Live the Language Banner 1
Live the Language Banner 2
Live the Language Banner 3
Live the Language Banner 4
Live the Language Banner 5

Lớp Tiếng Trung Cá Nhân Dạng Gia Sư

Các Khóa Học


Học 1-1 là một trong các cách học tiếng Hoa nhanh nhất

 • Chương trình học riêng
 • Giáo viên được chứng nhận
 • Khai giảng hàng tuần
 • Các lớp học riêng tại Bắc Kinh


Cách học tiếng Hoa nhanh nhất ?

Các lớp học tiếng Trung dạng nhóm là môi trường hoàn hảo cho người mới bắt đầu, những người muốn đắm mình trong ngôn ngữ Trung Hoa khi tương tác với các học viên khác và có thêm bạn mới. Khóa học chuyên sâu này bao gồm 20 giờ mỗi tuần học trong “Lớp học dạng nhóm nhỏ”.

Mỗi lớp học dạng nhóm nhỏ có trung bình 3 – 4 học viên, nhưng đảm bảo không bao giờ có nhiều hơn 6 học viên để chắc chắn rằng mỗi bạn đều có thời gian tương tác cá nhân 1-1 với giáo viên và có thể thực sự cải thiện được trình độ tiếng Trung của mình một cách nhanh chóng. Các lớp tiếng Trung của chúng tôi được giảng dạy theo một chương trình tổng quát bao gồm tất cả các kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc và Viết nhằm mục đích thông thạo tiếng Trung. Đây là một trong những cách học tiếng Hoa nhanh nhất.


Các lớp học tiếng Trung dạng nhóm và Lớp cá nhân dạng gia sư là sự phù hợp hoàn hảo cho những học viên quan tâm đến việc học tiếng Trung chuyên sâu. Khóa học này bao gồm 20 giờ mỗi tuần cho Lớp dạng nhóm nhỏ và 10 giờ cho Lớp Gia sư. Ở đây học viên không chỉ được nhận ưu đãi về mức học phí tiếng Trung chung mà còn được học dạng 1 thầy 1 trò với giáo viên. Với những học viên muốn nhanh chóng giao tiếp được trôi chảy hoặc học cấp tốc trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn này đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng. Cũng là một cách học tiếng Hoa nhanh nhất.


Các lớp học Tiếng Trung dạng nhóm và Lớp học văn hóa Trung Quốc là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai quan tâm đến việc học Tiếng Trung cũng như văn hóa, nghệ thuật Trung Hoa. Khóa học gồm 20 giờ học tại các lớp tiếng Trung dạng nhóm mỗi tuần và 10 giờ tại các lớp văn hóa Trung Quốc. Lớp Văn hóa Trung Quốc được giảng dạy bởi các chuyên gia được đào tạo trong từng lĩnh vực. Học viên có nhiều sự lựa chọn từ võ thuật, thư pháp đến nấu ăn và hơn nữa.


Tổng quan khóa học


Khóa học hàng tuần – Trong suốt cả năm Nội dung khóa học (Giờ) Nâng cấp tại Bắc Kinh Địa điểm
Nhóm nhỏ Lớp 1 kèm 1 Lớp Văn hóa Hành trình Bắc Kinh Khám phá Bắc Kinh Bắc Kinh Thiên Tân Thừa Đức
Nhóm nhỏ & Cá nhân 20 10 N/A N/A N/A N/A
Nhóm nhỏ N/A 20 N/A
Nhóm chuyên sâu N/A 30 N/A
Lớp cá nhân và Văn hóa N/A 20 10
 • Lớp tiếng Trung cá nhân một kèm một kéo dài 55 phút tại khuôn viên của LTL Sunshine 100, hoặc học tại nhà hay địa điểm yêu thích tùy chọn.
 • Lớp Văn hóa kéo dài 60 phút/lớp và bạn có thể học ở các lớp khác nhau mỗi tuần

