Live the Language Banner 1
Live the Language Banner 2
Live the Language Banner 3
Live the Language Banner 4
Live the Language Banner 5

Lớp Tiếng Trung Dạng Nhóm

Các Khóa Học


 • Lớp dạy học tiếng Trung dạng nhóm nhỏ (Tối đa 6 học viên)

 • Giáo viên dạy học tiếng Trung có chứng chỉ giảng dạy

 • Khóa học liên tục mở lớp hàng ngày

 • Học tiếng Trung theo nhóm


Các lớp tiếng Trung dạng nhóm là môi trường hoàn hảo cho người mới bắt đầu, những người muốn đắm mình trong ngôn ngữ Trung Hoa khi tương tác với các học viên khác và có thêm bạn mới. Khóa học chuyên sâu này bao gồm 20 giờ mỗi tuần học trong “Lớp học dạng nhóm nhỏ”.

Mỗi lớp học dạng nhóm nhỏ có trung bình 3 – 4 học viên, nhưng đảm bảo không bao giờ có nhiều hơn 6 học viên để chắc chắn rằng mỗi bạn đều có thời gian tương tác cá nhân 1-1 với giáo viên và có thể thực sự cải thiện được trình độ tiếng Trung của mình một cách nhanh chóng. Chúng tôi xây dựng các chương trình dạy học tiếng Trung tổng quát bao gồm tất cả các kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc và Viết nhằm mục đích thông thạo tiếng Trung.


Các lớp tiếng Trung dạng nhóm và Lớp cá nhân dạng gia sư là sự phù hợp hoàn hảo cho những học viên quan tâm đến việc học tiếng Trung chuyên sâu. Khóa học này bao gồm 20 giờ mỗi tuần cho Lớp dạng nhóm nhỏ và 10 giờ cho Lớp Gia sư. Ở đây học viên không chỉ được nhận ưu đãi về mức học phí tiếng Trung chung mà còn được học dạng 1 thầy 1 trò với giáo viên. Với những học viên muốn nhanh chóng giao tiếp được trôi chảy hoặc học cấp tốc trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn này đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng.


Các lớp tiếng Trung dạng nhóm và Lớp học văn hóa Trung Quốc là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai quan tâm đến việc học Tiếng Trung cũng như văn hóa, nghệ thuật Trung Hoa. Khóa học gồm 20 giờ học tại các lớp tiếng Trung dạng nhóm mỗi tuần và 10 giờ tại các lớp văn hóa Trung Quốc. Lớp Văn hóa Trung Quốc được giảng dạy bởi các chuyên gia được đào tạo trong từng lĩnh vực. Học viên có nhiều sự lựa chọn từ võ thuật, thư pháp đến nấu ăn và hơn nữa.


Tổng quan khóa học


Khóa học hàng tuần – Trong suốt cả năm Nội dung khóa học (Giờ) Tìm hiểu về Bắc Kinh Địa điểm
Nhóm nhỏ Lớp 1 kèm 1 Lớp văn hóa Safari Bắc Kinh Khám phá Bắc Kinh Bắc Kinh Thiên Tân Thẩm Đức
Nhóm nhỏ 20 N/A N/A N/A N/A N/A N/A
Nhóm nhỏ & Cá nhân 20 10 N/A N/A N/A N/A
Nhóm nhỏ & Lớp văn hóa 20 N/A 10 N/A N/A N/A N/A
 • Lớp Nhóm nhỏ – Lớp học nhóm tiếng Trung chuyên sâu tại Bắc Kinh, tối đa 6 học viên, 55 phút/lớp tại Khuôn viên của LTL SunShine 100.
 • Các lớp học tiếng Trung cá nhân một kèm một kéo dài 55 phút tại khuôn viên của LTL Sunshine 100, hoặc học tại nhà hoặc địa điểm yêu thích tùy chọn.
 • Lớp Văn hóa kéo dài 60 phút/lớp và bạn có thể học ở các lớp khác nhau mỗi tuần.

