Live the Language Banner 1
Live the Language Banner 2
Live the Language Banner 3
Live the Language Banner 4
Live the Language Banner 5

Chương Trình Tiếng Trung Theo Học Kỳ

Tổng Quan


Chinese Semester

Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày trong suốt 1 học kỳ học tập.

 • Tiêu chuẩn giảng dạy cao

 • Lớp học dạng nhóm nhỏ

 • Hỗ trợ từ đội ngũ LTL

 • Khoá học tiếng Trung theo kỳ

 • Môi trường học tập quốc tế

 • Giáo trình, tài liệu khoá học đầy đủ

 • Kì Xuân 2017: 6/2/2017 – 9/6/2017

 • Kì Thu 2017: 18/2/2017 – 19/1/2018


Học tiếng Trung trong một hoặc đủ hai học kỳ đại học với Trường LTL – nơi chúng tôi đảm bảo các lớp học dạng nhóm nhỏ và chỉ giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các giáo viên đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành Giảng dạy tiếng Trung như một ngoại ngữ và là những giáo viên giàu kinh nghiệm. Các khóa học tiếng Trung theo kỳ được tổ chức theo học kỳ với 4 giờ học theo nhóm mỗi ngày cung cấp cho bạn các cấu trúc từ chương trình đại học trong một môi trường lớp học dạng nhóm nhỏ. Các lớp trung bình có 3-4 sinh viên và sẽ không bao giờ vượt quá 6 sinh viên.

Chương trình học tập trung vào bốn khía cạnh chính của tiếng Trung: Nói, Nghe, Đọc và Viết.

Nội dung của giáo trình cũng bao phủ một số lượng lớn các chủ đề từ các kỹ năng giao tiếp hàng ngày, văn hoá đến kinh doanh và kinh tế. Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày. Những sinh viên chăm chỉ có thể kỳ vọng từ một người mới học sẽ ít nhất đạt được chứng chỉ HSK 3 qua khóa học này. Đối với những học viên chọn học hai học kỳ, khả năng nói lưu loát là một mục tiêu có tính thực tế.


Tại sao bạn nên chọn Chương trình tiếng Trung theo kỳ tại Trường LTL

 • Tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất – trường LTL liên tục tuyển dụng giảng viên giỏi nhất từ các trường đại học trên khắp Trung Quốc. Một giảng viên LTL sẽ phải trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm tại các cơ sở giáo dục khác trước khi tham gia đội ngũ giảng dạy tại trường LTL và họ có bằng đại học về Giảng dạy tiếng Trung như một ngoại ngữ (对外 汉语).
 • Quy mô lớp học nhỏ – Quy mô lớp học thường là 3-4 sinh viên và không bao giờ nhiều hơn 6, giúp từng cá nhận được sự chú ý cá nhân trong lớp học.
 • Hòa nhập – Chúng tôi giúp và khuyến khích bạn nói tiếng Trung bên ngoài lớp học.
 • Hỗ trợ – Trước và trong khóa học, đội ngũ LTL ở Thượng Hải luôn sẵn sàng trợ giúp, hỗ trợ bạn hay bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có thể có.
 • Và….
 • Lựa chọn chỗ ở – Chọn giữa sống chung với một gia đình bản xứ Trung Quốc hoặc trong các căn hộ chung với sinh viên bản xứ Trung Quốc.
 • Hoạt động cộng đồng – Trường LTL có một lịch hoạt động cộng đồng hàng tuần đầy đủ các sự kiện, gần như tất cả đều miễn phí, từ ăn tối đến hát karaoke đến các tour du lịch tham quan. Chương trình là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn giao lưu kết bạn và trải nghiệm văn hoá Trung Quốc toàn diện nhất.
 • Thời lượng học – Một học kỳ kéo dài 18 tuần.
 • Sách giáo khoa miễn phí – Tất cả các tài liệu khóa học đều được bao gồm trong học phí
 • Môi trường quốc tế– Tại trường LTL không có quốc tịch nào chiếm ưu thế hẳn. Bạn học của bạn có thể đến từ bất kỳ quốc gia nào, từ Canada và Úc, Nga và Nam Phi.


