tất nhiên, tất cả những trải nghiệm trên bạn đều được diễn ra khi nói tiếng Trung và bạn sẽ thấy kỹ năng giao tiếp tiếng Trung của bạn được cải thiện rất nhanh khi sống trong một gia đình bản xứ, đặc biệt rất tốt để nâng cao tiếng Trung cho người mới học.

Chia sẻ Căn hộ chung (Duy nhất tại Bắc Kinh)

Dù sau khi lưu trú tại nhà người bản xứ hay cho toàn bộ thời gian ở Bắc Kinh của bạn, LTL cũng sẽ mang lại cho bạn quyền lựa chọn sống trong một Căn hộ chung. Học viên được ở trong một phòng đơn của một căn hộ chung với chủ yếu là sinh viên đại học địa phương. Các căn hộ đều thuận tiện cho việc đi đến trường (4 trạm tàu điện ngầm). Với những học viên ít hoà mình trong ngôn ngữ hơn so với những học viên sống trong gia đình người bản xứ thì tất nhiên Căn hộ chung là cơ hội để họ làm quen với bạn bè địa phương.

Ở Bắc Kinh, bạn cũng có thể chọn để dạy tiếng Anh cho một số gia đình và nhận giảm giá thuê nhà khi lưu trú tại nhà người bản xứ Trung Quốc. Ở Thừa Đức, trọng tâm của chương trình là sự đắm mình vào tiếng Trung và sự tiến bộ nhanh chóng trong việc giao tiếp tiếng Trung, đó là lý do tại sao sinh viên luôn sống với gia đình người Trung ở đó.

Click to see pictures of the different accommodation options

Lưu trú tại gia đình người bản xứ Trung Quốc

Gia đình người bản xứ có căn hộ nằm ở trung tâm, học viên sống trong một phòng đơn và luôn có duy nhất một người không phải người Trung Quốc sống cùng gia đình. Hầu hết các hộ gia đình ở liền kề, cách một khoảng đi bộ và không bao giờ quá 45 phút di chuyển.


Căn hộ chung (Duy nhất tại Bắc Kinh)

Tùy thuộc vào sở thích và tính tương thích, căn hộ có thể được chia sẻ với các học viên nước ngoài khác hoặc sinh viên đại học địa phương. Các căn hộ tọa lạc tại nơi thuận tiện để đi đến trường (4 trạm tàu điện ngầm) và nằm cạnh trường Đại học Thông tin và Truyền thông Trung Quốc.


Mọi câu hỏi về chương trình học hoặc đăng ký, vui lòng Liên hệ với chúng tôi

Học Phí


Vui lòng lưu ý: Tất cả các mức học phí của chúng tôi được tính theo đồng Nhân dân tệ. Nếu bạn muốn tải thông tin đầy đủ về mức học phí tại Trường chúng tôi, vui lòng bấm vào đây.

Mức giá

(Nhân dân tệ)

Tổng 4 tuần Tổng 6 tuần Tổng 6 tuần Tổng 10 tuần Tổng 12 tuần Tổng 14 tuần Tổng 16 tuần Thêm 2 tuần
Lớp tiếng Trung tiêu chuẩn 14.810 19.837 24.381 28.439 32.337 37.223 42.069 4.846
Lớp tiếng Trung chuyên sâu 22.483 30.862 38.435 45.199  51.761  59.838 67.915 8.077
Lớp tiếng Trung cá nhân chuyên sâu 18.646 25.350 31.408 36.819  42.069  48.531  54.992 6.462

Bao gồm: Học phí, tất cả giáo trìnhsách dạy tiếng Trung, bộ Công cụ sống Tiêu chuẩn ở Bắc KinhCông cụ sống ở Thừa Đức.

Hãy tham khảo mức học phí (tùy từng thời điểm tỷ giá có thể thay đổi) với các loại tiền tệ sau: USD, GBPAUD và EUR

Tất cả các Chương trình khóa học tiếng Trung của Trường LTL đã bao gồm phí đón tại sân bay ở Bắc Kinh, di chuyển đến và đi từ Thừa Đức và bộ công cụ dành cho cuộc sống ở cả hai thành phố. Di chuyển đến Thừa Đức bằng tàu hỏa. Khi trở lại, bạn có thể chọn giữa tàu hỏa hoặc đi chung ô tô, tùy thuộc vào thời điểm phù hợp nhất. Nếu bạn không muốn đi đến Bắc Kinh, nhưng muốn đến thẳng sân bay Bắc Kinh sau khi kết thúc kỳ nghỉ ở Thừa Đức, Trường LTL có thể bố trí một chiếc xe riêng để đón bạn từ nơi ở tại Thừa Đức và đưa bạn trực tiếp đến sân bay với giá khoảng 900 Nhân dân tệ.

Hành trình Thừa Đức là một lựa chọn bạn có thể thêm vào bất kỳ khóa học hiện tại của mình. Chi phí bổ sung là 1.000 Nhân dân tệ cho 1 tuần và 1,800 Nhân dân tệ cho 2 tuần. Trong trường hợp yêu cầu thêm phí đi lại hoặc vào cửa, bạn có thể trả tiền cho những khoản này cho bạn và giáo viên của mình.

Về tùy chọn chỗ ở tại Bắc Kinh, bạn có thể lựa chọn giữa các hình thức lưu trú tại gia đình người bản xứ, sống chung & dạỵ thêm, chia sẻ căn hộ chung và căn hộ dịch vụ. Do Thừa Đức là địa điểm học tiếng  hoàn toàn tự nhiên, vì vậy, tất cả các học viên của chúng tôi đều lựa chọn lưu trú với gia đình bản xứ Trung Quốc. Tìm hiểu các phần hình ảnh, chi tiết và mức giá thích hợp.