Lựa chọn nâng cao


Xem thêm Hành Trình Bắc Kinh

Hành trình Bắc Kinh dạy học tiếng Trung bằng cách sử dụng ngôn ngữ tại nơi chúng được thực hành nhiều nhất, đó là trên những con phố Bắc Kinh! Học cách mua sắm không phải thông qua một cuốn sách giáo khoa mà bằng cách đi ra ngoài và mua sắm. Với Hành trình Bắc Kinh, nơi tốt nhất để bạn học cách mua một vé đi tàu điện ngầm không phải là trên lớp học mà là tại ga tàu điện ngầm; học cách hiểu một thực đơn là tại nhà hàng.

Bạn sẽ luôn được tháp tùng bởi một giáo viên có chứng chỉ dạy Tiếng Trung, người không những biết các địa điểm để đi mà còn các từ vựng cần thiết để bạn sử dụng tại đó. Người hướng dẫn sẽ dạy bạn vốn từ cần thiết trước, sau đó đưa bạn đến những nơi bạn có thể tham gia thực hành trong các cuộc đối thoại và lắng nghe bạn trong khi bạn giao tiếp. Giáo viên của bạn sẽ giúp đỡ bạn nếu cần, nhưng quan trọng hơn là đưa cho bạn những phản hồi ngay tại chỗ. Trong buổi “thư giãn”, giáo viên sẽ đưa ra lời giải thích chi tiết về các câu bổ sung lẽ ra có thể được sử dụng trước đó và ý nghĩa những từ vựng bạn không hiểu.

Cách dạy học tiếng Trung trong Hành trình Bắc Kinh như thế nào:

1) Đầu tiên, khởi động với giáo viên của bạn, giáo viên sẽ giải thích các trường hợp sẽ được luyện tập trong buổi học ngày hôm nay và lướt qua các từ vựng cũng như các cấu trúc câu quan trọng.

2) Hành trình khởi động, từ việc mua chiếc quần màu xanh với một đôi tất tại một cửa hàng đến việc thảo luận về giá thuê với một đại lý bất động sản, tùy theo trình độ tiếng Hoa của bạn. Các từ vựng và mẫu câu sẽ được nâng cao dần sau mỗi buổi học. LTL đã chuẩn bị 20 chuyến hành trình khác nhau cho bạn.

3) Trong giờ nghỉ giải lao, giáo viên của bạn xem xét lại với bạn những từ vựng bổ sung đã được học đồng thời nhấn mạnh khi nào, như thế nào và tại sao những hiểu lầm có thể đã xảy ra.

Cách dạy tiếng Trung thực hành của chúng tôi thú vị vậy đó.

Thông tin về khóa học:

 • Hành trình Bắc Kinh là khóa học cho người bắt đầu, thích hợp nhất với trình độ A1
 • Khoá học Hành trình Bắc Kinh chỉ có tại Bắc Kinh
 • Khóa học bao gồm 10 tiếng học mỗi tuần và 1 thầy hướng dẫn 1 trò
 • Khoảng thời gian tối đa cho khóa học là 2 tuần

Hành trình Bắc Kinh là sự nâng cấp của Khóa học Gia sư 1 kèm 1. Để tham gia khóa học này, trước tiên hãy chọn một chương trình bao gồm ít nhất 10 giờ/tuần của các Lớp học Gia sư. Sau đó, bạn có thể nâng cấp số giờ học trên thành khóa Hành trình Bắc Kinh.

* Lưu ý: Các học viên sẽ tự  chịu trách nhiệm chi trả cho bất kì một khoản mua hàng nào được thực hiện trong quá trình tham gia Khóa học “Hành trình Bắc Kinh”.

Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về Lớp văn hóa

Trường Dạy Tiếng Trung Live the Language (LTL) cung cấp đa dạng các lớp văn hóa Trung Hoa cho người mới bắt đầu và kể cả những người đã sử dụng thành thạo tiếng Trung. Đây là một cách thú vị để nâng cao khả năng nói tiếng Trung của bạn và tìm hiểu thêm về lịch sử và xã hội Trung Quốc. Một cách học tiếng Hoa nhanh nhất. Tất cả các lớp Văn hóa Trung Quốc được giảng dạy bằng tiếng Trung sẽ tạo cho bạn cơ hội xây dựng các bài học trên lớp và thực hành nói.

