Live the Language Banner 1
Live the Language Banner 2
Live the Language Banner 3
Live the Language Banner 4
Live the Language Banner 5

Học Tiếng Trung Tại Thừa Đức

Thành phố Thừa Đức


Một chút về lịch sử…
Thừa Đức thuộc địa phận của tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, nổi tiếng phong phú về văn hoá và lịch sử. Đó là một nơi có vẻ đẹp tự nhiên với nhiều dãy núi, thung lũng và đồng cỏ do vậy đây là nơi thích hợp cho những người thích ở ngoài trời! Với độ cao ít nhất là 1000m, nhiệt độ nơi đây luôn thấp hơn Bắc Kinh nên đây là nơi lý tưởng để nghỉ mát của vua nhà Thanh.

Potala Temple ChengdeThừa Đức Trung Quốc nổi tiếng nhất với Khu nghỉ mát trên núi Hoàng Gia và Bát cung điện ngoài trời được UNESCO công nhận là di sản thế giới từ năm 1994. Được xây dựng trong thế kỉ 18th, Khu nghỉ mát trên núi Hoàng Gia là một khu phức hợp lớn gồm các khu vườn hoàng gia và cung điện được xây dựng với phong cách kiến trúc đa dạng từ khắp mọi miền Trung Quốc.

Thành phố này khác so với nhiều nơi khác vì không có đường phố nhộn nhịp, tàu điện ngầm hay tài nguyên cất giấu của khách du lịch nhưng nó có nét quyến rũ độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để hoà mình hoàn toàn cùng tiếng Trung Quốc thì đây là nơi dành cho bạn. Một kỳ nghỉ ở Thừa Đức sẽ cho bạn một cơ hội để trải nghiệm văn hóa Trung Quốc đích thực.

Kinh tế của Thừa Đức đang phát triển nhanh chóng và có đường sắt đến Bắc Kinh và các địa điểm khác như Thiên Tân, Thẩm Dương, Tứ Xuyên, Nội Mông, Liêu Ninh và Mông Cổ. Nơi đây tụ họp nhiều vùng đất tuyệt vời của một đất nước đa dạng.

Học tiếng Trung Quốc tại Thừa Đức
Thừa Đức chính xác là nơi để bạn học tiếng Trung nếu bạn…
 • đang tìm kiếm sự hoà mình hoàn toàn trong ngôn ngữ tiếng Trung.
 • muốn khám phá vùng đất Trung Quốc văn hoá và lịch sử đích thực.
 • thưởng ngoạn những vẻ đẹp ngoài trời tuyệt vời.
 • không muốn chạm mặt với những người nước ngoài khác.
 • đảm bảo lưu trú trong giới hạn chi tiêu của bạn.
 • yêu núi non và không khí trong lành.

 


 

 

Hãy tham khảo tại  Hướng dẫn đăng ký Khóa học tại Trường dạy Tiếng Trung LTL  để biết thêm chi tiết và cách đăng ký khóa học tiếng Trung Quốc tại Thừa Đức

Contact Us nếu bạn có thắc mắc hoặc Sign Up Now các khóa học tiếng Trung Quốc.

Các Chương Trình Học Tiếng Trung tại Thừa Đức Trung Quốc


Individual Chinese class at LTL Mandarin School

Lớp Học Tiếng Trung Dạng Gia Sư

 • Lớp học tiếng Trung 1 kèm 1
 • Lộ trình học tập cá nhân
 • Giảng viên tiếng Trung chuyên nghiệp và có bằng cấp
 • Ngày học và thời gian học linh hoạt
 • Mỗi buổi học kéo dài 60 phút

 

Nội dung chương trình học Tiếng Trung dạng Gia sư

Intensive Chinese course homework, student with teacherChương trình học tiếng Trung dạng Gia sư là một khoá học được thiết kế theo nhu cầu riêng của bạn. Trước khi sinh viên đến Trung Quốc, Trường dạy Tiếng Trung LTL sẽ tổ chức một cuộc phỏng vấn qua Skype để đánh giá được trình độ, điểm mạnh và điểm yếu về tiếng Trung của bạn cũng như lĩnh vực cụ thể mà chúng ta sẽ tập trung cải thiện. Trên cơ sở đó, Giám đốc Nghiên cứu sau đó sẽ chọn đội ngũ giảng viên phù hợp nhất với nhu cầu của học viên, tạo ra một chương trình học tập cá nhân, và chuẩn bị các tài liệu học tập cá nhân phù hợp theo từng khoá học, có thể là một hoặc nhiều sách giáo trình, báo, tài liệu văn bản tham khảo online cho từng học viên.