Lựa chọn nâng cao


Xêm thêm Hành Trình Bắc Kinh

Thực tập trên đường phố - Cách học tiếng Hoa nhanh nhất

Hành trình Bắc Kinh dạy bạn tiếng Trung bằng cách sử dụng ngôn ngữ tại nơi chúng được thực hành nhiều nhất, đó là trên những con phố Bắc Kinh! Học cách mua sắm không phải thông qua một cuốn sách giáo khoa mà bằng cách đi ra ngoài và mua sắm. Với Hành trình Bắc Kinh, nơi tốt nhất để bạn học cách mua một vé đi tàu điện ngầm không phải là trên lớp học mà là tại ga tàu điện ngầm; học cách hiểu một thực đơn là tại nhà hàng.

Bạn sẽ luôn được tháp tùng bởi một giáo viên có chứng chỉ dạy Tiếng Trung, người không những biết các địa điểm để đi mà còn các từ vựng cần thiết để bạn sử dụng tại đó. Người hướng dẫn sẽ dạy bạn vốn từ cần thiết trước, sau đó đưa bạn đến những nơi bạn có thể tham gia thực hành trong các cuộc đối thoại và lắng nghe bạn trong khi bạn giao tiếp. Giáo viên của bạn sẽ giúp đỡ bạn nếu cần, nhưng quan trọng hơn là đưa cho bạn những phản hồi ngay tại chỗ. Trong buổi “thư giãn”, giáo viên sẽ đưa ra lời giải thích chi tiết về các câu bổ sung lẽ ra có thể được sử dụng trước đó và ý nghĩa những từ vựng bạn không hiểu.

Một buổi học diễn ra như thế nào

1) Đầu tiên, khởi động với giáo viên của bạn, giáo viên sẽ giải thích các trường hợp sẽ được luyện tập trong buổi học ngày hôm nay và lướt qua các từ vựng cũng như các cấu trúc câu quan trọng.

2) Hành trình khởi động, từ việc mua chiếc quần màu xanh với một đôi tất tại một cửa hàng đến việc thảo luận về giá thuê với một đại lý bất động sản, tùy theo trình độ tiếng Hoa của bạn. Các từ vựng và mẫu câu sẽ được nâng cao dần sau mỗi buổi học. LTL đã chuẩn bị 20 chuyến hành trình khác nhau cho bạn.

3) Trong giờ nghỉ giải lao, giáo viên của bạn xem xét lại với bạn những từ vựng bổ sung đã được học đồng thời nhấn mạnh khi nào, như thế nào và tại sao những hiểu lầm có thể đã xảy ra.

Thông tin khóa học:

 • Hành trình Bắc Kinh là khóa học cho người bắt đầu, thích hợp nhất với trình độ A1
 • Khoá học Hành trình Bắc Kinh chỉ có tại Bắc Kinh
 • Khóa học bao gồm 10 tiếng học mỗi tuần và 1 thầy hướng dẫn 1 trò
 • Khoảng thời gian tối đa cho khóa học là 2 tuần

Hành trình Bắc Kinh là sự nâng cấp của Khóa học Gia sư 1 kèm 1. Để tham gia khóa học này, trước tiên hãy chọn một chương trình bao gồm ít nhất 10 giờ/tuần của các Lớp học Gia sư. Sau đó, bạn có thể nâng cấp số giờ học trên thành khóa Hành trình Bắc Kinh.

* Lưu ý: Các học viên sẽ tự  chịu trách nhiệm chi trả cho bất kì một khoản mua hàng nào được thực hiện trong quá trình tham gia Khóa học “Hành trình Bắc Kinh”.

.


Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về Khám phá Bắc Kinh

798 Art district beijing tour with LTL Mandarin school Hãy để bản thân được đắm mình trong ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc khi bạn học ở bên ngoài lớp học tại một số địa điểm lịch sử nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Khám phá Bắc Kinh là một chương trình học tiếng Trung ngoài trời, cho phép bạn hòa nhập với người dân địa phương khi bạn học.