Khuyến mại mùa Giáng sinh:

Mùa có mức giá thấp điểm và tiết kiệm lớn. Tất cả các học viên bắt đầu khóa LTL vào tháng 12/2017 sẽ được giảm 50% kể từ ngày 21/12 đến 1/1 với tất cả các chương trình học tiếng Trung toàn thời gian. (Thời gian học tối thiểu 4 tuần)

Thông tin thêm về Bộ Công cụ sống đã bao gồm trong Chương trình hòa mình cùng tiếng Trung của bạn

Bộ Công cụ sống Tiêu chuẩn ở Bắc Kinh của Trường LTL bao gồm:

 • Hỗ trợ khẩn cấp 24/7 tại Bắc Kinh. Nếu bạn gặp khó khăn, chúng tôi có mặt ngay.
 • Thẻ SIM 3G tạiTrung Quốc sẽ được chuẩn bị sẵn và chào đón bạn ngay vào ngày đầu tiên ở trường. Dung lượng tải 500MB 3G; 10 phút gọi nội mạng miễn phí tháng đầu tiên.
 • Hỗ trợ đăng ký an ninh – theo Luật của Trung Quốc, tất cả người nước ngoài học tiếng Trung tại Thượng Hải cần phải khai báo với cảnh sát địa phương trong vòng 24h kể từ thời điểm đến lãnh thổ Trung Quốc, hãy để chúng tôi giúp bạn.
 • Một tài khoản ngân hàng Trung Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn mở một tài khoản ngân hàng cho đồng Nhân dân tệ, Đô la Mỹ, Euro, AUD và Franc Thụy Sỹ cho bạn.
 • Giúp bạn thuê xe đạp cho toàn bộ kỳ lưu trú.
 • Và…
 • Thẻ đi lại công cộng ở Bắc Kinh, được sử dụng trên toàn bộ hệ thống tàu điện ngầm và xe buýt. Được tính phí trước với khoảng 12 tàu điện ngầm hoặc 25 xe buýt (tùy thuộc vào khoảng cách của mỗi chuyến đi).
 • Khoá riêng của bạn tại trường: Du lịch tại Bắc Kinh không lo về hành lý và bạn có thể để giáo trình sách dạy tiếng Trung của bạn… với chìa khoá riêng của bạn.
 • Với bản đồ Bắc Kinh: Cách tìm đường tới Tử Cấm Thành…

Bộ Công cụ sống ở Thừa Đức của Trường LTL bao gồm:

 • Hỗ trợ 24/7 tại Thừa Đức của trường tiếng Trung LTL. Tại Thừa Đức, không sử dụng tiếng Anh nhưng nếu bạn gặp khó khăn, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ.
 • Di chuyển từ Bắc Kinh tới Thừa Đức bằng tàu
 • Di chuyển từ Thừa Đức tới Bắc Kinh bằng tàu hoặc ô tô chung dựa trên điều kiện tốt nhất cho lịch trình của bạn.
 • Dịch vụ đón khách tại ga tàu, xe buýt từ Thừa Đức tới nhà người bản xứ mà bạn lưu trú
 • Thuê xe đạp cho cả quá trình lưu trú của bạn tại Thừa Đức
 • Thẻ sim Trung Quốc
 • Bản đồ Thừa Đức: Cách tìm tới Khu nghỉ mát trên núi Hoàng Gia và Đền Phật Đà ngoài trời

Các khoản phí khác: Phí đăng ký 400 Nhân dân tệ
Phí tìm chỗ ở (nếu có): 300 Nhân dân tệ

Thị thực: Là một trường dạy Tiếng trung đã được cấp phép và chính thức công nhận, LTL được cho phép mời học viên sang Trung Quốc để tham gia các khóa học của trường. Quy trình xin thị thực và lệ phí là khác nhau ở mỗi quốc gia, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.


Để biết thông tin đầy đủ về mức giá khóa học, đã bao gồm mọi giáo trình, sách dạy tiếng Trung… vui lòng Liên hệ với chúng tôi


Liên hệ LTL


Trường dạy Tiếng Trung LTL. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các điểm đến, khóa học tiếng Trung, chỗ ở hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn nói lời xin chào, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu dưới đây hoặc nếu bạn muốn, hãy gửi email cho chúng tôi tới info@livethelanguage.cn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được tin nhắn, hoặc phiền bạn đợi lâu hơn một chút vào cuối tuần.
Trong trường hợp bạn cần liên hệ với chúng tôi khẩn cấp, bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi theo số +86 10 5100 1269 ở Bắc Kinh, hoặc +86 21 3368 0866 ở Thượng Hải, từ 8:30 đến 18:30 theo giờ Bắc Kinh/Thượng Hải.

* These fields are required.

 

Đăng ký


Bạn đã biết tất cả mọi thứ bạn cần? Bạn đã sẵn sàng cho cuộc khám phá Trung Quốc? Bạn có thể đăng ký trực tuyến cho khóa học ngôn ngữ của mình tại Trường dạy Tiếng Trung LTL bằng cách điền vào mẫu trên Trang Đăng ký của chúng tôi

Nếu bạn muốn tìm hiểu về quá trình đăng ký khóa học tiếng Trung tại LTL, bạn có thể tải Hướng dẫn Đăng ký LTL để biết thông tin hướng dẫn.