Great immersion options at LTL Mandarin schoolThái Cực Quyền– Tai Qi 太极拳: Được thành lập vào thế kỷ 12 bởi nhà sư Tảo Sanfeng, Tai Qi đã được sử dụng để điều trị căng thẳng và huyết áp cao hàng thế kỷ nay. Tham gia vào các đoàn hội của Trung Quốc những người tập Thái Cực Quyền trong các công viên trải khắp Trung Quốc. LTL sẽ cung cấp các khóa học cho người mới bắt đầu và cả những người có trình độ cao và giảng dạy theo tất cả năm phong cách chủ yếu từ Yang đến Sun.

Võ Thuật – Kung Fu功夫: Bắt nguồn từ những anh hùng hành động Hồng Kông đến Lực lượng quân đội vũ trang Trung Hoa, Kung Fu là một loạt võ thuật của Trung Hoa. Về mặt thể chất sẽ có nhiều thách thức hơn Thái Cực Quyền. Các khóa học dành cho cho tất cả các cấp độ và phong cách khác nhau, có hoặc không có vũ khí.

Nghệ thuật nấu ăn Trung Hoa- : Nếu luôn luôn muốn biết gà được băm viên và sốt như thế nào trong món Gong Bao Ji Ding (Kung Pao Chicken)? Hay học cách chuẩn bị thức ăn theo phong cách gia đình Trung Hoa? LTL sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình khám phá ẩm thực qua các kênh nấu ăn truyền thống khác nhau của Trung Quốc. Giáo viên của bạn sẽ không chỉ cung cấp bếp và các nguyên liệu mà còn ăn tối và trò chuyện cùng bạn sau đó.

Dạy học tiếng TrungÂm nhạc Trung Quốc- Nhị hồ- Er Hu 二胡: Học cách làm chủ nhạc cụ cổ điển tinh hoa của Trung Quốc. Đàn nhị, một loại nhạc cụ chơi bằng hai ngón tay từ thập kỷ thứ 10 hiện đang được giảng dạy tại tất cả các trường âm nhạc lớn của Trung Quốc. LTL có tất cả các lớp học cho người mới bắt đầu đến người có trình độ cao. LTL sẽ cung cấp cho bạn một chiếc đàn nhị để sử dụng cho đến khi bạn quyết định mua một chiếc riêng. Một người mới bắt đầu đã có thể chơi bài hát đầu tiên của mình sau 2 bài học.

Chơi mạt chược- Mahjong 麻将: Bị mất may mắn và lấy lại nó trong cùng một đêm. Các lớp học chơi mạt chược của LTL sẽ dạy cho bạn các thủ thuật tinh vi trước khi bạn thử chính tay mình thực hành ở khu vực phòng Mạt chược. Một trò chơi bốn người, ba học sinh học và chơi cùng với một giáo viên.

Thư pháp 书法: Được gọi là Shodo ở Nhật và Seoye ở Hàn Quốc, chữ viết Trung Quốc là một trong những hình thức nghệ thuật lâu đời nhất trên thế giới. Bạn sẽ tìm hiểu quá trình tiến hoá của các nét chữ Trung Quốc từ các hình khắc mai rùa đến cách viết hiện đại như ngày nay. Người dạy học tiếng Trung của bạn sẽ chỉ bạn về sự tiến hóa của phong cách viết chữ từ Jinwen đến Kaishu và cách viết tiếng Trung đáng giá như chữ viết của một hoàng đế.

Nghệ thuật mặt nạ Kinh kịch Bắc Kinh 脸谱: Kinh kịch Bắc Kinh là một môn nghệ thuật đa chiều, nhưng phần hấp dẫn khán giả nhất là các trang phục và mặt nạ sơn một cách công phu. Bạn sẽ tìm hiểu tại sao mặt nạ của một anh hùng luôn đỏ và màu sắc của bộ râu nói gì về tính cách của nhân vật. Đồng thời bạn sẽ được học các kỹ thuật và cách sơn mặt nạ của riêng bạn theo cách sơ khai.

