Live the Language Banner 1
Live the Language Banner 2
Live the Language Banner 3
Live the Language Banner 4
Live the Language Banner 5

Lưu Trú Tại Gia Đình Người Bản Xứ Bắc Kinh

Tổng Quan


 • Carefully selected and matched homestays

 • Close to the school

 • Modern Apartments in Central Beijing

 • Half board and full board options

 • Experience home cooked Chinese cuisine

 • Vegetarian, vegan and halal homestays available

 • Healthy and special dietary food options available


LTL homestay families are carefully selected in order to give students a warm and welcoming experience. Beijing homestay families will actively encourage you to speak Chinese and you will find yourself learning lots both in the classroom and at home. Living with a homestay in Beijing will push you to speak Chinese whilst also gaining valuable insights into Chinese life and culture.
In China, most socializing happens at the dinner table and eating with your homestay family will not just be an amazing culinary experience, but also provide valuable Chinese practice and life-long memories. Spending the weekends with your host family is a great way to gain an insight into Chinese culture, make new friends, and improve your Chinese.

Homestay families live in apartments within the CBD area of Beijing, making travel to the LTL campus fast and convenient. Most LTL homestays are within walking distance of campus, and all are within a 30 minute commute. This type of cultural immersion is an ideal way to begin your course of Chinese study and our homestay questionnaire form also ensures you are placed with a family compatible with your living preferences. LTL has a number of different food options available, including vegan and vegetarian Chinese homestays. If you have any other special preferences or requirements, just send us a message.


Options

 • Full board  – includes breakfast, lunch and dinner
 • Half board – includes breakfast and dinner
 • Homestay only
 • Choose between standard, halal, vegan and vegetarian homestay options


Homestays are always a single room with a family in a modern furnished apartment and include TV in the common room, internet, air-conditioning and all bills. To maximize your chances to interaction with the family in mandarin, we do never place other students with you in the same family and your host family will only encourage you to speak Mandarin


Hãy tham khảo tại Hướng dẫn Đăng ký Khóa học tại Trường dạy Tiếng Trung LTL để biết thêm chi tiết cách đăng ký khoá học.

Liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc hoặc Đăng ký ngay khoá học tiếng Trung của bạn.

Mức Giá


Mức giá liệt kê dưới đây là một lựa chọn điển hình về thời gian lưu trú ví dụ tại gia đình người bản xứ tại Bắc Kinh. Để xem giá đầy đủ, vui lòng tải xuống tại đây.

Mức giá (Nhân dân tệ) Loại 2 3 4 8 12 Thêm
Tuần Tuần Tuần Tuần Tuần Tuần
Lưu trú tại gia đình người bản xứ Không ăn cùng 4.568 6.281 7.614 14.058 19.415 1.618
Bữa sáng & bữa tối 5.330 7.328 8.883 16.433 22.651 1.888
Tất cả các bữa 6.229 8.565 10.382 19.207 26.475 2.206

*Lưu ý: tất cả các mức giá đều được tính theo Nhân dân tệ

Hãy tham khảo mức giá (tùy từng thời điểm tỷ giá có thể thay đổi) với các loại tiền tệ sau: USD, GBPAUD và EUR

 

Muốn tiết kiệm tiền lưu trú? Hãy xem qua Chương trình Sống và Dạy thêm tại nhà người bản xứ của chúng tôi hoặc Căn hộ chung.


Bao gồm:
 • Chỗ ở với gia đình người Trung Quốc được lựa chọn
 • Phòng ngủ riêng trong căn hộ hiện đại tại Bắc Kinh
 • Ăn uống (tùy chọn)
 • Đồ ăn chay, đồ ăn được chế biến từ thực vật, đồ ăn cho người Hồi giáo
 • Thời gian đi tới trường trong vòng 50 phút
 • Internet và các tiện tích

Giá trên áp dụng cho ngày chuyển đến vào Chủ nhật và rời đi vào thứ Bảy. Nếu bạn có ngày đến hay rời đi khác, vui lòng liên hệ để được sắp xếp cụ thể


