Live the Language Banner 1
Live the Language Banner 2
Live the Language Banner 3
Live the Language Banner 4
Live the Language Banner 5

Nơi Ở Học Viên Tại Bắc Kinh

Tổng Quan


 • Phòng đơn
 • Địa điểm thuận tiện
 • Chia sẻ với những học viên khác hay người địa phương
 • Phòng tắm chung hoặc phòng tắm bên trong phòng ngủ
 • Gần nhiều nhà hàng và cửa hàng

Cho dù là sau khi lưu trú tại gia đình người bản xứ hoặc cho toàn bộ kỳ lưu trú của bạn, Trường dạy Tiếng Trung LTL đều sẽ cung cấp cho bạn tuỳ chọn chia sẻ Căn hộ chung. Tùy thuộc vào sở thích và tính sẵn có, căn hộ có thể được chia sẻ với các sinh viên nước ngoài khác hoặc cư dân địa phương. Các căn hộ tọa lạc tại địa điểm thuận tiện để đi đến trường (cách bốn trạm tàu điện ngầm) và tạo cơ hội để bạn kết bạn ở Bắc Kinh.

Tất cả các phòng trong Căn hộ chung đều là phòng đơn, và mang lại sự riêng tư cho bạn trong một trong những thành phố đông dân nhất thế giới. Các phòng đều có bàn học tập và được sưởi ấm trong mùa đông. Tất cả các phòng cũng đều được trang bị điều hoà không khí vào mùa hè. Đối với hầu hết học viên, chúng tôi khuyên nên lựa chọn phòng lớn, nơi bạn có phòng tắm riêng và rất rộng rãi. Học viên có thể ăn ở một trong những nhà hàng chính hoặc gần nhà ăn của trường đại học, tại đó bữa ăn thường tốn khoảng 10 NDT (1,2 USD). Bạn có thể thưởng thức bữa ăn và lắng nghe tiếng Trung trong đời sống thường nhật.

Có 1 siêu thị trong khu phức hợp cách ga tàu điện ngầm tiếp theo 5 phút đi bộ và vô số các lựa chọn ăn uống bao gồm nhiều nhà hàng thân thiện với sinh viên trong khu vực và 2 phòng ăn của trường đại học.


Lựa chọn


 • Phòng tại Trung tâm Kinh tế quận với phòng tắm và bếp chung.
 • Nếu phòng lớn sẽ có cửa sổ lớn và phòng tắm riêng.
 • Phòng nhỏ với phòng tắm chung
 • Phòng thường không có cửa sổ và phòng tắm chung

Hãy xem Hướng dẫn đăng ký học tại trường Tiếng Trung LTL  để biết thêm chi tiết về cách đăng ký khóa học.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc Đăng ký ngay khóa học tiếng Trung của bạn.

Hình Ảnh


Phòng ở lớn tại Đại học Thông tin và Truyền thông Trung Quốc 

Đây là phòng trong Căn hộ chung được chia sẻ với học viên trong nước và quốc tế bên cạnh Đại học Thông tin và Truyền thông Trung Quốc. Căn hộ nằm ở Khu Thương mại Trung tâm và cách khuôn viên trường LTL bốn trạm tàu điện ngầm hoặc khoảng 30 phút đi bộ. Phí cho mỗi chuyến tàu điện ngầm là 2 RMB (khoảng 0,3 USD). Đây là căn phòng tốt nhất trong căn hộ, bao gồm phòng tắm riêng, cửa sổ lớn trong một căn phòng rất rộng rãi.


Small RoomPhòng nhỏ – Đại học Thông tin và Truyền thông Trung Quốc 

Căn phòng nhỏ có cửa sổ trong Căn hộ chung bên cạnh Trường đại học Thông tin và Truyền thông Trung Quốc. Căn hộ rất tuyệt vời, linh hoạt về thời gian, được sống cùng sinh viên địa phương, có thời gian tự học tiếng Trung cũng như thời gian giao lưu. Là một trong những chọn lựa chỗ ở sẵn có, với giá cả phải chăng nhất  ở Bắc Kinh. Phòng tắm được chia sẻ với tối đa 6 người, thường là các sinh viên quốc tế và sinh viên Trung Quốc.