Các lớp học tiếng Trung dạng Gia sư là một lựa chọn tuyệt vời, đảm bảo rằng mọi thứ đều có liên quan đến những gì bạn muốn học. Giáo viên có thể tập trung hoàn toàn vào những lĩnh vực mà học sinh cần cải thiện. Ngoài ra, nếu học viên nào muốn cải thiện trong một lĩnh vực cụ thể, như giao tiếp hoặc kinh doanh tại Trung Quốc, một chương trình học tiếng Trung dạng Gia sư phù hợp có thể là sự lựa chọn tốt nhất.

 

Các sự lựa chọn chương trình học tiếng Trung

Có hai lựa chọn lớp học dạng Gia sư: một là Lớp học tiêu chuẩn 20 giờ/tuần và hai là Lớp học tập trung 30 giờ/tuần.

Lớp học tiếng Trung dạng Gia sư tại Thừa Đức Thời lượng chương trình học (giờ/tuần)
Lớp 1-1 Ngày khai giảng Thời lượng
Lớp Gia sư tiêu chuẩn 20 Khai giảng thứ 2 hàng năm từ 1 đến 52 tuần
Lớp Gia sư tập trung 30 Khai giảng thứ 2 hàng năm từ 1 đến 52 tuần

 Bao gồm:

 • Buổi học 60 phút 1 kèm 1 tại nhà hoặc tại quán cafe địa phương
 • Giáo trình học tập riêng biệt cá nhân 
[/list]

 

Để biết thêm thông tin chi tiết contact us

 


Chương Trình Học Kết Hợp Đa Thành Phố

students and teachers at lunch break in LTL Mandarin School Beijing Kết hợp việc học tại Thừa Đức và tại thành phố khác.

 • Kết hợp các khoá học tại Thừa Đức, Bắc Kinh và/hoặc Thượng Hải
 • Tiếp tục các khoá học tiếng Trung tương tự nhưng tại các thành phố khác
 • Tổng hợp sự lựa chọn hoà mình vào ngôn ngữ tại Thừa Đức
 • Học tiếng Trung trong khi trải nghiệm các vùng đất khác nhau của Trung Quốc

Học tiếng Trung không chỉ ở Thừa Đức mà còn ở các thành phố khác của Trung Quốc. Với chương trình học tiếng Trung đa thành phố, sinh viên có thể học tiếng Trung và khám phá các vùng đất khác nhau của Trung Quốc trong khi vẫn tiếp tục học chương trình ngôn ngữ tiếng Trung. Học tập bằng cách kết hợp những địa điểm khác nhau, từ Thượng Hải sầm uất đến Bắc Kinh truyền thống và Thừa Đức lịch sử.
read more


Hành Trình Thừa Đức

Nâng cấp lên Chương trình Hành trình Thừa Đức. Thoát khỏi lớp học và học tiếng Trung bằng cách khám phá Thừa Đức và thưởng thức cảnh đẹp cùng giáo viên của bạn.

More information for the Discover Chengde program

Experience ChinaThoát khỏi lớp học và trải nghiệm Thừa Đức, để sống, để học tập và hít thở bầu không khí ngập tràn tiếng Trung. Thay vì dạy bạn trong lớp học, mỗi ngày giáo viên sẽ đưa bạn đến một nơi khác nhau của thành phố để học tiếng Trung, thực hành giao tiếp tiếng Trung trong Trại Núi Hoàng gia, ôn lại các ký tự tiếng Trung trong các đền và thực hành những gì bạn đã học tại chỗ. Khám phá các lớp học Thừa Đức không chỉ vui vẻ, thú vị mà còn giúp bạn đắm mình trong môi trường ngôn ngữ hoàn toàn sử dụng tiếng Trung và văn hoá địa phương.

 • Bạn có thể nâng cấp 4 giờ học trong các khóa học Thừa Đức của bạn lên khoá Hành trình Thừa Đức cho tối đa hai tuần.
 • Chúng tôi có một chương trình đã được sắp xếp, nhưng nếu bạn có những sở thích đặc biệt, hãy cho giáo viên của bạn biết.
 • Giáo viên của bạn sẽ đón bạn tại nơi ở khi bắt đầu lớp học và đưa bạn về nhà khi kết thúc lớp học.
 


Hãy tham khảo tại  Hướng dẫn Đăng ký khóa học tiếng Trung tại LTL  để biết thêm chi tiết và cách đăng ký khóa học.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hoặc Sign Up Now các khóa học tiếng Trung.