Nghệ thuật cắt giấy : Đã qua cái thời mà sự hấp dẫn của một cô dâu tiềm năng được đánh giá qua kỹ năng cắt giấy của cô ấy, nhưng hình thức nghệ thuật cổ đại này của Trung Quốc vẫn tiếp tục được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Giáo viên của chúng tôi sẽ cho bạn xem các mẫu và dạy các kỹ năng mà họ được truyền lại từ mẹ, họ được học các kỹ năng đó từ mẹ mình. Cùng với đó là những truyền thuyết từ thời của những vị Hoàng hậu xa xưa và những mối tình lãng mạn bị cấm đoán ở Trung Quốc.


Hãy xem  Hướng dẫn Đăng ký Khóa học tại Trường dạy Tiếng Trung LTL  để biết thêm chi tiết về cách đăng ký khóa học. Liên hệ với chúng tôi LTL – Trường dạy học tiếng Trung quốc tế uy tín, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc Đăng ký ngay khóa học tiếng Trung của bạn.

Học Phí


Mức học phí được liệt kê dưới đây là đơn cử cho thời lượng khóa học điển hình của các lớp tiếng Trung chuyên sâu

tại Bắc Kinh. Để xem tất cả các mức học phí, vui lòng xem Các khóa học tiếng Trung và giá điều chỉnh bản PDF. Đã bao gồm chi phí các giáo trình và sách tiếng Trung.

Mức giá (Nhân dân tệ) Mô tả 2 3 4 8 12 Học thêm
Tuần Tuần Tuần Tuần Tuần Tuần
Lớp dạng nhóm nhỏ 20 giờ học nhóm 4.442 6.058 7.673 14.054 19.385 1.615
Lớp dạng nhóm nhỏ & Lớp cá nhân dạng gia sư 20 giờ học nhóm & 10 giờ học 1 kèm 1 8.885 12.115 15.346 28.108 38.769 3.231
Lớp dạng nhóm nhỏ & Lớp văn hóa 20 giờ học nhóm & 10 giờ học văn hóa 8.885 12,115 15.346 28.108 38.769 3.231

*Lưu ý: tất cả các mức học phí đều được tính theo Nhân dân tệ

Hãy tham khảo mức học phí (tùy từng thời điểm tỷ giá có thể thay đổi) với các loại tiền tệ sau: USD, GBPAUD và EUR


Khuyến mại mùa Giáng sinh: Mùa có mức giá thấp điểm và tiết kiệm lớn. Tất cả các học viên bắt đầu khóa LTL vào tháng 12/2017 sẽ được giảm 50% kể từ ngày 21/12 đến 1/1 với tất cả các chương trình học tiếng Trung toàn thời gian. (Thời gian học tối thiểu 4 tuần)

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang giảm giá khóa học tiếng Trung/phần mục lục của Trường LTL.


Mức phí nâng cấp


Hành trình Bắc Kinh 1 2 Lưu ý
Tuần Tuần
Thực hành tiếng Trung bên ngoài lớp học tại Bắc Kinh (2 tiếng/ngày) 500 900 Chỉ các khóa học 1 kèm 1 với thời gian học tối thiểu 10 tiếng/ tuần được nâng cấp, dành riêng cho người mới bắt đầu. Số tuần tối đa được nâng cấp: 2 tuần

Các phí khác: Phí đăng ký: 400 Nhân dân tệ

Thị thực: Là một trường dạy Tiếng trung đã được cấp phép và chính thức công nhận, LTL được cho phép mời học viên sang Trung Quốc để tham gia các khóa học của trường. Quy trình xin thị thực và lệ phí là khác nhau ở mỗi quốc gia, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.


Xem Hướng dẫn Đăng ký Khóa học tại Trường tiếng Trung LTL  để biết thêm chi tiết về cách đăng ký khóa học.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào Đăng ký ngay khóa học tiếng Trung của bạn.

Lịch Khai Giảng


Lịch khai giảng dưới đây dành cho người học mới hoàn toàn. Nếu bạn đã từng học tiếng Trung, bạn có thể bắt đầu khóa học không chỉ vào các ngày ghi dưới đây, mà còn vào bất kỳ ngày thứ Hai nào hàng tháng.