Giáo viên của bạn sẽ đưa bạn đi vòng quanh thành phố để tham dự lớp học, từ Đền trái đất cho đến Đại học Cổ đại. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh các địa điểm trên một số trang web nổi tiếng nhất của Bắc Kinh, nhưng học tập thực tế với người Trung Quốc sẽ cho bạn một cơ hội ngay lập tức được thực hành kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Mỗi ngày bạn sẽ đi cùng với giáo viên từ trường của chúng tôi đến một địa điểm ngoài trời khác nhau, nơi mà buổi học sẽ diễn ra. Vào cuối buổi học, bạn có thể chọn hoặc trở lại trường tiếng Trung LTL với giáo viên của mình hoặc ở lại và tiếp tục khám phá môi trường xung quanh. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để trò chuyện cùng với chủ nhà vào cuối ngày!

Về Khám phá Bắc Kinh:

1) Bạn sẽ dành 4 giờ mỗi ngày học 1 -1 với giáo viên để học tiếng Trung và đi du lịch đến địa điểm bạn chọn.

2) Đây là một chương trình ngoài trời. Thường thường Bắc Kinh có khí hậu khô và có lượng mưa ít nhất ở Trung Quốc, tuy nhiên có trong trường hợp hiếm hoi mà trời mưa thì lớp học sẽ diễn ra trong nhà.

3) Khám phá Bắc Kinh là một chương trình sống và trải nghiệm thực sự, nó không bó hẹp trong một môi trường lớp học dưới sự kiểm soát hoàn toàn. Điều này cũng có nghĩa là bạn cần phải có sự linh hoạt để thích ứng với các tình huống mới, từ những bài học Kong Fu bất ngờ đến ngồi chung bàn với một người Trung Quốc.

Thông tin khóa học: 

 • Khám phá Bắc Kinh là thích hợp cho mọi trình độ từ A1 đến C2
 • Khám phá Bắc Kinh chỉ có tại Bắc Kinh
 • Khóa học bao gồm lớp học 1-1 chuyên môn hóa kéo dài 20 tiếng/tuần
 • Thời gian khóa học kéo dài tối đa là 2 tuần

Khám phá Bắc Kinh là khoá học nâng cấp từ khóa học tiếng Trung cá nhân dạng gia sư. Để đăng ký khóa học này, trước tiên hãy chọn một chương trình bao gồm ít nhất 20 giờ/tuần với các lớp học cá nhân. Sau đó, bạn có thể nâng cấp lên những giờ học tại “Khám phá Bắc Kinh”.

Bấm vào để tìm hiểu thêm về Lớp Văn hóa

Trường dạy Tiếng Trung Live the Language (LTL) cung cấp đa dạng các lớp văn hóa Trung Hoa cho người mới bắt đầu và kể cả những người đã sử dụng thành thạo tiếng Trung. Đây là một cách thú vị để nâng cao khả năng nói tiếng Trung của bạn và tìm hiểu thêm về lịch sử và xã hội Trung Quốc. Một cách học tiếng Hoa nhanh nhất. Tất cả các lớp Văn hóa Trung Quốc được giảng dạy bằng Tiếng Trung sẽ tạo cho bạn cơ hội xây dựng các bài học trên lớp và thực hành nói.

Great immersion options at LTL Mandarin schoolThái Cực Quyền– Tai Qi 太极拳: Được thành lập vào thế kỷ 12 bởi nhà sư Tảo Sanfeng, Tai Qi đã được sử dụng để điều trị căng thẳng và huyết áp cao hàng thế kỷ nay. Tham gia vào các đoàn hội của Trung Quốc những người tập Thái Cực Quyền trong các công viên trải khắp Trung Quốc. LTL sẽ cung cấp các khóa học cho người mới bắt đầu và cả những người có trình độ cao và giảng dạy theo tất cả năm phong cách chủ yếu từ Yang đến Sun.

Võ Thuật – Kung Fu功夫: Bắt nguồn từ những anh hùng hành động Hồng Kông đến Lực lượng quân đội vũ trang Trung Hoa, Kung Fu là một loạt võ thuật của Trung Hoa. Về mặt thể chất sẽ có nhiều thách thức hơn Thái Cực Quyền. Các khóa học dành cho cho tất cả các cấp độ và phong cách khác nhau, có hoặc không có vũ khí.