Tên tiếng TrungTết Năm Mới ở Trung Quốc

Là một ngày lễ quan trọng nhất khi các gia đình quây quần để ăn uống, kỷ niệm, xem pháo hoa và đón năm mới cùng nhau. Được sống cùng một gia đình Trung Quốc trong suốt kỳ nghỉ này là một trải nghiệm thú vị, và luôn có nhiều món ăn, bữa cơm gia đình và pháo hoa. Bạn hãy cố gắng nhớ tên tiếng Trung của các đồ vật chuẩn bị cho năm mới nhé! Mặc dù không phải tất cả, nhưng nhiều gia đình bản xứ LTL chào đón các học viên đến ở cùng họ trong suốt kỳ nghỉ lễ năm mới.

Phụ phí:

Vì những học viên được tham gia vào những chuyến đi chơi, những bữa ăn và những buổi lễ kỷ niệm của gia đình, sống chung với gia đình bản xứ trong suốt thời gian này luôn bao gồm các bữa ăn cùng gia đình nên có một khoản phụ phí là 1000 Nhân dân tệ cho bất cứ học viên nào muốn ở cùng người bản xứ trong toàn bộ hoặc một phần của kỳ nghỉ lễ.

Nếu bạn muốn ở cùng các gia đình bản xứ qua năm mới, hãy đặt lịch sớm bởi vì chủ nhà luôn nhận được kín lịch trong suốt thời gian đó trong năm. Các khóa học LTL luôn mở suốt cả năm. Hãy xem lịch nghỉ lễ để thấy các lớp học vẫn được dạy trong suốt dịp Tết.

Thị thực: Là một trường dạy Tiếng trung đã được cấp phép và chính thức công nhận, LTL được cho phép mời học viên sang Trung Quốc để tham gia các khóa học của trường. Quy trình xin thị thực và lệ phí là khác nhau ở mỗi quốc gia, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.


Hãy tham khảo tại Hướng dẫn Đăng ký Khóa học tại Trường dạy Tiếng Trung LTL để biết thêm chi tiết cách đăng ký khoá học.

Liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc hoặc Đăng ký ngay khoá học tiếng Trung của bạn.

 

Ý Kiến Học Viên


Amelie học viên cũ tại Trường LTL chia sẻ kinh nghiệm tìm nhà người bản xứ

Tôi đang sống với một đôi vợ chồng người Trung Quốc 50 tuổi, họ nói tiếng Trung với tôi hàng ngày, điều này đã giúp tôi có cơ hội thực hành và cải thiện giao tiếp tiếng Trung rất nhiều. Họ coi tôi như người trong gia đình, bằng chứng là họ đã để tôi tham dự một lễ cưới với họ. Tôi sẽ không còn cơ hội nào khác để làm điều đó.

Căn hộ rất đẹp, sạch sẽ và ở vị trí trung tâm. Thức ăn cũng rất tuyệt.
– Amelie, Đức

Bạn có gặp khó khăn nào khi tìm nhà khi học tại Trung Quốc không?

Tìm nhà người bản xứ tại Bắc KinhTôi đã dành 1 tháng hè tại Trung Quốc. Đó là lần đầu tiên tôi ở Trung Quốc vì vậy tôi đã rất vui khi trường LTL đã giúp tôi rất nhiều thứ: họ tìm nhà cho tôi, đón tôi từ sân bay, cung cấp thẻ SIM và thẻ tàu điện ngầm cho tôi. Tôi đã sống cùng với một gia đình Trung Quốc, họ đã rất kiên nhẫn trong việc lắng nghe tôi nói tiếng Trung. Điều này thực sự đã giúp tôi học rất nhanh và hiểu được văn hoá của họ.
– Susanne (Ứng viên PhD , Đại học Harvard)

 

William- Tìm nhà người bản xứ như thế nàoSống với gia đình người Trung đã giúp tôi được luyện tập tiếng Trung rất nhiều và tôi đã học được từ vựng rất nhanh thông qua việc giao tiếp với họ hàng ngày. Tôi đã có một phòng đơn rất đẹp, chất lượng căn hộ rất tốt và địa điểm thuận tiện. Bố chủ nhà của tôi đã dẫn tôi tới bể bơi nơi mà ông và bạn của ông thường bơi tại Hồ Đen vào mùa đông. Bởi vì ngoài trời là -9 độ C nên tôi đã chỉ xem và chụp những bức ảnh tuyệt vời. Tôi đã có được những trải nghiệm đáng nhớ.