 

Lịch Khai Giảng các Khóa dạy tiếng Trung Quốc năm 2017 của Trường dạy tiếng Trung Quốc LTL

 • 9/1/2017
 • 6/2/2017
 • 27/2/2017
 • 20/3/2017
 • 17/4/2017
 • 8/5/2017
 • 29/5/2017
 • 19/6/2017
 • 3/72017
  • 17/7/2017
  • 31/7/2017
  • 14/8/2017
  • 28/8/2017
  • 18/92017
  • 16/102017
  • 6/11/2017
  • 27/11/2017
  • 18/12/2017


Nếu thứ Hai là một ngày nghỉ lễ, các lớp học sẽ bắt đầu vào thứ Ba. Các lớp học bị mất của ngày thứ Hai sẽ được sắp xếp để học bù, vì vậy các học viên tại LTL luôn luôn được học tất cả các buổi mà họ trả tiền, ngay cả khi có một ngày nghỉ trong tuần đó. Nếu bạn muốn một trải nghiệm học cá nhân hóa hơn nữa, bạn cũng có thể xem xét các lớp học 1 kèm 1 bắt đầu vào thứ Hai hàng tuần.


Hãy xem Hướng dẫn Đăng ký Khóa học tại Trường dạy Tiếng Trung Quốc LTL  để biết thêm chi tiết về cách đăng ký khóa học.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc Đăng ký ngay khóa học tiếng Trung của bạn.

Các Cấp Độ Khóa Học


Khi bắt đầu một khóa học tiếng Trung, rất hữu ích để hiểu trình độ của lớp được xác định và sắp xếp như thế nào. Trường LTL sử dụng hệ thống phân loại khả năng ngôn ngữ HSK/EU cho tất cả các khóa học. Khóa học A1 bắt đầu từ trình độ cho người hoàn toàn mới bắt đầu. Mỗi cấp độ LTL sẽ mất 60 giờ học theo các lớp dạng nhóm để hoàn thành.

Các cấp độ khóa học:


Cấp độ HSK tương đương khi hoàn tất khóa học Tên khoá học LTL Chữ cái/Từ dựa trên sự hoàn tất khóa học Khả năng ngôn ngữ hoàn thiện
Định nghĩa theo Khung quy chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu
HSK 1 Sơ cấp
A1 Chữ cái: 178 Có thể hiểu và sử dụng được các cụm từ quen thuộc trong tiếng Trung và các cụm từ cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu giao tiếp thực tế. Có khả năng giới thiệu bản thân với người khác, có thể hỏi và trả lời các câu hỏi về bản thân như nơi sống, những người quen biết và những thứ  đang có. Bước đầu tương tác một cách đơn giản với điều kiện tốc độ đối thoại chậm và rõ ràng và người đối thoại sẵn sàng giúp đỡ.
Từ: 150
HSK 2 Sơ cấp danh dự
A2 Chữ cái: 349 Có thể hiểu được các câu và các cụm từ tiếng Trung thường sử dụng liên quan đến các chủ đề có liên quan trực tiếp nhất (ví dụ: thông tin cá nhân và gia đình rất cơ bản, mua sắm, nơi ở, công việc). Có khả năng giao tiếp cơ bản các công việc hàng ngày yêu cầu trao đổi một cách đơn giản và trực tiếp về các thông tin liên quan đến các vấn đề quen thuộc và diễn ra thường xuyên. Mô tả một cách đơn giản các khía cạnh về lý lịch cá nhân của anh/cô ấy và một số vấn đề trong các trường hợp khẩn cấp.
Từ: 300
HSK 2 tới 3
B1 Chữ cái: 485 Có thể hiểu và diễn tả được về các chủ đề  cơ bản trong cuộc sống một cách rõ ràng, hiểu được các mẫu câu như đặt được câu hỏi, câu so sánh các sự vật hoặc mô tả về các đồ vật, hiện tượng.
Từ: 450
HSK 3 Trung cấp danh dự
B1+ Chữ cái: 623 Có khả năng hiểu được những ý chính được đưa ra một cách chuẩn mực, rõ ràng về các vấn đề như gia đình hoặc các vấn đề thường gặp trong công việc, trường học, thời gian rảnh vv…vv. Bắt đầu giải quyết được hầu hết các tình huống phát sinh khi đi du lịch tại nơi ngôn ngữ được sử dụng. Viết được các đoạn văn với các liên kết đơn giản về các chủ đề quen thuộc hoặc sở thích cá nhân. Có thể mô tả kinh nghiệm, sự kiện, ước mơ, hy vọng và tham vọng đồng thời đưa ra được lý do và giải thích ngắn gọn về ý kiến và các kế hoạch.
Từ: 600
HSK 4 Trên trung cấp
B2 đến B2++ Chữ cái: 1071 Có thể hiểu được những ý chính của văn bản tiếng Trung phức tạp trên cả hai chủ đề cụ thể và trừu tượng, bao gồm các cuộc thảo luận kỹ thuật trong lĩnh vực chuyên môn. Có khả năng giao tiếp với người bản xứ lưu loát và tự nhiên  mà hoàn toàn không gặp khó khăn. Có thể đưa ra các ý kiến rõ ràng, chi tiết với nhiều chủ đề khác nhau, giải thích được một quan điểm về một vấn đề chuyên đề ở các khía cạnh những lợi thế và bất lợi của các lựa chọn khác nhau.
Từ: 1200
HSK 5 Cao cấp
C1 đến C1+++ Chữ cái: 1709 Có thể hiểu được một loạt các đoạn văn dài bằng tiếng Trung dài hơn và tổng hợp được ý chính, nghĩa bóng. Giới thiệu được bản thân một cách trôi chảy và tự nhiên, không lưỡng lự trong việc tìm từ hoặc ý. Có khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hiệu quả cho các mục đích xã hội, học thuật và chuyên môn. Có thể trình bày vấn đề rõ ràng, có cấu trúc tốt, văn bản chi tiết về các chủ đề phức tạp, đồng thời thể hiện được  cách sử dụng và kiểm soát được các cấu trúc câu, từ nối và công cụ liên kết ý.
Từ: 2500
HSK 6 Cao cấp danh dự
C2 đến C2+++++ Chữ cái: 2633 Có thể hiểu một cách dễ dàng hầu như tất cả mọi thứ nghe hay đọc được. Có thể tóm tắt được thông tin khi nói hay khi đọc các văn bản viết tiếng Trung khác nhau, mô tả lại được luận điểm và cấu trúc trong một bài luận với lập luận chặt chẽ. Có thể diễn tả bản thân một cách chủ động, thông thạo và chính xác, phân biệt được các sắc thái ý nghĩa ngay cả trong những tình huống phức tạp nhất.
Từ: 5000

 


Hãy tham khảo tại   Hướng dẫn Đăng ký Khóa học tại Trường dạy Tiếng Trung LTL để biết thêm chi tiết cách đăng ký khoá học.
Liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc hoặc Đăng ký ngay khoá học tiếng Trung của bạn.

Ý Kiến Học Viên


Alex chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Trung Quốc tại Trường LTL

Kinh nghiệm học tiếng Trung Quốc từ các học viên Trường LTL

Các lớp học dạng nhóm nhỏ

“Học tập trong Lớp học nhóm nhỏ cho tạo cơ hội cho tôi được tương tác khá tốt với giáo viên và các thành viên khác lớp học. Giáo trình chúng tôi sử dụng rất rõ ràng và bổ ích, tiếng Trung của chúng tôi đã được cải thiện rất nhiều trong suốt khóa học. Cuộc sống ở trường LTL rất thú vị; tôi đã gặp rất nhiều người tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới.”