Để biết thêm thông tin, vui lòng Liên hệ với chúng tôi

Save

Học Phí


Học tiếng Trung mất bao lâu và chi phí như thế nào?

Vui lòng tham khảo toàn bộ bảng học phí Chương trình học kỳ tiếng Trung dưới đây (Chi phí được tính bằng Nhân dân tệ (CNY) hoặc tải Chương trình học kỳ LTL .

Nhân dân tệ Tiêu chuẩn
Học kỳ
Chi phí 23.256

Kỳ học tiêu chuẩn: 20h/tuần lớp học dạng nhóm nhỏ

Lớp học dạng nhóm, mỗi giờ học: 55 phút

Người hướng dẫn: Giáo viên Trường đại học Trung Quốc được chứng nhận

Quy mô lớp học: Trung bình 3 học viên và tối đa 6 học viên/nhóm học viên/lớp học nhóm


Bao gồm:

 • Phí khoá học
 • Giáo viên giỏi đầy kinh nghiệm
 • Tài liệu trong suốt khoá
 • Hỗ trợ 24/7

Không bao gồm:

 • Vé máy bay
 • Bảo hiểm
 • Visa
 • Chi phí cá nhân
 • Chỗ ăn ở (tuỳ chọn)

Thời gian & Thời lượng

Mùa xuân 2017: 06.02(2017) – 09.06(2017)

Mùa Thu 2017: 18.09(2017) – 19.01(2018)

 

 


Lưu ý: Bắt buộc phải trả trước 100% học phí trước khi khoá học bắt đầu.


Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng Liên hệ với chúng tôi

 

Đời Sống Cộng Đồng Tại LTL


Đời Sống Cộng Đồng Tại LTLLTL-Trung tâm tiếng Trung quốc tế uy tín

 • Gặp gỡ những học viên đến từ mọi nơi trên thế giới
 • Cộng đồng sinh viên lớn mạnh
 • Ăn tối tại trường, karaoke, tiệc rượu và nhiều hoạt động khác.
 • Cùng chinh phục Vạn lý trường thành
 • Dành thời gian nghỉ lễ truyền thống Trung Quốc với LTL và những học viên khác

Sinh hoạt cộng đồng tại Trường LTL đối với chúng tôi là rất quan trọng. LTL là một trung tâm tiếng Trung quốc tế uy tín.

Học viên của chúng tôi đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, với nhiều quốc tịch khác nhau, khả năng ngôn ngữ và kinh nghiệm về Trung Quốc khác nhau nhưng tất cả đều có điểm chung trong niềm đam mê học tiếng Trung và khám phá văn hóa Trung Quốc. Chúng tôi cùng nhau học tập, cùng nhau ăn tối, tham gia thưởng thức các loại đồ uống, khám phá thủ đô Trung Quốc và hy vọng sẽ gặp gỡ nhiều bạn bè khi chúng tôi khám phá đất nước này. Học tiếng Trung có thể sẽ thú vị hơn một kỳ nghỉ. Tham gia một trong những cộng đồng quốc tế và thú vị nhất Trung Quốc trong khi học tiếng Trung ở Bắc Kinh. read more

 

Ý Kiến Của Học Viên Về Chương Trình Học Kỳ


Cách học tiếng Trung Quốc của bạn như thế nào?

Former LTL Mandarin School student PascalPascal, 55 tuổi đến từ Úc 

Tôi đã chọn tham gia kỳ học tiếng Trung 4 tháng tập trung. Nó bao gồm một lớp học dạng nhóm với 4 giờ mỗi ngày và một lớp học dạng gia sư 2 giờ mỗi ngày. Tôi cũng kết hợp lớp học này với hình thức lưu trú tại nhà người bản xứ để hoàn toàn hoà mình vào ngôn ngữ và văn hoá Trung Hoa. Tôi nhận thấy nó rất bổ ích.