 

Ghé thăm Phòng trưng bày để xem thêm hình ảnh về các phòng trong Căn hộ chung.


Tự học tiếng Trung hay tham gia ngay cùng chúng tôi? Hãy xem Hướng dẫn Đăng ký Khóa học tại Trường dạy Tiếng Trung LTL  để biết thêm chi tiết về cách đăng ký khóa học.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc Đăng ký ngay khóa học tiếng Trung của bạn.

Ý Kiến Học Viên


Daveline and friend

Tôi đang ở trong một phòng nhỏ (phòng tắm chung), trong một Căn hộ chung với 4 người Trung bản xứ và 1 học viên Trường LTL khác. Căn hộ sạch sẽ, tôi mất khoảng nửa giờ đến trường và tôi thực sự thích lò sưởi, nó rất ấm vào mùa đông. Có một siêu thị ở tầng dưới bên trong căn hộ. Và dành cho ai đó đang tìm kiếm một nơi ở sạch sẽ, được cơ bản cung cấp lịch trình ngày đến, ngày rời đi linh hoạt với một mức giá rất hấp dẫn ở Bắc Kinh, tôi nghĩ rằng không có sự lựa chọn nào tốt hơn là ở Căn hộ chung do LTL cung cấp.

– Daveline, Thuỵ Sĩ

Chinese Apartment BeijingTôi đã rất hài lòng với căn phòng lớn của tôi trong Căn hộ chung. Phòng rất rộng rãi, phòng tắm sạch sẽ và internet tốc độ ổn. Bạn có thể mua sắm dễ dàng tại một siêu thị tiện lợi ở ngay tầng dưới bên trong tòa nhà và một tiệm bánh nhỏ. Tôi thấy chất lượng chỗ ở rất tốt so với các lựa chọn với giá cả tương tự ở Bắc Kinh.
– Greta, Đức


Marine từ Pháp chia sẻ về cuộc sống trong một căn hộ chung
Marine học 4 tuần tại các lớp học tiếng Trung của LTL và thực tập 3 tháng ở Bắc Kinh, và sống trong 1 căn phòng nhỏ trong Căn hộ chung.

 


Hãy xem Hướng dẫn Đăng ký học tại Trường dạy Tiếng Trung LTL  để biết thêm chi tiết về cách đăng ký khóa học.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hoặc Đăng ký ngay cần thông tin về các khóa học tiếng Trung.

Bảng Giá Phòng


Giá liệt kê dưới đây là lựa chọn ví dụ về khoảng thời gian ở cho Căn hộ chung. Bạn có thể tải bảng giá đầy đủ tại đây..

Giá tính bằng Nhân dân tệ (CNY) Loại 2 3 4 8 12 Thêm
Tuần Tuần Tuần Tuần Tuần Tuần
Căn hộ chung
Phòng nhỏ 2,643 2,970 3,696 7,392 11,088 924
Phòng lớn 4,324 4,851 5,544 11,088 16,632 1,386
Tham khảo giá của chúng tôi (đơn vị được quy đổi theo tỷ giá đồng Nhân dân tệ) tham chiếu với các loại tiền tệ sau: USD, GBP, AUD và EUR

Căn hộ chung được trang bị với một phòng ngủ đơn dành cho 1 người và đã bao gồm internet và tất cả các loại hoá đơn. Phòng CBD được đặt tại Trung tâm kinh tế quận cách trường học 2 ga tàu điện ngầm. Tất cả các căn hộ chung khác đều gần Trường Đại học Thông tin và Truyền thông Trung Quốc, cách trường 4 ga tàu điện ngầm. Nếu ở tại Căn hộ chung của Trường Đại học Thông tin Trung Quốc sẽ có thêm phụ phí nếu bạn muốn sử dụng điều hoà (300 Nhân dân tệ cho phòng nhỏ và 400 Nhân dân tệ cho phòng lớn), nếu lựa chọn tất cả các căn hộ chung khác thì điều hoà đã có sẵn. Điều hoà chỉ thực sự cần trong 3 tháng nóng nhất mùa hè (tháng 6, tháng 7 và tháng 8).