– Alec, Pháp

Đăng kí khoá học lần đầu tiên: 4 tuần học trong Lớp học nhóm nhỏ, lưu trú tại nhà người bản xứ Trung Quốc, sử dụng Bộ công cụ sống
Đăng kí thêm: 10 tuần với Lớp học nhóm nhỏ, lưu trú tại nhà người bản xứ Trung Quốc


Kinh nghiệm học tiếng Trung Quốc tại LTL của Sarah

Các lớp học dạng nhóm nhỏ

“Tôi nhận thấy các lớp học của tôi diễn ra rất nhanh và thú vị. Tốc độ là thách thức nhưng không căng thẳng, và quy mô lớp học nhỏ nên tôi có cơ hội để giao tiếp nhiều hơn. LTL là môi trường thân thiện và quốc tế; tôi rất vui khi đã khám phá ra ngôi trường này.”

– Sarah, Mỹ

8 tuần với Lớp học nhóm nhỏ


Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Trung Quốc từ LukeKinh nghiệm học tiếng Trung Quốc trong Lớp học dạng nhóm nhỏ và Lớp học cá nhân dạng gia sư

“Tôi thực sự thích sự kết hợp giữa các Lớp học nhóm nhỏ và các Lớp học các nhân tại LTL. Trong các lớp học nhóm nhỏ chúng tôi đã học được rất nhiều từ mới và ngữ pháp đồng thời tôi có cơ hội để giao tiếp với các sinh viên khác và chia sẻ kinh nghiệm.
Giáo viên dạy 1-1 của tôi đặc biệt giỏi trong việc xây dựng một lớp học đặc biệt dành riêng cho tôi và tôi khắc phục được tất cả các vấn đề mà tôi cần phải xem xét lại, điều này rất có ích cho sự tiến bộ của tôi. Các giáo viên của tôi rất tuyệt và các lớp học rất vui, đó là một khóa học tuyệt vời.”

                                                        – Luke, Anh Quốc chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Trung của mình.             Đọc toàn bộ câu chuyện của Luke


Video chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Trung Quốc trong Lớp học dạng nhóm nhỏ và Lớp học tiếng Trung cá nhân của Marc, Mỹ


Hãy tham khảo tại Hướng dẫn Đăng ký khóa học tại Trường dạy Tiếng Trung LTL   để biết cách đăng ký khoá học.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc Đăng kí ngaykhóa học tiếng Trung.

Các Chương Trình Khác


Lớp học dạng Gia sư tiếng Trung cơ bản

Các lớp học cá nhân dạng Gia sư

 • Chương trình đào tạo cá nhân
 • Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy
 • Lớp học khai giảng hàng tuần
 • Dạy 1 kèm 1

Các lớp học cá nhân dạng Gia sư là sự lựa chọn tuyệt vời cho người muốn dành toàn thời gian học Tiếng Trung ở tất cả các trình độ. Khóa học với sự tập trung chú ý đến cá nhân học viên cho phép bạn nhanh chóng có thể học tiếng Trung cơ bản. Chương trình giảng dạy tiếng Trung cá nhân được cá nhân hóa tuỳ thuộc vào mục đích học tập của mỗi học viên.read more


Khóa học tiếng Trung cơ bản và chuyên sâuChương trình học chuyên sâu

 • Chương trình học hoà mình cùng tiếng Trung
 • Tham quan Bắc Kinh và Thừa Đức
 • Giáo viên được chứng nhận
 • Chọn lựa giữa lớp học cá nhân dạng Gia sư và lớp học dạng nhóm nhỏ

Combo hai thành phố nổi tiếng của chúng tôi kết hợp giữa lớp học tiếng Trung chuyên sâu và lớp học cá nhân tại Bắc Kinh trong Chương trình Hoà mình cùng tiếng Trung tại Thừa Đức. Bạn sẽ nhận được cả hai thứ tốt nhất trong một: Bắc Kinh hối hả nhộn nhịp và cuộc sống tỉnh lỵ tại Thừa Đức truyền thống.read more

 


Hãy tham khảo tại  LTL Mandarin School Sign Up Guide  để biết thêm chi tiết và cách đăng ký khoá học.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hoặcSign Up Now cần thông tin về các khóa học tiếng Trung.