Nghệ thuật nấu ăn Trung Hoa- : Nếu luôn luôn muốn biết gà được băm viên và sốt như thế nào trong món Gong Bao Ji Ding (Kung Pao Chicken)? Hay học cách chuẩn bị thức ăn theo phong cách gia đình Trung Hoa? LTL sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình khám phá ẩm thực qua các kênh nấu ăn truyền thống khác nhau của Trung Quốc. Giáo viên của bạn sẽ không chỉ cung cấp bếp và các nguyên liệu mà còn ăn tối và trò chuyện cùng bạn sau đó.

Âm nhạc Trung Quốc- Nhị hồ- Er Hu 二胡: Học cách làm chủ nhạc cụ cổ điển tinh hoa của Trung Quốc. Đàn nhị, một loại nhạc cụ chơi bằng hai ngón tay từ thập kỷ thứ 10 hiện đang được giảng dạy tại tất cả các trường âm nhạc lớn của Trung Quốc. LTL có tất cả các lớp học cho người mới bắt đầu đến người có trình độ cao. LTL sẽ cung cấp cho bạn một chiếc đàn nhị để sử dụng cho đến khi bạn quyết định mua một chiếc riêng. Một người mới bắt đầu đã có thể chơi bài hát đầu tiên của mình sau 2 bài học.

Chơi mạt chược- Mahjong 麻将: Bị mất may mắn và lấy lại nó trong cùng một đêm. Các lớp học chơi mạt chược của LTL sẽ dạy cho bạn các thủ thuật tinh vi trước khi bạn thử chính tay mình thực hành ở khu vực phòng Mạt chược. Một trò chơi bốn người, ba học sinh học và chơi cùng với một giáo viên.

Thư pháp 书法: Được gọi là Shodo ở Nhật và Seoye ở Hàn Quốc, chữ viết Trung Quốc là một trong những hình thức nghệ thuật lâu đời nhất trên thế giới. Bạn sẽ tìm hiểu quá trình tiến hoá của các nét chữ Trung Quốc từ các hình khắc mai rùa đến cách viết hiện đại như ngày nay. Người hướng dẫn của bạn sẽ dạy bạn về sự tiến hóa của phong cách viết chữ từ Jinwen đến Kaishu và cách viết tiếng Trung đáng giá như chữ viết của một hoàng đế.

Nghệ thuật mặt nạ Kinh kịch Bắc Kinh 脸谱: Kinh kịch Bắc Kinh là một môn nghệ thuật đa chiều, nhưng phần hấp dẫn khán giả nhất là các trang phục và mặt nạ sơn một cách công phu. Bạn sẽ tìm hiểu tại sao mặt nạ của một anh hùng luôn đỏ và màu sắc của bộ râu nói gì về tính cách của nhân vật. Đồng thời bạn sẽ được học các kỹ thuật và cách sơn mặt nạ của riêng bạn theo cách sơ khai.

Nghệ thuật cắt giấy : Đã qua cái thời mà sự hấp dẫn của một cô dâu tiềm năng được đánh giá qua kỹ năng cắt giấy của cô ấy, nhưng hình thức nghệ thuật cổ đại này của Trung Quốc vẫn tiếp tục được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Giáo viên của chúng tôi sẽ cho bạn xem các mẫu và dạy các kỹ năng mà họ được truyền lại từ mẹ, họ được học các kỹ năng đó từ mẹ mình. Cùng với đó là những truyền thuyết từ thời của những vị Hoàng hậu xa xưa và những mối tình lãng mạn bị cấm đoán ở Trung Quốc.


Nếu bạn muốn tham dự Kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Trung, bạn có thể muốn xem xét  Chương trình ôn tập cho Kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Trung HSK của LTL  và xem trang Kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Trung để biết thêm chi tiết về ngày thi.


Hãy xem Hướng dẫn Đăng ký Khóa học tại Trường dạy Tiếng Trung LTL  để biết thêm chi tiết về cách đăng ký khóa học.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc Đăng ký ngay khóa học tiếng Trung của bạn.