– William, Canada


Charlie, UK, Phim tư liệu/strong>
Một đoàn làm phim với 4 máy quay đã theo chân Charlie, một học sinh LTL và gia đình người bản xứ nơi anh ấy lưu trú trong 2 tuần.Sonia từ Indonesia đang nói về cuộc sống của cô ấy tại gia đình người bản xứ.
Sonia đã học 4 tháng tại các lớp học tiếng Trung cá nhân tại LTL trong khi đang bán trú cùng gia đình người bản xứ.

 


Hãy xem Hướng dẫn đăng ký học tại trường Tiếng Trung LTL  để biết thêm chi tiết về cách đăng ký khóa học.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc tìm nhà hoặc cần thông tin về các khóa học tiếng Trung. Đăng ký ngay

Các Lựa Chọn Khác


Sống chung và dạy thêm tại gia đình người bản xứ

 • Các gia đình được lựa chọn kỹ lưỡng
 • Nhà người bản địa phù hợp với sở thích của bạn
 • Ăn uống cùng chủ nhà người Trung Quốc
 • Địa điểm thuận tiện
 • Trao đổi ngôn ngữ và văn hoá

Với sự lựa chọn “Sống và dạy” bạn sẽ được giảm giá nhà ở tại nhà của người bản địa bằng cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em của gia đình chủ nhà, đồng thời họ cũng khuyến khích bạn nói tiếng Trung. Đây là cơ hội tuyệt vời cho việc trao đổi văn hoá giữa bạn và gia đình bạn lưu trú. Học tiếng Trung ở Bắc Kinh bằng cách sống trong một gia đình Trung Quốc, tất cả đều ở mức giá rất phải chăng. read more


Căn hộ chung

 • Được chọn giữa phòng lớn và phòng nhỏ
 • Chung căn hộ với người khác cũng học hoặc làm việc tại Bắc Kinh
 • Mỗi phòng có một khu vực học tập
 • Có phòng bếp tuỳ chọn


Nằm ở vị trí thuận lợi và kinh tế, căn hộ chung của LTL là một cách tuyệt vời để sống tại Bắc Kinh. Mỗi học viên đều có không gian riêng để học và làm bài tập mà không bị gián đoạn sau giờ học. Chia sẻ với người khác là một cách tuyệt vời để làm bạn sống lâu dài ngay từ đầu kỳ lưu trú của bạn đồng thời tìm hiểu về văn hoá Trung Quốc.read more


serviced apartment

Căn hộ dịch vụ

 • Hoàn toàn riêng tư
 • Bạn sở hữu riêng nhà tắm và bếp
 • 25 phút đi bộ hoặc 10 phút bằng xe bus tới trường
 • Nhà hàng, cửa hiệu và ATM xung quanh
 • Dịch vụ dọn dẹp hàng tuần

Linh hoạt và tạo sự riêng tư độc lập, căn hộ dịch vụ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có không gian riêng để học tập và thư giãn sau giờ học. Bạn có nhà bếp riêng và 2 siêu thị ở tầng dưới, có rất nhiều nhà hàng, câu lạc bộ bida và các tiện nghi khác trong khu vực và trường, tất cả đều rất gần, có thể đi bộ đến.read more


Hãy tham khảo tại Hướng dẫn Đăng ký Khóa học tại Trường Tiếng Trung LTL  để biết thêm chi tiết và cách đăng ký khoá học.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hoặc Sign Up Now cần thông tin về các khóa học tiếng Trung.

 

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lưu Trú Tại Gia Đình Người Bản Xứ Trung Quốc

 

Tôi có nên tặng gia đình bản xứ một món quà không? Nếu vậy, tôi nên mang quà gì?