Đời Sống Cộng Đồng Tại LTL


Đời Sống Cộng Đồng Tại LTLLTL-Trung tâm tiếng Trung quốc tế uy tín

 • Gặp gỡ những học viên đến từ mọi nơi trên thế giới
 • Cộng đồng sinh viên lớn mạnh
 • Ăn tối tại trường, karaoke, tiệc rượu và nhiều hoạt động khác.
 • Cùng chinh phục Vạn lý trường thành
 • Dành thời gian nghỉ lễ truyền thống Trung Quốc với LTL và những học viên khác

Sinh hoạt cộng đồng tại Trường LTL đối với chúng tôi là rất quan trọng. LTL là một trung tâm tiếng Trung quốc tế uy tín.

Học viên của chúng tôi đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, với nhiều quốc tịch khác nhau, khả năng ngôn ngữ và kinh nghiệm về Trung Quốc khác nhau nhưng tất cả đều có điểm chung trong niềm đam mê học tiếng Trung và khám phá văn hóa Trung Quốc. Chúng tôi cùng nhau học tập, cùng nhau ăn tối, tham gia thưởng thức các loại đồ uống, khám phá thủ đô Trung Quốc và hy vọng sẽ gặp gỡ nhiều bạn bè khi chúng tôi khám phá đất nước này. Học tiếng Trung có thể sẽ thú vị hơn một kỳ nghỉ. Tham gia một trong những cộng đồng quốc tế và thú vị nhất Trung Quốc trong khi học tiếng Trung ở Bắc Kinh. read more

 

Địa Điểm Học Của Trường LTL Bắc Kinh


The LTL Beijing Central Business District campus

 • Located in the heart of the city
 • 400m walking distance to subway station
 • All you can drink free coffee & tea
 • Gym, basketball court, and swimming pool inside the complex
 • Banks, restaurants and shopping malls within walking distance

Study Chinese in centre of Beijing, the Central Business District. With convenient subway and bus access, plenty of shops, restaurants, and bars right next to our school, the area around LTL is filled with life. Experience the energy of studying in the heart of the capital, today’s centre of business, culture, and power of the world’s largest and fastest growing country. In the Central Business District, life goes 24/7 Beijing style, with Gucci shops next to tiny noodle restaurants, old men playing Chinese chess on the street besides luxury shopping malls. Beijing is big, fast, exciting, rich and at the same time small, slow, historic and poor and there is no better place to experience this amazing city, it’s contradictions and culture than the CBD.

The school is located in one of the first complexes built in the Central Business District and on the 29th floor of the Sunshine 100 complex next to Beijing’s first subway line (Line 1). With a total of ten class rooms, a common area with sofas, free WIFI, a kitchen and a lunch area, the school atmosphere is family style, where everyone eats lunch together and can relax after class with their classmates and teachers. If you want to know where to get the best noodles in the area or just need some help with your homework  we are happy to help – just ask.


School Tour Video


Have a look at the LTL Mandarin School Sign Up Guide  for details on how to book a course.

Contact Us with your questions or Sign Up Now for your Chinese course.

Liên hệ LTL


Trường dạy Tiếng Trung LTL. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các điểm đến, khóa học tiếng Trung, chỗ ở hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn nói lời xin chào, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu dưới đây hoặc nếu bạn muốn, hãy gửi email cho chúng tôi tới info@livethelanguage.cn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được tin nhắn, hoặc phiền bạn đợi lâu hơn một chút vào cuối tuần.
Trong trường hợp bạn cần liên hệ với chúng tôi khẩn cấp, bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi theo số +86 10 5100 1269 ở Bắc Kinh, hoặc +86 21 3368 0866 ở Thượng Hải, từ 8:30 đến 18:30 theo giờ Bắc Kinh/Thượng Hải.

* These fields are required.

 

Đăng ký


Bạn đã biết tất cả mọi thứ bạn cần? Bạn đã sẵn sàng cho cuộc khám phá Trung Quốc? Bạn có thể đăng ký trực tuyến cho khóa học ngôn ngữ của mình tại Trường dạy Tiếng Trung LTL bằng cách điền vào mẫu trên Trang Đăng ký của chúng tôi

Nếu bạn muốn tìm hiểu về quá trình đăng ký khóa học tiếng Trung tại LTL, bạn có thể tải Hướng dẫn Đăng ký LTL để biết thông tin hướng dẫn.