Học Phí


Bảng Học phí được liệt kê dưới đây là một vài ví dụ cho các khóa học tiếng Trung chuyên sâu tại Bắc Kinh. Để xem tất cả các mức giá, vui lòng xem Các khóa học tiếng Trung và giá điều chỉnh bản PDF.


Mức giá (Nhân dân tệ) Mô tả 2 3 4 8 12 Extra
Tuần Tuần Tuần Tuần Tuần Tuần
Nhóm nhỏ & Cá nhân 20 giờ học nhóm & 10 giờ học 1 kèm 1 8.885 12.115 15.346 28.108 38.769 3.231
Cá nhân 20 giờ học 1 kèm 1 8.885 12.115 15.346 28.108 38.769 3.231
Cá nhân chuyên sâu 30 giờ học 1 kèm 1 13.327 18.173 23.019 42.161 58.154 4.846
Cá nhân & Lớp văn hóa 20 giờ học nhóm & 10 giờ học văn hóa 13.327 18.173 23.019 42.161 58.154 4.846


*Tất cả các mức giá đều được tính theo Nhân dân tệ

**Giá này đã bao gồm tất cả các giáo trình.

Hãy tham khảo mức học phí (tùy từng thời điểm tỷ giá có thể thay đổi) với các loại tiền tệ sau: USD, GBPAUD và EUR


Khuyến mại mùa Giáng sinh: Mùa có mức giá thấp điểm và tiết kiệm lớn. Tất cả các học viên bắt đầu khóa LTL vào tháng 12/2017 sẽ được giảm 50% kể từ ngày 21/12 đến 1/1 với tất cả các chương trình học tiếng Trung toàn thời gian. (Thời gian học tối thiểu 4 tuần)

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập Trang giảm giá khóa học tiếng Trung/Phần mục lục của LTL.


Mức phí nâng cấp


Nâng cấp Bắc Kinh Mô tả 1 2 Lưu ý
Tuần Tuần
Hành Trình Bắc Kinh Thực hành tiếng Trung bên ngoài lớp học tại Bắc Kinh (2 tiếng/ngày) 500 900 Chỉ các khóa học 1 kèm 1 với thời gian học tối thiểu 10 tiếng/tuần có thể được nâng cấp, dành riêng cho người mới bắt đầu. Số tuần tối đa được nâng cấp: 2 tuần
Khám phá Bắc Kinh Thực hành tiếng Trung bên ngoài lớp học tại Bắc Kinh (4 tiếng/ngày) 1,000 1,800 Chỉ các khóa học 1 kèm 1 với thời gian học tối thiểu 20 tiếng/tuần có thể được nâng cấp, dành riêng cho người mới bắt đầu. Số tuần tối đa được nâng cấp: 2 tuần

Các phí khác: Phí đăng ký: 400 Nhân dân tệ

Visa: Là một trường dạy Tiếng trung đã được chính phủ công nhận, Trường LTL được cho phép mời học viên sang Trung Quốc để tham gia các khóa học của trường. Lệ phí visa khác nhau và quy trình áp dụng riêng cho mỗi quốc gia, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.


Để biết thêm thông tin đầy đủ về học phí mỗi khóa học, vui lòng Liên hệ với chúng tôi


Các lớp học tiếng Trung cá nhân dạng gia sư là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần một khóa học với thời gian linh hoạt, vì bạn có thể lựa chọn để bắt đầu và kết thúc khóa học vào bất kỳ ngày nào trong năm và Trường LTL sẽ đảm bảo về giáo viên giảng dạy trong những ngày bạn đã đưa ra. Chương trình này có thể được đặt trước một thời gian dài và bằng cách này bạn sẽ có thể tiết kiệm được tiền. Vậy tiết kiệm bằng cách nào? Khi mức học phí của năm sau chưa được công bố, bạn có thể đặt địa điểm học và chỗ ở của mình theo giá đã được đưa trong năm nay.