Giá trên là dành cho các học viên chuyển đến vào ngày Chủ nhật và rời đi vào thứ Bảy. Nếu bạn đến hoặc đi vào ngày khác, vui lòng  Liên hệ để được sắp xếp.

Thị thực:

Là một trường dạy tiếng Trung được thừa nhận và có chứng nhận, Trường LTL được phép mời học viên sang Trung Quốc theo học. Lệ phí và quy trình thị thực áp dụng khác nhau cho mỗi quốc gia, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.


Hãy tham khảo tại  Hướng dẫn Đăng ký khoá học tại Trường dạy Tiếng Trung LTL để biết thêm chi tiết và cách đăng ký khoá học.

Contact Us nếu bạn có thắc mắc hoặcSign Up Now cần thông tin về các khóa học tiếng Trung.

Hỏi Đáp

Sự khác biệt giữa phòng nhỏ và phòng lớn là gì?

Phòng lớn rộng rãi, có phòng tắm riêng, cửa sổ lớn và luôn đi kèm với giường đôi.

Phòng nhỏ có cửa sổ kích cỡ thông thường, giường đơn hoặc giường đôi và phòng tắm chung. Tất cả các phòng nghỉ đều có hệ thống sưởi ấm trung tâm vào mùa đông và tuỳ chọn sử dụng máy lạnh vào mùa hè.

Các căn hộ chung có gần trường không?

Các căn hộ chung nằm ngay bên cạnh tuyến tàu điện ngầm (Trường Đại học Thông tin và Truyền thông Trung Quốc trên Đường Batong). Từ đó qua 4 trạm dừng để đến trường. Thông thường mất khoảng 30 phút để đến trường.

Nếu có vấn đề gì trong căn hộ thì sao? Tôi gọi ai?

Căn hộ chung được quản lý bởi một cặp vợ chồng người Trung Quốc sống trong khu phức hợp. Bạn sẽ gặp họ khi lần đầu tiên bắt đầu nhận phòng của bạn. Thông tin liên lạc của họ được Trường dạy Tiếng Trung LTL gửi cho bạn trước khi bạn bắt đầu khóa học, kèm trong hồ sơ thông tin trước khi đến. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì tốt nhất hãy nói chuyện trực tiếp với người quản lý căn hộ vì họ có thể giúp bạn khắc phục ngay lập tức. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nói chuyện với cố vấn của bạn tại LTL và chúng tôi sẽ nói chuyện với người quản lý căn hộ của bạn.

Có thể ở lại thêm một số đêm trong Căn hộ chung nếu tôi đến nhận phòng sớm hơn trước Chủ Nhật hay rời đi muộn hơn trước thứ Bảy ?

Không có vấn đề gì khi đến sớm vài ngày hoặc ở lại thêm, hãy nói chuyện với cố vấn của bạn để đặt phòng cho khoảng thời gian đó. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi khuyên các học viên đến vào Chủ Nhật trước khi bắt đầu khóa học.

Tôi sẽ có bao nhiêu bạn cùng phòng? Họ là sinh viên Trung Quốc / người nước ngoài hay học viên Trường LTL?

Thông thường mỗi Căn hộ chung có 3 phòng nhỏ và 1 phòng lớn. Bạn sẽ sống cùng với sinh viên địa phương hoặc các học viên LTL khác. Hầu hết người địa phương sống trong căn hộ đều là sinh viên của Trường Đại học Thông tin và Truyền thông Trung Quốc ngay gần đó.

Căn hộ chung là một cách tốt để hoà mình cùng tiếng Trung trong khi trò chuyện với bạn cùng phòng phải không?

Điều đó tất cả phụ thuộc vào cách bạn thể hiện và hòa nhập với bạn cùng phòng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, sinh viên Trung Quốc có xu hướng không tương tác nhiều với những người mà họ sống chung. Nếu bạn đang tìm cách kết bạn với người Trung Quốc, luyện tập tiếng Trung phổ thông và được hoà mình hoàn toàn vào môi trường tiếng Trung, hình thức lưu trú tại nhà của người bản xứ có thể phù hợp hơn. Bộ công cụ kết nối cũng sẽ giúp đỡ bạn.

