Live the Language Banner 1
Live the Language Banner 2
Live the Language Banner 3
Live the Language Banner 4
Live the Language Banner 5

Luyện thi HSK vào cuối tuần


Từ vựng HSK cấp 4Khóa luyện thi HSK  bao gồm 3 giờ học cá nhân trên lớp 1-1 vào cả Thứ 7, Chủ Nhật, cuối tuần trước kỳ thi HSK. Các lớp học được dạy bởi các giáo viên HSK có kinh nghiệm, trình độ cao và bạn sẽ được hỏi bất kỳ câu hỏi nào về cấu trúc, ngữ pháp và từ vựng chuyên biệt cho trình độ HSK của bạn (ví dụ: từ vựng HSK cấp 4 hay 5).

Lớp học 1-1 đảm bảo rằng các giáo viên sẽ tập trung vào nhu cầu cá nhân của riêng bạn và điều này sẽ giúp bạn cảm thấy có sự chuẩn bị chu đáo và tự tin vào ngày thi.

Quyền lợi bao gồm:

– Hai ngày học tập chuyên sâu

– Giáo viên HSK có kinh nghiệm

– Thi thử HSK lấy lời khuyên và đánh giá từ vựng giúp tăng điểm của bạn trong kì thi thật

 

Thời gian

Thứ Bảy và Chủ nhật

Thời gian học: 10.00 sáng – 11.30 trưa

Nghỉ trưa: 11.30 – 12.30

Học: 12:30 – 02.00 chiều

Học phí: 900 Nhân dân tệ*

*Lưu ý rằng ở đây không bao gồm lệ phí thi HSK. Tham khảo tại Trang web Kỳ thi HSK để biết chi tiết về việc đăng ký kiểm tra và lệ phí thi HSK.


Để đăng ký hoặc để biết thêm thông tin, vui lòng Liên hệ với chúng tôi


Thi HSK với LTL

Trường tiếng Trung LTL là một trung tâm kiểm tra HSK đã đăng ký để được cung cấp các kỳ thi hàng tháng ở tất cả các trình độ HSK. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Trang web Kì thi HSK Học tại nhà để tham gia thi HSK với Bộ công cụ Chuẩn bị của chúng tôi
Bộ công cụ Luyện thi HSK cung cấp cho bạn các bài kiểm tra HSK trước đây ở cấp độ của bạn cũng như bạn sẽ được làm một số bài thi thử. LTL cũng sẽ giúp lập kế hoạch học tập riêng cho bạn và cung cấp cho bạn một đĩa CD cho trình độ của bạn. Tất cả những điều này sẽ cho phép bạn học ở nhà và tự làm quen với cách sắp xếp và cấu trúc bài thi. Để biết chi phí và thêm thông tin, hãy truy cập Bộ công cụ Luyện thi HSK