Tải Brochure thông tin về học phí

Ý Kiến Học Viên


1-on-1 MandarinLớp học Gia sư tiếng Trung /span>

“Tôi rất hạnh phúc khi có cơ hội được trải nghiệm trong lớp học gia sư tiếng Trung, 1 thầy kèm 1 trò tại LTL. Không bao lâu sau khi học, tôi đã cảm thấy trình độ tiếng Trung của tôi đã cải thiện đáng kể, tốc độ học là hoàn hảo. Mặc dù lúc đầu tôi rất lo lắng nhưng giáo viên của tôi đã giúp tôi nhanh chóng lấy được sự tự tin khi nói tiếng Trung. Nhờ vào sự giúp đỡ của toàn bộ đội ngũ tại LTL mà tôi mới có được trải nghiệm không thể nào quên như vậy.”

– Miri, Israel

4 tuần học tại lớp học gia sư tiếng Trung tiêu chuẩn, Lưu trú tại nhà người dân bản xứ, và sử dụng Bộ công cụ sống


Lớp học gia sư tiếng Trung cho cá nhânGia sư tiếng Trung tại Trung Quốc

“Tôi thực sự thích thú với các lớp học gia sư tiếng Trung 1 thầy 1 trò bởi vì giáo viên thử thách tôi hàng ngày, và tôi cảm thấy tiếng Trung của mình đang được cải thiện rất nhanh trong khoá học. Giáo viên của tôi rất tuyệt vời, thân thiện, kiên nhẫn và khá thoải mái.”

– Jonas, Thụy Sỹ

 

4 tháng học tại lớp gia sư tiếng Trung tiêu chuẩn, Lưu trú tại nhà người bản xứ và sử dụng Bộ công cụ sống.


Trải nghiệm của tôi tại lớp học tiếng Trung 1-1  – Sim Sim, Áo


Lớp gia sư tiếng Trung tại Bắc KinhLớp học gia sư tiếng Trung và lớp học Văn hoá

“Điều tôi thích nhất về chương trình học của tôi tại LTL là cơ hội được kết hợp các lớp học tiếng Trung với lớp học Văn hoá Trung Quốc – bởi vì đó là văn hoá tôi thích, không chỉ là ngôn ngữ. Giáo viên dạy Thái cực quyền của tôi là giáo viên đầy kinh nghiệm và rất hứa hẹn – tôi thích điều đó!”

– Geraldine, Singapore

2 tháng học lớp gia sư tiếng Trung và lớp Văn hoá, Lưu trú tại nhà người bản xứ và sử dụng Bộ công cụ sống.

Các Chương Trình Khác


Lớp học tiếng Hoa dạng nhóm của Trường LTL

Lớp học tiếng Trung dạng nhóm

 • Quy mô lớp nhỏ (Tối đa 6 học viên)
 • Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy
 • Chương trình học thuật
 • Phòng học hiện đại
 • Khai giảng hàng tháng

Lớp học tiếng Hoa theo nhóm là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu, những người muốn dành toàn thời gian đắm mình trong tiếng Trung. Bạn không chỉ được học tiếng Trung cùng với các học viên khác mà còn kết thêm được nhiều bạn mới. Chúng tôi mở các lớp học tiếng Hoa dạng nhóm nhỏ để đảm bảo mỗi học viên được trao đổi, luyện tập 1-1 với giáo viên và thực sự có thể nhanh chóng cải thiện được tiếng Trung. Đối với những học viên quan tâm đến nghiên cứu chuyên sâu về tiếng Trung, chúng tôi cũng đưa ra các chương trình kết hợp giữa các lớp học tiếng Hoa dạng nhóm và các lớp học cá nhân dạng gia sư. read more


Chương trình lớp học tiếng Hoa tại Thừa ĐứcCombo hai thành phố

 • Chương trình hoà mình cùng tiếng Trung
 • Thăm thú Bắc Kinh và Thừa Đức
 • Giáo viên được chứng nhận
 • Lựa chọn lớp học tiếng Trung cá nhân dạng gia sư hoặc lớp học tiếng Trung dạng nhóm nhỏ