Nếu tôi muốn tự nấu ăn thì có được không? Có bếp không?

Ăn uống bên ngoài ở Trung Quốc rất rẻ, đó là lý do tại sao ngay cả sinh viên đại học cũng không nấu ăn ở nhà. Sinh viên thường ăn trong căng tin của trường đại học ở ngay gần đó hoặc ăn ở một trong những nhà hàng bên cạnh khu phức hợp. Một bữa ăn địa phương ngon sẽ tốn khoảng từ 1 đến 3 Đô la Mỹ, trong khi nấu món Trung Quốc thường là một món đồ ăn có mùi và lẫn lộn, trong khi đó, nấu ăn kiểu phương Tây có thể rất tốn kém vì các nguyên liệu phải được nhập khẩu. Vì vậy, kể cả khi tất cả các căn hộ có nhà bếp, người ta cũng không nấu ăn để tránh các vấn đề về mùi và vệ sinh.

Có WiFi, máy sưởi trung tâm, điều hòa không khí và máy giặt?

Tất cả các phòng đều có lò sưởi trung tâm và WiFi miễn phí. Lưu ý rằng internet ở Trung Quốc có thể có tốc độ chậm hơn so với Wifi tại quê hương bạn. Nếu bạn muốn sử dụng điều hòa nhiệt độ, bạn sẽ phải nộp thêm phí 400 Nhân dân tệ/ tháng. Tất cả các phòng đều có máy giặt và bạn có thể sử dụng miễn phí.

Nếu tôi không thích phòng hoặc căn hộ hay bạn cùng phòng của tôi thì sao? Tôi có thể đổi phòng được không?

Mặc dù điều này hiếm khi xảy ra, nhưng nếu bạn thực sự không thích căn hộ của mình, bạn có thể đổi nó. Hãy thông báo cho Trường LTL biết và ngay khi có một phòng khác, bạn có thể chuyển phòng.

Có ga trải giường/khăn tắm không? Có ai dọn dẹp căn hộ trước khi tôi chuyển sang và có thường xuyên không?

Các tấm trải giường có sẵn và căn hộ được làm sạch trước khi bạn chuyển đến. Tuy nhiên lưu ý rằng những căn hộ này chủ yếu dành cho sinh viên Trung Quốc địa phương – đây không phải là khách sạn năm sao. Khăn tắm bạn có thể mua với giá rẻ tại siêu thị trong khu phức hợp sau khi bạn đến Bắc Kinh.

Nếu tôi không thể nói chuyện với chủ nhà thì sao? Nhân viên LTL sẽ giúp tôi chứ?

Giống như ở mọi nơi ở Trung Quốc, chủ nhà và hầu hết bạn cùng phòng của bạn hầu như không nói tiếng Anh. Nếu bạn cần phiên dịch, đương nhiên đội ngũ LTL có thể giúp bạn.

Có các địa điểm tiện lợi khác xung quanh Căn hộ chung như siêu thị hay nhà hàng?

Khu vực này rất thuận tiện cho cả mua sắm và ăn uống. Có một siêu thị trong khu căn hộ và rất nhiều cửa hàng, nhà hàng trong khu. Bạn sẽ nhận được một số mẹo về những việc để làm trong khu vực trong hồ sơ thông tin trước khi đến.

Tôi đến trường vào ngày đầu tiên bằng cách nào?

Vào ngày đầu tiên, bạn có thể đi cùng với những học viên Trường LTL khác để cùng nhau đến trường hoặc tự mình đi tàu điện ngầm đến trường. Bạn sẽ nhận được bản mô tả hướng dẫn cách đến trường và bản đồ trong hồ sơ thông tin trước khi đến.


Hãy tham khảo tại  Hướng dẫn Đăng ký học tại Trường dạy Tiếng Trung LTL  để biết thêm chi tiết và cách đăng ký khoá học.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hoặc Sign Up Now thông tin liên quan đến các khóa học tiếng Trung. .