Lưu Trú Tại Nhà Người Bản xứ Tại Thừa Đức


Shanghai FamilyTại sao lại chọn lưu trú tại nhà của người bản xứ Trung Quốc?

 • Trở thành một phần của gia đình Trung Quốc
 • Thực hành giao tiếp như ở nhà
 • Thưởng thức những món ăn địa phương
 • Trải nghiệm sống tại một gia đình Thừa Đức thực sự
 • Học về thành phố nơi bạn sống từ một địa phương thực thụ
 • Theo dõi sự tiến bộ tiếng Trung của bạn


Lưu trú tại nhà người bản xứ Trung Quốc là một điểm nổi bật của trường LTL.

Học tiếng Trung trong khi bạn hòa mình và sống chung với một gia đình người Trung Quốc. Ở Trung Quốc, hầu hết sự kiện xã hội diễn ra trong ngày sẽ có mặt tại bàn ăn tối. Ăn uống với gia đình bản xứ sẽ mang lại những kiến thức tiếng Trung thực tế quý giá và những kỷ niệm khiến bạn nhớ suốt đời. Dành thời gian cuối tuần với gia đình chủ nhà là một cách tuyệt vời để có được cái nhìn sâu sắc về văn hoá và cuộc sống của người Trung Hoa trong khi vẫn cải thiện được tiếng Trung của bạn.

Tất cả các gia đình bản xứ thân thiện đã được chúng tôi lựa chọn đặc biệt và sự lưu trú của bạn có thể bao gồm cả bữa sáng và bữa tối. Ngoài việc nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Trung một cách nhanh chóng, bạn cũng sẽ có được một cái nhìn sâu sắc và độc đáo về cuộc sống thường nhật của Trung Quốc tại Thừa Đức và có thể sẽ khiến bạn nhớ suốt đời. Học tiếng Trung, nói tiếng Trung, và thực được sống trong ngôn ngữ.

 

Bao gồm:

 • Nhà lưu trú với người bản xứ được lựa chọn cẩn thận và phù hợp
 • Ăn uống bán phần hoặc toàn phần tùy chọn
 • Thưởng thức công thức nấu ăn truyền thống Trung Quốc
 • Ăn chay, thuần chay và ăn kiêng đều được phục vụ
 • Các lựa chọn ăn uống lành mạnh và đặc biệt đều có sẵn

 

Hãy xem học viên của chúng tôi nói gì….

Felix Chinese HomestayNgôi nhà nơi tôi lưu trú tại Thừa Đức rất tốt cho việc cải thiện tiếng Trung bởi vì gia đình tôi ở họ không sử dụng được tiếng Anh. Thức ăn mẹ tôi nấu rất tuyệt vời! Họ cũng đã giúp tôi tất cả mọi thứ, bao gồm cả việc gặp gỡ những người Thừa Đức địa phương và tìm hiểu thành phố. Mẹ nội trợ của tôi đã mời tôi đi cùng với bà ấy đến một đám cưới ở Thừa Đức, đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Nó đã giúp tôi học được điều gì đó về văn hoá, nó thật sự khác biệt so với Châu Âu. Tôi rất muốn trở lại và gặp lại họ.

Felix, Germany


Hãy tham khảo tại LTL Mandarin School Sign Up Guide  để biết thêm chi tiết và cách đăng ký khóa học.

Contact Us nếu bạn có câu hỏi hoặc Sign Up Now về các khóa học tiếng Trung. .

Đánh giá của sinh viên


Rob . Chengde student testimonialRob, Anh Quốc

Tôi nhận thấy Thừa Đức là chốn nghỉ chân tuyệt vời bên cạnh thành phố Bắc Kinh nhộn nhịp. Đó là một trải nghiệm rất thú vị vì không có cơ hội để nói tiếng Anh thực sự đã giúp tôi cải thiện rất nhiều trong việc giao tiếp tiếng Trung. Trường LTL đã  để tôi chơi cho một đội bóng vào cuối tuần. Đội bóng đã mời tôi đến câu lạc bộ bóng đá của họ, ở đó tôi có thể luyện tập tiếng Trung khi làm quen với các bạn mới. Để hòa mình vào ngôn ngữ thì không có một thành phố nào tốt hơn Thừa Đức với các điểm du lịch tuyệt vời như Dinh thự mùa hè của Hoàng đế. Tôi sẽ giới thiệu tất cả mọi người những ai muốn thực sự muốn được đắm chìm trong thế giới tiếng Trung để nâng cao khả năng giao tiếp thì hãy đến Thừa Đức.