Đúng như những gì đã diễn ra trong các lớp học: lớp học nhóm nhỏ, không bao giờ có nhiều hơn 5 sinh viên cùng học một lúc vì vậy sự tương tác với giáo viên là rất tốt. Tôi đã tìm được một lớp học 1-1 thời gian rất linh hoạt; bạn có thể điều chỉnh lớp học này cho phù hợp với nhu cầu và trình độ của bạn. Các nhân viên giảng dạy, điều kiện học tập và nhân viên hỗ trợ (rất quan trọng khi bạn không nói được tiếng Trung) là đỉnh cao của sự chuyên nghiệp. Tôi cũng sẽ giới thiệu LTL cho bất cứ ai muốn học Trung cho dù họ có nhiều thời gian hay không. Cách học tiếng Trung Quốc của tôi.

Chương trình kỳ, học 1-1 trong 18 tuần và  Lưu trú tại nhà người bản xứ có chỗ ăn ở

Địa Điểm Học Của Trường LTL Bắc Kinh


The LTL Beijing Central Business District campus

 • Located in the heart of the city
 • 400m walking distance to subway station
 • All you can drink free coffee & tea
 • Gym, basketball court, and swimming pool inside the complex
 • Banks, restaurants and shopping malls within walking distance

Study Chinese in centre of Beijing, the Central Business District. With convenient subway and bus access, plenty of shops, restaurants, and bars right next to our school, the area around LTL is filled with life. Experience the energy of studying in the heart of the capital, today’s centre of business, culture, and power of the world’s largest and fastest growing country. In the Central Business District, life goes 24/7 Beijing style, with Gucci shops next to tiny noodle restaurants, old men playing Chinese chess on the street besides luxury shopping malls. Beijing is big, fast, exciting, rich and at the same time small, slow, historic and poor and there is no better place to experience this amazing city, it’s contradictions and culture than the CBD.

The school is located in one of the first complexes built in the Central Business District and on the 29th floor of the Sunshine 100 complex next to Beijing’s first subway line (Line 1). With a total of ten class rooms, a common area with sofas, free WIFI, a kitchen and a lunch area, the school atmosphere is family style, where everyone eats lunch together and can relax after class with their classmates and teachers. If you want to know where to get the best noodles in the area or just need some help with your homework  we are happy to help – just ask.


School Tour Video


Have a look at the LTL Mandarin School Sign Up Guide  for details on how to book a course.

Contact Us with your questions or Sign Up Now for your Chinese course.

Liên hệ LTL


Trường dạy Tiếng Trung LTL. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các điểm đến, khóa học tiếng Trung, chỗ ở hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn nói lời xin chào, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu dưới đây hoặc nếu bạn muốn, hãy gửi email cho chúng tôi tới info@livethelanguage.cn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được tin nhắn, hoặc phiền bạn đợi lâu hơn một chút vào cuối tuần.
Trong trường hợp bạn cần liên hệ với chúng tôi khẩn cấp, bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi theo số +86 10 5100 1269 ở Bắc Kinh, hoặc +86 21 3368 0866 ở Thượng Hải, từ 8:30 đến 18:30 theo giờ Bắc Kinh/Thượng Hải.

* These fields are required.

 

Đăng ký


Bạn đã biết tất cả mọi thứ bạn cần? Bạn đã sẵn sàng cho cuộc khám phá Trung Quốc? Bạn có thể đăng ký trực tuyến cho khóa học ngôn ngữ của mình tại Trường dạy Tiếng Trung LTL bằng cách điền vào mẫu trên Trang Đăng ký của chúng tôi

Nếu bạn muốn tìm hiểu về quá trình đăng ký khóa học tiếng Trung tại LTL, bạn có thể tải Hướng dẫn Đăng ký LTL để biết thông tin hướng dẫn.