Live the Language Banner 1
Live the Language Banner 2
Live the Language Banner 3
Live the Language Banner 4
Live the Language Banner 5

Trường Dạy Tiếng Trung LTL Trên Báo Chí


Chúng tôi nghĩ rằng Trường dạy tiếng Trung LTL là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng điều đó không chỉ được diễn tả bằng cảm xúc của chúng tôi. Dưới đây là một số bài viết đã nêu bật những gì khiến LTL trở nên độc đáo và hiệu quả.


Trung Quốc thường nhật [Tiếng Anh/Tiếng Trung]

Video về lịch sử của Trường dạy tiếng Trung LTL và người sáng lập, Andreas Laimbock

 

chinadaily

      Xem bài báo video gốc tại đây.

 

CCTV 4 [Tiếng Anh/Tiếng Trung]

Phim tài liệu về học viên LTL, Charlie và gia đình người bản xứ của anh ấy.


Điện báo [Tiếng Anh]

“Ngôn ngữ không bao giờ thực sự là đủ khi chỉ học trên lớp, mà còn là trên mặt trận cuộc sống hàng ngày, đó là triết lý cốt lõi của một trường dạy ngôn ngữ Trung Quốc sáng tạo ở Bắc Kinh với tên gọi “Hòa mình với ngôn ngữ” khi sắp xếp các chuyến đi sống cùng người bản địa cho người nước ngoài muốn học tiếng Trung.”

Tìm hiểu thêm

 Người dân Bắc Kinh [Tiếng Anh]

“Andy Zhou, người Đức, đã đến Bắc Kinh 8 năm trước, khi còn là một sinh viên ham học tiếng Trung dưới bất kỳ hình thức nào, thử học bằng BLCU, các trường dạy ngôn ngữ tư nhân và thậm chí các chương trình học trực tuyến. Học được từ những thành công và sai lầm của mình khi học tiếng Trung, anh đã cho ra đời trường học mang tên “Trường dạy tiếng Trung LTL”, một trường dạy tiếng Trung cho người nước ngoài.”

Tìm hiểu thêm

THẾ GIỚI [Tiếng  Đức]

Làm thế nào để học tiếng Trung chỉ trong một tuần?

“Một giáo viên ngôn ngữ tại Bắc Kinh đã chia sẻ rằng bất cứ ai cũng có thể học được trong vòng vài ngày với chương trình “Hòa mình với ngôn ngữ”. Học viên nhất định phải đạt được tấm bằng trên địa bàn tỉnh. Tác giả của chúng tôi cũng đã thử nó.”

Tìm hiểu thêm

Buổi sáng tại phía nam [Tiếng Anh]

Để học được ngôn ngữ, hãy sống trong văn hoá. Andreas Laimböck nói với những người nước ngoài rằng phải thoát khỏi cái bóng của họ để đạt được sự thành thạo tiếng Trung, và trường học của anh ở Bắc Kinh nhấn mạnh vào việc trải nghiệm và học. Khi Austrian Laimböck, 33 tuổi, đến Trung Quốc vào năm 2002 để học tiếng Trung, anh đã phải vượt qua bức tường rào cản. Nhưng những khó khăn…

Tìm hiểu thêm

China.org [Tiếng Đức]

“Người mang hai dòng máu Đức-Áo Andreas Laimböck là người sáng lập và giám đốc điều hành của Trường dạy tiếng Trung LTL. Khi lần đầu tiên đến Trung Quốc vào năm 1999 và còn là một sinh viên, ông đã ngay lập tức hứng thú về ngôn ngữ và văn hóa Trung Hoa. Sự nhiệt huyết đó đã không buông tay anh cho đến ngày nay.”

Tìm hiểu thêm

Save