 

Kirsen student in Chengde testimonialKirsten, USA

Ở Thừa Đức, thật dễ dàng cho việc tập trung vào việc học mà vẫn được hòa mình vào văn hoá Trung Quốc. Gia đình người bản xứ tôi đã ở rất thân thiện và hiếu khách. Họ đã đưa tôi đến thị trấn, dạy tôi cách làm bánh bao, giới thiệu tôi với bạn bè của họ. Thậm chí chúng tôi đã có một ngày cuối tuần ở quê của mẹ chủ nhà. Tôi cũng thường lang thang vào cùng một quán cà phê, và cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi thường xuyên va chạm cùng một người dân bản địa. Nếu mục tiêu của bạn là nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung, Thừa Đức là nơi dành cho bạn.

 

Fabian, GermanyTham khảo tại LTL Mandarin School Sign Up Guide để biết thêm chi tiết và cách đăng kí khóa học.
Contact Us nếu có câu hỏi hoặc Sign Up Now đăng kí khóa học.

Liên hệ LTL


Trường dạy Tiếng Trung LTL. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các điểm đến, khóa học tiếng Trung, chỗ ở hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn nói lời xin chào, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu dưới đây hoặc nếu bạn muốn, hãy gửi email cho chúng tôi tới info@livethelanguage.cn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được tin nhắn, hoặc phiền bạn đợi lâu hơn một chút vào cuối tuần.
Trong trường hợp bạn cần liên hệ với chúng tôi khẩn cấp, bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi theo số +86 10 5100 1269 ở Bắc Kinh, hoặc +86 21 3368 0866 ở Thượng Hải, từ 8:30 đến 18:30 theo giờ Bắc Kinh/Thượng Hải.

* These fields are required.

 

Đăng ký


Bạn đã biết tất cả mọi thứ bạn cần? Bạn đã sẵn sàng cho cuộc khám phá Trung Quốc? Bạn có thể đăng ký trực tuyến cho khóa học ngôn ngữ của mình tại Trường dạy Tiếng Trung LTL bằng cách điền vào mẫu trên Trang Đăng ký của chúng tôi

Nếu bạn muốn tìm hiểu về quá trình đăng ký khóa học tiếng Trung tại LTL, bạn có thể tải Hướng dẫn Đăng ký LTL để biết thông tin hướng dẫn.

 

Học Phí


Bảng học phí được liệt kê dưới đây là một ví dụ điển hình cho các khóa học tiếng Trung với thời gian khác nhau tại Thừa Đức. Giá này bao gồm chi phí của tất cả các giáo trình.

Học phí cho các lớp tiếng Trung cá nhân dạng gia sư tại Thừa Đức

Học giao tiếp tiếng Trung hàng ngày

* Tất cả giá bằng đồng Nhân dân tệ

Mô tả 2 3 4 8 12 Thêm
Tuần Tuần Tuần Tuần Tuần Tuần
Lớp gia sư tiêu chuẩn 20 giờ 1 thầy 1 trò 8,885 12,115 15,346 28,108 38,769 3,231
Lớp gia sư nâng cao 30 giờ 1 thầy 1 trò 13,327 18,173 23,019 42,161 58,154 4,846
Lớp Gia sư & Văn hóa 20 giờ 1 thầy 1 trò & 10 giờ lớp văn hóa 13,327 18,173 23,019 42,161 58,154 4,846

 


Chi phí nhà ở tại Thừa Đức

*Tất cả giá bằng đồng Nhân dân tệ

Giá bằng đồng Nhân dân tệ Loại 2 3 4 8 12 Thêm
Tuần Tuần Tuần Tuần Tuần Tuần
Gia đình bản xứ
Bữa sáng & bữa tối 5,330 7,328 8,883 16,433 22,651 1,888
Tất cả các bữa 6,229 8,565 10,382 19,207 26,475 2,206

 

Bao gồm:

 • Chỗ ở tại gia đình bản xứ được lựa chọn
 • Phòng ngủ riêng
 • Các bữa ăn (tùy thuộc vào lựa chọn)
 • Bữa ăn chay, thuần chay và halal sẵn có
 • Internet và các tiện ích
 • Giá trên áp dụng cho ngày đến vào Chủ nhật và ngày rời đi vào thứ Bảy. Nếu bạn cần ngày đến/đi khác nhau, chúng tôi có thể sắp xếp. Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Giá cho căn hộ chung ở Thừa Đức

*Tất cả giá bằng đồng Nhân dân tệ

Giá bằng đồng Nhân dân tệ 2 3 4 8 12 Thêm
Tuần Tuần Tuần Tuần Tuần Tuần
Căn hộ chung 2,370 3,400 4,327 8,243 12,364 1,030

Lưu ý: Để đảm bảo môi trường hòa nhập hoàn toàn, bạn chỉ sống trong căn hộ với người Trung Quốc. Số lượng hạn chế, vì vậy nếu bạn quan tâm đến lựa chọn này, bạn nên đặt chỗ sớm. Liên hệ để kiểm tra tình trạng sẵn có hiện tại.

