Live the Language Banner 1
Live the Language Banner 2
Live the Language Banner 3
Live the Language Banner 4
Live the Language Banner 5

Tại Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi?

Câu trả lời đơn giản là: Bởi chúng tôi quan tâm đến bạn. Chúng tôi muốn học viên của mình thành công trong việc học tiếng Trung, hòa mình vào văn hóa Trung Quốc, yêu mến đất nước xinh đẹp này và kết bạn với những người bạn mới. Chúng tôi xây dựng chương trình học phù hợp với yêu cầu riêng biệt của mỗi học viên.

Chúng tôi làm được điều đó bằng cách nào?

Trước tiên, để học một ngôn ngữ, chúng tôi tin rằng bạn phải Sống trong ngôn ngữ đó và cũng chính từ đó chúng tôi bắt đầu. Đó là lý do tại sao tất cả mọi người ở Trường dạy tiếng Trung LTL đạt được mục đích: giúp học viên có thể nói trôi chảy tiếng Trung cơ bản giao tiếp trong thời gian ngắn nhất bằng cách khuyến khích học viên hòa mình vào ngôn ngữ. Như vậy, chúng tôi cam kết giảng dạy chất lượng và cung cấp một môi trường hòa mình cùng tiếng Trung, học tập có áp dụng thực tế, thú vị và hiệu quả.


great teachers at LTL Mandarin schoolĐội ngũ giáo viên: 

Tất cả giáo viên của LTL đều được chứng nhận và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung như một ngoại ngữ. Mỗi giáo viên chúng tôi tuyển dụng phải có bằng Cử nhân hoặc Thạc sỹ về “Giảng dạy tiếng Trung như một ngoại ngữ” (对外 汉语), phải trải qua một khóa học 4 năm về Phương pháp giảng dạy, Ngôn ngữ học tiếng Trung, Văn hoáTiếng Anh kết hợp với dạy học. Trên hết, chúng tôi cũng yêu cầu các giáo viên có ít nhất hai năm kinh nghiệm giảng dạy trước khi làm việc tại LTL và họ phải vượt qua một quá trình phỏng vấn nghiêm ngặt bao gồm việc đứng lớp dạy thử. Các giáo viên là những chuyên gia đã được chọn để dành sự nghiệp cho công việc giảng dạy ngôn ngữ. Chúng tôi tin rằng với các giáo viên giỏi thì thậm chí những môn học thách thức nhất vẫn có thể được đơn giản hoá và chinh phục được.


LTL Student Nationality MixSự đa dạng:

Một phòng học LTL thường giống như một Liên Hiệp Quốc nhỏ. Học viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, mọi quốc tịch và nói hàng chục ngôn ngữ khác nhau. Trong đó đông nhất là học viên đến từ ba quốc gia là Hoa Kỳ, Anh và Đức, không có trường nào chiếm ít hơn một phần sáu tổng số học viên. Nhiều học viên Trường LTL đang học tại các trường đại học nổi tiếng hoặc theo đuổi thành công sự nghiệp quốc tế, nhưng sự pha trộn và đa dạng về quốc tịch, kinh nghiệm và độ tuổi là lý do chính tại sao học tập tại LTL không chỉ là một khóa học ngôn ngữ mà còn là sự trải nghiệm tích lũy kinh nghiệm cuộc sống. Bất cứ ai dành chút thời gian với chúng tôi dường như không chỉ mở rộng mối quan hệ bạn bè với những người bạn Trung Quốc mà còn với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới. Đồng thời, trong khi học viên có xu hướng rất khác biệt thì mọi người ở LTL đều chung một mục tiêu và niềm đam mê: Đó là học tiếng Trung, tìm hiểu về đất nước và văn hoá tuyệt vời này, và dĩ nhiên là làm quen với những người bạn mới.


Great immersion options at LTL Mandarin schoolHòa mình cùng tiếng Trung:

Chúng tôi muốn học viên của chúng tôi không chỉ học tiếng Trung tại lớp học mà còn sử dụng chúng hàng ngày, dùng tiếng Trung cơ bản giao tiếp, đắm chìm trong văn hóa và thực sự trải nghiệm đất nước tuyệt vời này. Điều này cũng được áp dụng với cả những người mới bắt đầu cũng như học viên có trình độ trung cấp. Bất kề bạn học gì, bạn nên sử dụng và thực hành ngay khi bạn có thể, tuy nhiên bằng cách đơn giản hoặc cơ bản. Bạn muốn tham gia một đội bóng không chuyên địa phương? Hãy sống cùng với gia đình bản xứ người Trung Quốc. Hay muốn đăng ký lớp học cầu lông? Hãy đăng ký khoá học khoá học hoà mình hoàn toàn cùng tiếng Trung? Hãy để chúng tôi giúp bạn hoà mình vào văn hoá Trung Quốc và ngôn ngữ ngay từ ngày đầu tiên bạn đến Trung Quốc.  Nếu bạn cảm thấy là không đủ tốt để tham gia những hoạt động trên hoặc đơn giản không biết bạn có thể tìm chúng ở đâu, hay chia sẻ với chúng các chuyên gia LTL và chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho bạn.


