Live the Language Banner 1
Live the Language Banner 2
Live the Language Banner 3
Live the Language Banner 4
Live the Language Banner 5

Ý Kiến Phản Hồi Của Học Viên


LTL nỗ lực làm việc để đảm bảo mỗi học viên đều sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời. Sau đây là một vài dòng tâm sự của học viên Trường LTL đã chia sẻ sau một thời gian học tập tại đây.

Chúng tôi rất tự hào về những phản hồi tuyệt vời về các chương trình học, hiện tại chúng tôi vẫn tiếp tục nhận được phản hồi tương tự, và rất hy vọng chúng tôi sẽ có thêm cơ hội để đăng tải tất cả những câu chuyện đó. Nếu bạn đang tìm kiếm dẫn chứng thực tế cho các khóa học cụ thể, về chỗ ở hoặc dịch vụ, bạn sẽ tìm thấy chúng tại các mô tả chương trình học hoặc tham khảo blog của chúng tôi để biết thêm chi tiết và tìm hiểu kỹ hơn về các đánh giá.


Video thực tế 


– Sim Sim, Úc

Học 24 tuần với Chương trình hoà mình cùng tiếng Trung chuyên sâu, sau đó học tiếp 12 tuần với lớp cá nhân 1-1.

– Fabian, Đức

2 tuần đầu và 3 tuần sau với Chương trình hoà mình cùng tiếng Trung tại Thừa Đức  
 

Phản hồi từ những học viên toàn thời gian


“Giáo viên của tôi  rất giỏi trong việc ‘nhận biết’ ra quốc tịch của tôi và sau đó biết chính xác cách tiếp cận để giúp tôi đạt đến trình độ cao hơn. Lớp học của tôi là 1 thầy-1 trò, và do đó chủ đề có thể giảm dần từ học cách nói với một chiếc máy chủ trong một nhà hàng để tìm ra cách đọc một trình đơn với các ký tự sau đó làm thành câu thông qua một cấu trúc ngữ pháp mới đã xuất hiện trong một đoạn hội thoại. Tôi thích cách học này bởi vì những điều tôi học được ở trên lớp là chính xác những gì có liên quan nhất với cuộc sống của tôi. Tôi hài lòng với LTL vì thực tế trường cung cấp những gì đã nói: Các lớp học tiếng Trung tốt.”

– Sarah, Mỹ

4 tháng với  Lớp học cá nhân dạng gia sư, Chinese homestayBộ Công cụ dịch vụ

“4 tuần của tôi tại Bắc Kinh rất tuyệt vời! Tôi đã có một thời gian tuyệt vời – sống cùng gia đình người bản xứ, ăn tối với bạn bè Trung Quốc, học tiếng Trung, thăm Vạn Lý Trường Thành và khám phá Bắc Kinh. Tôi có thể có được những trải nghiệm này là nhờ rất nhiều vào đội ngũ nhân viên của LTL. Họ đã giúp tôi thực hiện chuyến đi của mình như tôi đã hình dung về nó. Cảm ơn sự thoải mái và nhiệt tình của LTL. Tôi sẽ không bao giờ quên chuyến đi này!”                                                         – Eleanor, Mỹ

4 tuần với lớp tiếng Trung dạng nhóm nhỏ, lưu trú tại nhà người bản xứ và Bộ Công cụ dịch vụ.


“Tôi đã quyết định dành kỳ học đại học của tôi ở nước ngoài với LTL, và tôi đã rất hạnh phúc. Trường LTL đã giúp và hỗ trợ tôi rất nhiều kể từ lúc đầu cho đến suốt quá trình lưu trú của tôi. Tôi đã học lớp học tiếng Trung và thực tập toàn thời gian tại một công ty Trung Quốc và đã có trải nghiệm tuyệt vời. Tôi rất háo hức được quay trở lại khi tôi tốt nghiệp.”                                                                 – Katarina, Croatia

4 tuần với lớp tiếng Trung dạng nhóm nhỏ, lưu trú tại nhà người bản xứ Chinese homestay, Bộ Công cụ dịch vụ và  thực tập.