Bao gồm:

 • Phòng ngủ riêng
 • Phòng tắm riêng
 • Chỉ chung phòng bạn cùng phòng
 • Bếp chung
 • Wifi và một số vật dụng khác
 • Dịch vụ dọn vệ sinh hàng tuần
 • Phòng khách chung
 • Giá trên áp dụng cho ngày đến vào Chủ nhật và ngày rời đi vào thứ Bảy. Nếu bạn cần ngày đến/đi khác nhau, chúng tôi có thể sắp xếp. Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hành trình Thừa Đức là chương trình nâng cấp mà bạn có thể kết hợp vào bất kỳ một khoá khọc thú vị nào. Giá phụ thêm là 1000 CNY/tuần và 1800 CNY/2 tuần. Trong trường hợp, phí đi lại hoặc vé vào cổng được yêu cầu, bạn có thể tự trả hoặc trả cho giáo viên của bạn. Học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày cùng Hành trình Thừa Đức.


Hãy tham khảo tại   Hướng dẫn Đăng ký Khóa học tại Trường dạy Tiếng Trung LTL để biết thêm chi tiết cách đăng ký khoá học.

Liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc hoặc Đăng ký ngay khoá học tiếng Trung của bạn.

 

 

Chia Sẻ Căn Hộ Chung


Học tiếng Trung có khó không? Tại sao lại sống trong Căn hộ chung?

 • Linh hoạt và độc lập
 • Hoà mình hoàn toàn: chỉ có bạn cùng phòng là người Trung Quốc
 • Dễ kết bạn
 • Phòng tắm riêng hoặc chung
 • Toàn quyền sử dụng nhà bếp
 • Giá cả phải chăng
 • Lưu ý: Số lượng phòng có hạn – vui lòng đặt sớm

Khi sống trong một căn hộ chung với bạn cùng phòng người Trung Quốc, bạn sẽ có được sự linh hoạt và độc lập mà bạn muốn mà bạn vẫn có thể hoà mình vào môi trường tiếng Trung. Học tiếng trung có khó không? Không khó nếu bạn có những người bạn Trung Quốc để giao lưu hàng ngày.

Bạn có thể mời bạn bè đi ăn tối ở nhà hoặc ra ngoài bất cứ khi nào bạn muốn và có thể tự do lập kế hoạch cho lịch trình của mình. Căn hộ nằm ở vị trí trung tâm và chất lượng phục vụ tốt. Phòng được làm sạch bởi dịch vụ dọn vệ sinh hàng tuần, WIFI và thoải mái sử dụng nhà bếp.

 

student roomBao gồm:

 • Phòng đơn có phòng tắm riêng hoặc chung
 • Chung phòng với bạn người Trung Quốc
 • Được sử dụng bếp
 • Phòng khách chung có TV
 • WIFI và tất cả các hoá đơn đi kèm
 • Dịch vụ lau dọn hàng tuần


Trải nghiệm của học viên

Học tiếng trung có khó không? Tôi đã chọn sống trong căn hộ chung vì nó cho phép tôi được tự do và hàng ngày tôi cũng được dành thời gian với người dân địa phương. Tôi sống với một cặp vợ chồng trẻ, thẳng thắn và cởi mở, vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng làm quen và có một khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Tôi nghĩ rằng căn hộ ở Thừa Đức có thể không hiện đại và nhỏ hơn ở Bắc Kinh, nhưng tôi đã sai. Căn hộ ở đây sáng sủa và sạch sẽ với một phòng khách lớn. Tôi đặc biệt thích vị trí của nó thanh bình, xung quanh là công viên, nhà hàng nhỏ và cửa hàng.”

– Alexander Henzi, Thụy Sỹ


Hãy tham khảo tại   Hướng dẫn Đăng ký Khóa học tại Trường dạy Tiếng Trung LTL để biết thêm chi tiết cách đăng ký khoá học.

Liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc hoặc Đăng ký ngay khoá học tiếng Trung của bạn.