Mặc dù không cần phải mang theo một món quà cho Gia đình bản xứ nhưng họ sẽ đánh giá cao nếu bạn làm điều đó. Thông thường những món quà như đồ ăn, những món quà lưu niệm độc đáo của đất nước bạn là một ý tưởng hay. 

Các gia đình bản xứ có nói chuyện để giúp tôi thực hành tiếng Trung không?

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các gia đình bản xứ của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận và đội ngũ nhân viên LTL thường hay ghé thăm họ. Tất cả đều quan tâm đến người nước ngoài, hiếu khách, đó là một trong những lý do tại sao họ tham gia vào chương trình của chúng tôi. Vì vậy, họ sẽ nói chuyện với bạn và cố gắng giúp bạn thực hành tiếng Trung nhiều nhất có thể.

Nếu tôi muốn đi ra ngoài vào buổi tối? Tôi có lệnh giới nghiêm không?

Không có lệnh giới nghiêm mà bạn cần phải giữ với gia đình bản xứ và bạn được tự do đi ra ngoài vào buổi tối. Chúng tôi khuyên bạn nên ăn chung với gia đình bản xứ càng nhiều càng tốt, vì đây là cơ hội tốt để thực tập tiếng Trung mà hầu hết học viên đã chọn. Nếu bạn muốn ra ngoài, hãy gọi cho gia đình trước và cho họ biết, để họ không phải chờ bạn ăn tối. 

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không hài lòng với điều gì đó trong Gia đình bản xứ?

Nếu có điều gì đó mà bạn không thấy hài lòng trong gia đình, vui lòng hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ nói chuyện với gia đình hoặc giúp bạn chuyển sang địa điểm mới, nếu cần.

Có wifi ở trong nhà không? Ở đó có bàn học không?

Tất cả các gia đình bản xứ đều có Wifi. Nếu bạn có các yêu cầu cụ thể, hãy cho chúng tôi biết trên Mẫu Đăng ký. Ngoài ra còn có một khu vực học tập ở tất cả các gia đình.

Tôi có phòng ngủ riêng và đủ sự riêng tư không? Tôi muốn có thời gian riêng để nói chuyện Skype với bạn bè và gia đình.

Bạn sẽ có phòng riêng và sự riêng tư. Các gia đình tôn trọng nhu cầu riêng tư của học viên sống cùng và sẽ không vào phòng của bạn mà không hỏi bạn trước.

Chất lượng của Gia đình bản xứ như thế nào? Các nhà vệ sinh là loại ngồi xổm và ngôi nhà có sạch sẽ không? Giường có cứng không?

Tất cả các gia đình đều thuộc tầng lớp trung lưu đến tầng lớp thượng lưu và sống trong các căn hộ hiện đại. Thiết kế và kiểu dáng của nhà ở Trung Quốc có thể khác với đất nước bạn, nhưng nhà vệ sinh là kiểu phương Tây và nhà cửa được lau dọn thường xuyên. Gia đình bản xứ bao gồm các tiện nghi hiện đại, chẳng hạn như bếp sưởi ấm, tủ lạnh, TV, Internet và Wifi. Theo truyền thống, người Trung Quốc ngủ trên giường cứng hơn ở nước bạn. Nếu có yêu cầu cụ thể, vui lòng cho chúng tôi biết trên Mẫu đăng ký và chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nếu tôi gặp khó khăn trong giao tiếp với Gia đình bản xứ của tôi thì sao?

Chúng tôi khuyên những người mới bắt đầu nên lựa chọn Gia đình bản xứ, nơi mọi người không nói tiếng Anh vì đây là cách tốt để luyện tập tiếng Trung. Hầu hết giao tiếp với gia đình sẽ bắt đầu với cử chỉ bằng tay và một vài từ ở đây và ở kia, và bạn càng chăm chỉ, bạn sẽ học tiếng Trung càng nhanh. Nếu bạn muốn một gia đình nói tiếng Anh, chúng tôi cũng có thể sắp xếp. Nếu bạn không thể diễn đạt điều gì với gia đình, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ giúp bạn thông báo điều này. 