“Năm ngoái, LTL một lần nữa đã giúp tôi cải thiện tiếng Trung của mình rất nhiều. Không chỉ giảng dạy tốt mà nhân viên còn luôn luôn giải quyết mọi vấn đề của học viên nước ngoài tại Trung Quốc. Hy vọng tôi sẽ có thời gian để quay trở lại.”
– Dankrad, Anh quốc

 

Chuyến đi đầu tiên: 3 tuần lớp tiếng Trung cá nhân 1-1, lưu trú tại nhà người bản xứBộ Công cụ dịch vụ
Chuyến đi thứ 2: 2 tuần lớp tiếng Trung cá nhân 1-1 chuyên sâu lưu trú tại nhà người bản xứ Trung Quốc.


 

Phản hồi từ những học viên bán thời gian


“Tôi đã học tiếng Trung kinh doanh trong 1 năm với LTL. Bời vì trong công việc tôi phải đi rất nhiều nên thật tuyệt khi nhân viên LTL đã sắp xếp lịch trình cho tôi. Họ chuyên nghiệp và linh hoạt về mọi thứ, kể cả chương trình học của tôi. Tôi muốn giới thiệu họ với những ai đang muốn tìm khoá học tiếng Trung tại Thượng Hải.”

– Chris, Anh, Đối tác, Booz Allen Consulting

“Tôi đã từng sống ở Trung Quốc 1 năm rưỡi với một chút thành công trong việc nói được tiếng Trung. Khi tôi bắt đầu với LTL, trình độ của tôi cải thiện rất nhanh và tôi bắt đầu thích thú với việc học. Tôi sẽ giới thiệu trường với bất kỳ ai thật sự quan tâm muốn cải thiện tiếng Trung của mình.”
– Eibo, Đức, Chuyên gia phục hồi chức năng

 


“Giữa giờ giải lao các lớp học nhóm Trường LTL thân thiện đã giới thiệu về khoá gia sư 1 kèm 1 tại văn phòng của tôi, và họ đã nêu ra sự hỗ trợ mà tôi cần để đạt được mức cao nhất về khả năng hiểu và sử dụng tiếng Trung. Giáo viên của tôi đã rất kiên nhẫn với vô vàn câu hỏi của tôi về hầu hết mọi thứ liên quan đến tiếng Trung. Chân thành cảm ơn!”
– Fergus, Ai-len, Chuyên gia phân tích tài chính

“Trước khi bắt đầu bài học qua Skype, tôi nghĩ rằng lớp học có thể không mang lại trải nghiệm học tập giống nhau nhưng tôi đã rất ngạc nhiên! Chất lượng âm thanh tuyệt hảo và bạn có thể chia sẻ màn hình máy tính của bạn với giáo viên. Với tôi, ở đó không có sự khác biệt giữa học bằng cách giao tiếp mặt đối mặt và học qua Skype. Đặc biệt là rất thuận lợi cho tôi khi tôi phải di chuyển rất nhiều.”
– Kay, Đức, Siemens


Đọc bài viết về Trường LTL trên các website đáng tin cậy khác

LTL reviews on Tripadvisor

 

Xem lại tại Tripadvisor

 

LTL_LinkedIn_reviews

 

Lời đề xuất về LTL tại LTL LinkedIn

 

LTL reviews on Go Overseas

 

Xem lại tại Go Overseas

 


Bạn muốn biết thêm về việc học ở Trường LTL tại Trung Quốc?? Bạn muốn nói chuyện trực tiếp với người đã viết lời nhận xét trên bất kỳ trang web nào, chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với họ ngay. Hoặc nếu bạn muốn nói chuyện với cựu học viên của LTL từ quốc gia quê hương bạn, học viên của chúng tôi đến từ khắp các quốc gia trên thế giới và chúng tôi rất vui khi được kết nối với bạn. Hãy đặt câu hỏi tại Liên hệ với cựu học viên LTL.


Bạn có thắc mắc hay muốn đăng ký khóa học hoặc muốn biết thêm thông tin về trường? Vui lòng Liên hệ với chúng tôi