Các Lựa Chọn Khác


 Lưu trú tại gia đình người bản xứ

 • Nhà ở của người bản xứ được lựa chọn kỹ lưỡng và phù hợp
 • Gần trường học
 • Căn hộ hiện đại
 • Lựa chọn ăn uống toàn bộ hoặc tự túc một nửa

Các gia đình người địa phương được LTL lựa chọn cẩn thận để học viên có được một trải nghiệm về sự nồng hậu và chào đón. Các gia đình địa phương sẽ khuyến khích bạn nói tiếng Trung và bạn sẽ thấy mình học Tiếng Trung cả trên lớp và ở nhà. Việc sống với gia đình người địa phương Trung Quốc sẽ thúc đẩy bạn nói tiếng Trung đồng thời cũng có được những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống Trung Quốc. Học tiếng Trung, nói tiếng Trung, và thực sự sống trong ngôn ngữ.

read more


Sống chung và dạy thêm tại gia đình người bản xứ

 • Các gia đình được lựa chọn kỹ lưỡng tại Bắc Kinh
 • Nhà người bản xứ phù hợp với yêu cầu của bạn
 • Ăn uống cùng gia chủ người Trung Quốc
 • Địa điểm thuận tiện
 • Trao đổi ngôn ngữ và văn hóa

Với sự lựa chọn “Sống chung và dạy thêm” bạn sẽ được giảm giá nhà ở tại nhà người bản xứ bằng cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em trong gia đình chủ nhà, đồng thời họ cũng khuyến khích bạn nói tiếng Trung. Đây là cơ hội tuyệt vời cho việc trao đổi văn hoá giữa bạn và gia đình bạn lưu trú. Học tiếng Trung ở Bắc Kinh bằng cách sống trong một gia đình Trung Quốc, tất cả đều ở mức giá rất phải chăng. read more


serviced apartment

Căn hộ dịch vụ

 • Hoàn toàn riêng tư
 • Bạn sở hữu riêng nhà tắm và bếp
 • 25 phút đi bộ hoặc 10 phút xe bus tới trường
 • Các nhà hàng, cửa hiệu và ATM ở xung quanh
 • Dịch vụ dọn dẹp hàng tuần

Linh hoạt và tạo sự riêng tư độc lập, căn hộ dịch vụ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có không gian riêng để học tập và thư giãn sau giờ học. Bạn có nhà bếp riêng và hai siêu thị ở tầng dưới, có rất nhiều nhà hàng, câu lạc bộ bida và các tiện nghi khác trong khu vực, cách trường chỉ một đoạn đi bộ.

read more


Hãy tham khảo tại  Hướng dẫn đăng ký Trường dạy Tiếng Trung LTL  để biết thêm chi tiết về cách đăng ký khoá học.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hoặc Sign Up Now muốn biết thông tin về các khóa học tiếng Trung.


Liên hệ LTL


Trường dạy Tiếng Trung LTL. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các điểm đến, khóa học tiếng Trung, chỗ ở hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn nói lời xin chào, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu dưới đây hoặc nếu bạn muốn, hãy gửi email cho chúng tôi tới info@livethelanguage.cn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được tin nhắn, hoặc phiền bạn đợi lâu hơn một chút vào cuối tuần.
Trong trường hợp bạn cần liên hệ với chúng tôi khẩn cấp, bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi theo số +86 10 5100 1269 ở Bắc Kinh, hoặc +86 21 3368 0866 ở Thượng Hải, từ 8:30 đến 18:30 theo giờ Bắc Kinh/Thượng Hải.

* These fields are required.

 

Đăng ký


Bạn đã biết tất cả mọi thứ bạn cần? Bạn đã sẵn sàng cho cuộc khám phá Trung Quốc? Bạn có thể đăng ký trực tuyến cho khóa học ngôn ngữ của mình tại Trường dạy Tiếng Trung LTL bằng cách điền vào mẫu trên Trang Đăng ký của chúng tôi

Nếu bạn muốn tìm hiểu về quá trình đăng ký khóa học tiếng Trung tại LTL, bạn có thể tải Hướng dẫn Đăng ký LTL để biết thông tin hướng dẫn.