Live the Language Banner 1
Live the Language Banner 2
Live the Language Banner 3
Live the Language Banner 4
Live the Language Banner 5

Chương Trình Dự Bị Đại Học

Tổng Quan


Dự bị Đại học tại Trung Quốc
 • Đảm bảo bạn sẽ đỗ vào Trường Đại Học đối tác của LTL khi vượt qua Kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Hán HSK 4
 • Hỗ trợ nộp hồ sơ vào Trường Đại Học
 • Luyện thi phỏng vấn vào Trường Đại Học

Chương trình Dự bị đại học

Ngày nay, Bằng Cử nhân và Thạc sỹ từ các Trường Đại Học Trung Quốc đã trở thành loại bằng cấp rất có giá trị. Học tập với những sinh viên giỏi nhất của Trung Quốc và tìm hiểu sâu về văn hóa và cách sống của người Trung Quốc là một cơ hội vô giá. Kiến thức này đã cho phép các nhà doanh nghiệp và các chuyên gia trẻ của Trung Quốc luôn vượt trội hơn so với các đối thủ ở Trung Quốc. Việc học tiếng Trung sẽ mở ra cánh cửa cho 1,3 tỷ đối tác và người tiêu dùng tiềm năng. Học tập Chương trình học tiếng Trung trình độ đại học là một trong những lựa chọn tốt nhất mà một nhà lãnh đạo trẻ và đầy tham vọng trong tương lai có thể thực hiện.

Chương trình Dự bị Đại học của LTL

là chương trình chuẩn luyện thi đại học nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Hãy để chúng tôi giúp bạn học về Kinh doanh, Y khoa, Nghệ thuật hoặc Khoa học và chuẩn bị vốn tiếng Trung để bạn có thể học tập tại một số trường đại học tốt nhất thế giới. Chương trình này cho phép bạn nhanh chóng có được các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để được vào học tại các trường đại học ở Trung Quốc, nơi bạn có thể tiếp tục nâng cao tiếng Trung và và vẫn có được bằng cấp mong muốn.

Trong chương trình, bạn có thể chọn để học tại 1 trong 7 Trường đại học đối tác của chúng tôi, những trường sẽ đảm bảo cho bạn nhập học khi hoàn thành chương trình của chúng tôi hoặc chọn Trường đại học yêu thích của bạn và chúng tôi sẽ giúp tổ chức các chuyến thăm trường học và giới thiệu khóa học khi hướng dẫn bạn thông qua quá trình đăng ký.


Chi tiết Chương trình Dự bị đại học của LTL:

 • Đảm bảo đỗ Đại học (Hệ thống quản lý/Thạc sĩ Kinh tế/Tiến sĩ) cho học viên tốt nghiệp khóa Dự bị Đại học Chuyên sâu của LTL và vượt qua Kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Hán HSK 4 tại bất kỳ Trường đại học đối tác nào của LTL
 • Hỗ trợ đăng ký vào Trường đại học yêu thích của bạn
 • Đối với người bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên tham gia 2 học kỳ tiếng Trung hoặc 5 tháng khóa học tiếng Trung chuyên sâu. Đối với những học viên đã có nền tảng tiếng Trung từ trước, có thể chỉ cần một thời gian học ngắn.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng Liên hệ với chúng tôi

Các Trường Đại Học Đối Tác


BSc/MSc/Phd Ngành học Kiếntrúc Ngành học Dược Ngành học Kinh doanh Ngành học Kỹ thuật Ngành học Nghệ thuật Tổng  Sinh viên
Đại học  Kỹ thuật và Kiến trúc phổ thông Bắc Kinh X X 10,000
Đại học Công nghệ Dalian
35,000
Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc
X 70,000
Đại học Y dược Liaoning  X X X X 15,000
Đại học Công nghệ Liaoning  X X X 20,000
Đại học Bohai  X X X 24,000
Đại học Hunan  X 30,000

Điều cần biết nhanh về các Trường Đại học Trung Quốc

 • Học phí từ 15,000 – 25,000RMB/năm.
 • Chỗ ở trong khuôn viên trường từ 3,000 – 15,000RMB/năm.
 • Hầu hết Bằng cử nhân đều phải hoàn thành trong 4 năm (5 năm với ngành Y dược) và Bằng Thạc sĩ mất 3 năm (4 năm với Y dược)
 • Bằng Tiến sỹ thì luôn luôn phải hoàn thành trong 4 đến 5 năm.
 • Hầu hết các Trường Đại học đều yêu cầu HSK ở mức 3 hoặc 4 đối với sinh viên nước ngoài nếu muốn đăng ký học, và yêu cầu phải đạt được HSK mức 5 và 6 khi kết thúc năm đầu tiên ở đại học. Điều này cần phương pháp học tiếng Trung hiệu quả.

Chọn phương pháp học tiếng Trung hiệu quả để du học Trung Quốc

Nếu bạn muốn đăng ký học tại Trung Quốc, Trường LTL gợi ý bạn nên tham khảo trang web học SICAS tại Trung Quốc. Nó không chỉ là trang web chính thức được hỗ trợ bởi Chính phủ Trung Quốc và Dự án “Học tập tại Trung Quốc” của Bộ Giáo dục mà nó còn được uỷ quyền bởi gần 300 Trường Đại học hàng đầu Trung Quốc.