LTL Mandarin School offers a great communityCộng đồng: 

Đối với hầu hết học viên của chúng tôi, LTL không chỉ là một trường ngôn ngữ mà còn là một ngôi nhà, là một trung tâm của một cộng đồng xã hội rất năng động. Học viên của chúng tôi đến từ nhiều đất nước khác nhau, tuy nhiên mọi người đều có cùng một mục đích: học tiếng Trung, khám phá Trung Quốc và kết bạn mới. Không quan trọng nếu bạn học 1-1 hoặc trong một lớp học dạng nhóm nhỏ, tất cả học viên Trường LTL gặp nhau mỗi ngày để ăn trưa tại trường, đi ăn tối ở trường, và thường đi du lịch vào những ngày cuối tuần. Bạn sẽ gặp những học viên mới khác trong bữa sáng chào đón thứ Hai của LTL và tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm như ăn vịt Bắc Kinh và leo Vạn Lý Trường Thành. Kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo nên được những tình bạn bền lâu.

 


great service at LTL Mandarin schoolDịch vụ: 

Sống ở Trung Quốc, một đất nước mà tiếng Anh không được sử dụng, là khoảng thời gian thú vị nhất, tuy nhiên có những thời điểm cũng khá khó khăn, đặc biệt là lúc bắt đầu. Làm thế nào để đổi tiền, có được dịch vụ di động không dây, làm thế nào để tìm trạm xe buýt kế tiếp, mua quần áo ở đâu và nhiều thứ cơ bản khác có thể gây khó khăn khi bạn không hiểu đầy đủ những gì mọi người nói và sống trong một nền văn hoá khác với văn hoá của bạn. Hãy để đội ngũ LTL làm người phiên dịch văn hoá của bạn, khuyên bạn khi bạn không biết phải làm gì và trở thành bạn của bạn khi bạn cảm thấy buồn chán. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoà nhập với văn hoá này, giới thiệu bạn bè mới cho bạn, đưa bạn ra ngoài ăn tối, và phiên dịch cho bạn khi bạn không hiểu. Đối với hầu hết học viên, Trường LTL của chúng tôi không chỉ là một trường học mà còn là ngôi nhà thứ hai, nơi bạn gặp bạn bè, được giúp đỡ và hỗ trợ, hoặc chỉ chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác qua một chén trà.


trust-into-LTLNiềm tin: 

LTL được chính phủ Trung Quốc, Đức và Thụy Điển công nhận là một trường học tiếng Trung được chính thức công nhận, một trung tâm dạy tiếng Trung chính thức cho Đại học Michigan ở Bắc Kinh và là một trong những trường ngôn ngữ hàng đầu của Trung Quốc. Chúng tôi cho rằng đây không phải đơn thuần chỉ là giấy chứng nhận chính thức mà là kinh nghiệm và sự tin tưởng của sinh viên và gia đình các sinh viên vào LTL. Các gia đình ở Trung Quốc tin tưởng LTL để tổ chức cho sinh viên quốc tế sống trong nhà của họ, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới nhờ LTL tổ chức lưu trú tại Trung Quốc, và phụ huynh tin tưởng LTL để đảm bảo sự an toàn cho con cái của họ ở Trung Quốc. Chúng tôi rất tự hào khi có được sự tín nhiệm trong suốt nhiều năm làm việc miệt mài và đối với chúng tôi không có gì quan trọng hơn là nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng từ những sinh viên, gia đình người bản xứ và các đối tác đó.


Bạn muốn biết làm thế nào để học tập với LTL ở Trung Quốc? Nếu bạn muốn nói chuyện trực tiếp với những người có lời chia sẻ trên bất kỳ phần nào của website này, chúng tôi sẽ giúp bạn liên lạc ngay. Hoặc nếu bạn muốn nói chuyện với một cựu sinh viên LTL từ đất nước bạn, chúng tôi cũng đã có sinh viên từ khắp các quốc gia trên hành tinh này học tập cùng chúng tôi và chúng tôi sẽ vui lòng để bạn kết nối với họ. Vui lòng yêu cầu bằng cách điền vào

Liên hệ với cựu học viên LTL.

Đây là những gì học viên của chúng tôi chia sẻ

Chinese language studentLTL là tuyệt vời, với các giáo viên tuyệt vời, một cộng đồng xã hội thú vị, các lớp giảng dạy tốt, lựa chọn tham gia nhiều hoạt động xã hội của trường với bầu không khí thân thiện. Đó là lý do tại sao tôi đang dành kỳ nghỉ hè để học tập ở đây trong năm thứ hai liên tiếp.

– Nikolaus, Úc