Combo hai thành phố của chúng tôi kết hợp với lớp học tiếng Hoa tập trung hoặc lớp học tiếng Hoa cá nhân dạng gia sư trong Chương trình hoà mình cùng tiếng Trung tại Thừa Đức. Đó là sự kết hợp hoàn hảo cho những học viên đang muốn tiến bộ tiếng Trung một cách nhanh chóng và đó cũng là một cách tuyệt vời để khám phá Trung Quốc. Bạn được nhận hai trong một: Bắc Kinh nhộn nhịp và hối hả và cuộc sống tỉnh lỵ yên tĩnh tại Thừa Đức truyền thống.read more

Đời Sống Cộng Đồng Tại LTL


Đời Sống Cộng Đồng Tại LTLLTL-Trung tâm tiếng Trung quốc tế uy tín

 • Gặp gỡ những học viên đến từ mọi nơi trên thế giới
 • Cộng đồng sinh viên lớn mạnh
 • Ăn tối tại trường, karaoke, tiệc rượu và nhiều hoạt động khác.
 • Cùng chinh phục Vạn lý trường thành
 • Dành thời gian nghỉ lễ truyền thống Trung Quốc với LTL và những học viên khác

Sinh hoạt cộng đồng tại Trường LTL đối với chúng tôi là rất quan trọng. LTL là một trung tâm tiếng Trung quốc tế uy tín.

Học viên của chúng tôi đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, với nhiều quốc tịch khác nhau, khả năng ngôn ngữ và kinh nghiệm về Trung Quốc khác nhau nhưng tất cả đều có điểm chung trong niềm đam mê học tiếng Trung và khám phá văn hóa Trung Quốc. Chúng tôi cùng nhau học tập, cùng nhau ăn tối, tham gia thưởng thức các loại đồ uống, khám phá thủ đô Trung Quốc và hy vọng sẽ gặp gỡ nhiều bạn bè khi chúng tôi khám phá đất nước này. Học tiếng Trung có thể sẽ thú vị hơn một kỳ nghỉ. Tham gia một trong những cộng đồng quốc tế và thú vị nhất Trung Quốc trong khi học tiếng Trung ở Bắc Kinh. read more

 

Địa Điểm Học Của Trường LTL Bắc Kinh


The LTL Beijing Central Business District campus

 • Located in the heart of the city
 • 400m walking distance to subway station
 • All you can drink free coffee & tea
 • Gym, basketball court, and swimming pool inside the complex
 • Banks, restaurants and shopping malls within walking distance

Study Chinese in centre of Beijing, the Central Business District. With convenient subway and bus access, plenty of shops, restaurants, and bars right next to our school, the area around LTL is filled with life. Experience the energy of studying in the heart of the capital, today’s centre of business, culture, and power of the world’s largest and fastest growing country. In the Central Business District, life goes 24/7 Beijing style, with Gucci shops next to tiny noodle restaurants, old men playing Chinese chess on the street besides luxury shopping malls. Beijing is big, fast, exciting, rich and at the same time small, slow, historic and poor and there is no better place to experience this amazing city, it’s contradictions and culture than the CBD.

The school is located in one of the first complexes built in the Central Business District and on the 29th floor of the Sunshine 100 complex next to Beijing’s first subway line (Line 1). With a total of ten class rooms, a common area with sofas, free WIFI, a kitchen and a lunch area, the school atmosphere is family style, where everyone eats lunch together and can relax after class with their classmates and teachers. If you want to know where to get the best noodles in the area or just need some help with your homework  we are happy to help – just ask.


School Tour Video


Have a look at the LTL Mandarin School Sign Up Guide  for details on how to book a course.

Contact Us with your questions or Sign Up Now for your Chinese course.