Chia sẻ hay có câu hỏi, vui lòng  Liên hệ với chúng tôi

Chi Phí


Price 2017:

 1,500 Nhân dân tệ


Bao gồm:

 • Hỗ trợ đăng ký Trường Đại học tiếng Trung
 • Chuẩn bị cho phỏng vấn
 • Có được một suất học đảm bảo với 1 trong 7 Trường đại học là đối tác của LTL khi vượt qua HSK 4

Bạn muốn học tiếng trung hiệu quả, vui lòng  Liên hệ với chúng tôi

 

Đời Sống Cộng Đồng Tại LTL


Đời Sống Cộng Đồng Tại LTLLTL-Trung tâm tiếng Trung quốc tế uy tín

 • Gặp gỡ những học viên đến từ mọi nơi trên thế giới
 • Cộng đồng sinh viên lớn mạnh
 • Ăn tối tại trường, karaoke, tiệc rượu và nhiều hoạt động khác.
 • Cùng chinh phục Vạn lý trường thành
 • Dành thời gian nghỉ lễ truyền thống Trung Quốc với LTL và những học viên khác

Sinh hoạt cộng đồng tại Trường LTL đối với chúng tôi là rất quan trọng. LTL là một trung tâm tiếng Trung quốc tế uy tín.

Học viên của chúng tôi đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, với nhiều quốc tịch khác nhau, khả năng ngôn ngữ và kinh nghiệm về Trung Quốc khác nhau nhưng tất cả đều có điểm chung trong niềm đam mê học tiếng Trung và khám phá văn hóa Trung Quốc. Chúng tôi cùng nhau học tập, cùng nhau ăn tối, tham gia thưởng thức các loại đồ uống, khám phá thủ đô Trung Quốc và hy vọng sẽ gặp gỡ nhiều bạn bè khi chúng tôi khám phá đất nước này. Học tiếng Trung có thể sẽ thú vị hơn một kỳ nghỉ. Tham gia một trong những cộng đồng quốc tế và thú vị nhất Trung Quốc trong khi học tiếng Trung ở Bắc Kinh. read more

 

Địa Điểm Học Của Trường LTL Bắc Kinh


The LTL Beijing Central Business District campus

 • Located in the heart of the city
 • 400m walking distance to subway station
 • All you can drink free coffee & tea
 • Gym, basketball court, and swimming pool inside the complex
 • Banks, restaurants and shopping malls within walking distance

Study Chinese in centre of Beijing, the Central Business District. With convenient subway and bus access, plenty of shops, restaurants, and bars right next to our school, the area around LTL is filled with life. Experience the energy of studying in the heart of the capital, today’s centre of business, culture, and power of the world’s largest and fastest growing country. In the Central Business District, life goes 24/7 Beijing style, with Gucci shops next to tiny noodle restaurants, old men playing Chinese chess on the street besides luxury shopping malls. Beijing is big, fast, exciting, rich and at the same time small, slow, historic and poor and there is no better place to experience this amazing city, it’s contradictions and culture than the CBD.

The school is located in one of the first complexes built in the Central Business District and on the 29th floor of the Sunshine 100 complex next to Beijing’s first subway line (Line 1). With a total of ten class rooms, a common area with sofas, free WIFI, a kitchen and a lunch area, the school atmosphere is family style, where everyone eats lunch together and can relax after class with their classmates and teachers. If you want to know where to get the best noodles in the area or just need some help with your homework  we are happy to help – just ask.


School Tour Video


Have a look at the LTL Mandarin School Sign Up Guide  for details on how to book a course.

Contact Us with your questions or Sign Up Now for your Chinese course.

Liên hệ LTL


Trường dạy Tiếng Trung LTL. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các điểm đến, khóa học tiếng Trung, chỗ ở hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn nói lời xin chào, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu dưới đây hoặc nếu bạn muốn, hãy gửi email cho chúng tôi tới info@livethelanguage.cn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được tin nhắn, hoặc phiền bạn đợi lâu hơn một chút vào cuối tuần.
Trong trường hợp bạn cần liên hệ với chúng tôi khẩn cấp, bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi theo số +86 10 5100 1269 ở Bắc Kinh, hoặc +86 21 3368 0866 ở Thượng Hải, từ 8:30 đến 18:30 theo giờ Bắc Kinh/Thượng Hải.

* These fields are required.

 

Đăng ký


Bạn đã biết tất cả mọi thứ bạn cần? Bạn đã sẵn sàng cho cuộc khám phá Trung Quốc? Bạn có thể đăng ký trực tuyến cho khóa học ngôn ngữ của mình tại Trường dạy Tiếng Trung LTL bằng cách điền vào mẫu trên Trang Đăng ký của chúng tôi

Nếu bạn muốn tìm hiểu về quá trình đăng ký khóa học tiếng Trung tại LTL, bạn có thể tải Hướng dẫn Đăng ký LTL để biết thông tin hướng dẫn.