Tại sao lựa chọn Gia đình bản xứ đắt hơn? Tôi sẽ học tiếng Trung nhanh hơn không? Họ sẽ giải thích văn hoá Trung Quốc với tôi không?

Trong Gia đình bản xứ, bạn không chỉ thuê một phòng trọ mà bạn còn trở thành thành viên của gia đình. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thực hành tiếng Trung bên ngoài lớp học, vì thế bạn sẽ học nó nhanh hơn. Gia đình sẽ nói chuyện với bạn, giới thiệu cho bạn về văn hoá Trung Quốc và văn hóa của người dân địa phương, và trong nhiều trường hợp sẽ đưa bạn đến và/hoặc giới thiệu bạn với các thành viên trong gia đình cũng như những người khác. Lựa chọn Gia đình bản xứ thường bao gồm bữa sáng và bữa tối, và các bữa ăn tự chế biến tại nhà là một trải nghiệm ẩm thực thú vị. Để biết thêm thông tin về trải nghiệm Gia đình bản xứ, vui lòng đọc Blog của Luke.

Tôi hiểu văn hoá rất khác nhau và tôi không muốn phạm lỗi với gia đình của mình. Tôi nên biết gì?

Sống trong một gia đình khác có thể là thử thách đầu tiên và bạn có thể sợ phạm lỗi với họ nếu bạn yêu cầu điều gì đó. Tuy nhiên, xin đừng lo lắng để cho gia đình biết bạn nghĩ gì. Người dân Trung Quốc nhận thức được sự khác biệt về văn hoá, và miễn là bạn nói nó theo cách lịch sự và tôn trọng, bạn sẽ không xúc phạm họ. Nếu bạn có điều gì đó làm phiền bạn và bạn cảm thấy khó giải thích, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ giúp bạn nói chuyện với gia đình. 

Có bao nhiêu người ở trong mỗi gia đình bản xứ?

Trường dạy Tiếng Trung LTL tin vào sự hòa nhập là một cách tốt nhất để học một ngôn ngữ. Vìvậy, chúng tôi đảm bảo không bao giờ để nhiều hơn một người trong mỗi gia đình bản xứ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ là học viên duy nhất lưu trú trong Gia đình bản xứ của bạn. Nếu bạn muốn ở với một người bạn trong cùng một gia đình, xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email và cho chúng tôi biết. 


Hãy xem Hướng dẫn Đăng ký trường tiếng Trung LTL  để biết thông tin chi tiết đăng ký khóa học tiếng Trung.

Liên hệ với chúng tôi để đặt câu hỏi hoặc Đăng ký để đăng ký khóa học tiếng Trung.

Liên hệ LTL


Trường dạy Tiếng Trung LTL. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các điểm đến, khóa học tiếng Trung, chỗ ở hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn nói lời xin chào, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu dưới đây hoặc nếu bạn muốn, hãy gửi email cho chúng tôi tới info@livethelanguage.cn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được tin nhắn, hoặc phiền bạn đợi lâu hơn một chút vào cuối tuần.
Trong trường hợp bạn cần liên hệ với chúng tôi khẩn cấp, bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi theo số +86 10 5100 1269 ở Bắc Kinh, hoặc +86 21 3368 0866 ở Thượng Hải, từ 8:30 đến 18:30 theo giờ Bắc Kinh/Thượng Hải.

* These fields are required.

 

Đăng ký


Bạn đã biết tất cả mọi thứ bạn cần? Bạn đã sẵn sàng cho cuộc khám phá Trung Quốc? Bạn có thể đăng ký trực tuyến cho khóa học ngôn ngữ của mình tại Trường dạy Tiếng Trung LTL bằng cách điền vào mẫu trên Trang Đăng ký của chúng tôi

Nếu bạn muốn tìm hiểu về quá trình đăng ký khóa học tiếng Trung tại LTL, bạn có thể tải Hướng dẫn Đăng ký LTL để biết thông tin hướng dẫn.