Hoạt Động Cộng Đồng


Shanghai student community school trip. Learn Chinese and experience China.
 • Gặp gỡ sinh viên và thực tập sinh từ khắp nơi trên thế giới
 • Cộng đồng sinh viên năng động
 • Ăn uống, liên hoan, Karaoke, đi chơi và các hoạt động khác
 • Thăm các tòa nhà chọc trời Thượng Hải, Khu tô giới của Pháp và các địa điểm nổi tiếng khác
 • Thăm quan Tô Châu, Hàng Châu và Nam Kinh cùng nhau
 • Tham dự các ngày lễ truyền thống và hiện đại của Trung Quốc với sinh viên, thực tập sinh và nhân viên LTL
 • Thưởng thức ẩm thực địa phương của người Thượng Hải, cũng như các ẩm phẩm khác từ khắp Trung Quốc

Cộng đồng là một phần quan trọng của trải nghiệm tại trường LTL.

Các sinh viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới và có nhiều nguồn gốc, khả năng ngôn ngữ và mục tiêu khác nhau, nhưng tất cả đều có chung một tình yêu học tiếng Trung và khám phá vẻ đẹp của Thượng Hải, thủ đô tài chính của Trung Quốc. Chúng tôi học chung với nhau, ăn trưa và ăn tối cùng nhau, thưởng thức cà phê buổi tối, khám phá thành phố và tìm hiểu bạn bè trong và ngoài nước trong quá trình học.

Trường dạy Tiếng Trung LTL có một mạng lưới hỗ trợ sinh viên tuyệt vời. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ thời gian nào trong ngày, cho dù nó có liên quan đến khóa học, chỗ ở của bạn hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn nghe lời khuyên về địa điểm du lịch ở Thượng Hải và những nơi để thưởng thức món mì Shanghainese truyền thống ngon nhất.

WechatPhần lớn các giao tiếp hàng ngày diễn ra không chỉ ở trường, mà còn thông qua “cơ sở truyền thông” – nhóm WeChat LTL. Trong nhóm này, chúng tôi tổ chức phần lớn các sự kiện hàng tuần và chia sẻ với sinh viên, thực tập sinh và nhân viên. Nhóm rất vui vẻ và mọi người luôn trò chuyện với nhau. Lịch hoạt động xã hội hàng tuần được đăng khắp trường cũng như trên nhóm WeChat và các địa điểm khác, bao gồm bữa tối hàng tuần và địa điểm tham quan hoặc chuyến đi trong ngày (Khu tô giới Pháp, Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông, Bến Thượng Hải và Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Mới chỉ là một vài nơi trong số những địa điểm chúng tôi đã đến thăm).

Những sự kiện và hoạt động này luôn được tổ chức cho sinh viên miễn phí, bạn chỉ phải trả cho các chi phí của mình trong ngày.

Tại Trường dạy Tiếng Trung LTL, bạn vừa kết bạn với mọi người , đồng thời khám phá vô số điểm tham quan tuyệt vời trong thành phố. Chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng!

Liên hệ LTL


Trường dạy Tiếng Trung LTL. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các điểm đến, khóa học tiếng Trung, chỗ ở hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn nói lời xin chào, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu dưới đây hoặc nếu bạn muốn, hãy gửi email cho chúng tôi tới info@livethelanguage.cn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được tin nhắn, hoặc phiền bạn đợi lâu hơn một chút vào cuối tuần.
Trong trường hợp bạn cần liên hệ với chúng tôi khẩn cấp, bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi theo số +86 10 5100 1269 ở Bắc Kinh, hoặc +86 21 3368 0866 ở Thượng Hải, từ 8:30 đến 18:30 theo giờ Bắc Kinh/Thượng Hải.

* These fields are required.

 

Đăng ký


Bạn đã biết tất cả mọi thứ bạn cần? Bạn đã sẵn sàng cho cuộc khám phá Trung Quốc? Bạn có thể đăng ký trực tuyến cho khóa học ngôn ngữ của mình tại Trường dạy Tiếng Trung LTL bằng cách điền vào mẫu trên Trang Đăng ký của chúng tôi

Nếu bạn muốn tìm hiểu về quá trình đăng ký khóa học tiếng Trung tại LTL, bạn có thể tải Hướng dẫn Đăng ký LTL để biết thông tin hướng dẫn.